ด่วน! จับแล้ว ลุงเพื่อนบ้านหื่น ข่มขืนด.ญ.13 ให้เงิน 20 ปิดปาก ตร.คุมทำแผน

ด่วน! จับแล้ว ลุงเพื่อนบ้านหื่น ข่มขืนด.ญ.13 ให้เงิน 20 ปิดปาก ตร.คุมทำแผน

จากกรณี นางเอ (นามสมมติ) อายุ 36 ปี นำตัว ด.ญ.บี (นามสมมติ) ลูกสาว วัย 13 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษ เอาผิดกับนายหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 60 ปี เป็นเพื่อนบ้าน ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.บี มาตั้งแต่เรียนชั้นป.6 จนถึงปัจจุบัน ที่สภ.สีขมพู จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 26 มี.ค.ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 มี.ค.ที่ผ่านมา หลังจากครอบครัวของผู้เสียหายเดินทางกลับจากงานเลี้ยงในหมู่บ้าน เมื่อถึงบ้านพักพบรองเท้าลูกสาวถอดไว้ เดินหาทั่วบ้านแกต่ก็ไม่พบตัว กระทั่งพบนายหนึ่งเดินออกมาจากห้องน้ำ ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านเพียงเล็กน้อย ไม่นานลูกสาวก็เดินตามออกมาในสภาพ เสื้อผ้ายับ เปื้อนฝุ่น ผมก็ยุ่งเหยิง จึงรีบเอามือล้วงเข้าไปในช่องคลอดของลูกสาว พร้อมกับถามถึงสาเหตุที่เข้าไปในห้องน้ำร้างกับนายหนึ่ง ลูกสาวจึงยอมบอกว่า นายหนึ่ง ลากเข้าไปข่มขืนในห้องน้ำ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 มี.ค. รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายหนึ่ง (นามสมมติ) ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการควบคุมตัวนายหนึ่งไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมจะนำเสนอข่าวต่อไป

บทความก่อนหน้านี้บิ๊กป้อม ลั่น เพื่อไทย ยังจัดตั้งรัฐบาลไม่ได้ ต้องรอ 9 พค. ย้ำควรทำหลังงานพระราชพิธี
บทความถัดไปชีวิตไม่ท้อ! ลูกกตัญญู ดูแลพ่อแม่พิการ เมียก็ป่วยเดินไม่ไหว ต้องขายไก่ปิ้ง หารายได้เสริม