รวบนักศึกษาสาวม.ดัง ลวงเพื่อนไปยิงทิ้ง แค้นชอบเอาเรื่องส่วนตัวไปนินทา

รวบนักศึกษาสาว

รวบนักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยดัง ลวงเพื่อนไปยิงทิ้งในสวนยาง แค้นชอบเอาเรื่องส่วนตัวไปนินทาให้คนอื่นฟัง เลยพาพวกลวงผู้ตายไปฆ่าทิ้ง

รวบนักศึกษาสาว / เมื่อวันที่ 29 มี.ค. ที่ กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.สั่งการ พ.ต.อ.วีระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.6 บก.ป. พ.ต.ท.พงษ์ปณต ชูแก้ว พ.ต.ท.อภิชาติ เรนชนะ รอง ผกก.6 บก.ป. พ.ต.ต.ภัทรพันธ์ พูลทวี สว.กก.6บก.ป.ร่วมกันจับกุม น.ส.กุสุมา หรืออุ ทองจินดา อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58 ม.4 ต.บ้านควน อ.เมือง จ.ตรัง

ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพัทลุง 109/2562 ลงวันที่ 28 มีนาคม 2562 ข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน, ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตฯ ขณะเชิญตัวมาสอบปากคำที่สภ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง

พ.ต.อ.วีระชาญ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 18 มี.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 05.00 น. มีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง นายรุ่งอรุณ คงจีน เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณริมห้วยท้ายสวนยางพารา ม.1 ต.เกาะเต่า อ.ป่าพะยอม ต่อมาสืบสวนจนทราบว่า ผู้ต้องหารายนี้ร่วมกับพวกที่ยังหลบหนี ก่อเหตุลวงผู้ตายมาฆ่า โดยมีสาเหตุมาจากเรื่องที่ผู้ตายชอบนำเรื่องส่วนตัวของน.ส.กุสุมาไปนินทาให้ผู้อื่นฟัง ในทำนองที่เสียหาย จึงพาพรรคพวกมาลวงผู้ตายพาออกไปฆ่าดังกล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.วีระชาญกล่าวต่อว่า ต่อมาพนักงานสอบสวนรวบรวมหลักฐาน และเสนอขออนุมัติออกหมายจับต่อศาลจังหวัดพัทลุง จนทราบว่าผู้ต้องหายังเป็นนักศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง

จึงประสานกับทางเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัย เพื่อขอพบตัวผู้ต้องหา เมื่อผู้ต้องหามาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม จึงเชิญตัวมายังสภ.ป่าพะยอม ก่อนแสดงหมายจับเพื่อดำเนินคดี เบื้องต้นจากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา จึงนำตัวส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

บทความก่อนหน้านี้พปชร.คึกคัก แกนนำตบเท้าเข้าระดมสมอง แผนจัดตั้งรัฐบาล ลั่นดึงพรรคเล็กไร้ปัญหา!
บทความถัดไปอาจารย์ ม.เกษตร โต้มหาลัย ห้ามล่าชื่อถอด กกต. ทีตอนเป่านกหวีด ไม่เห็นต้องขอ!