คุม "จุ๊บ" มือฆ่ายัดถังโบกปูนฝากขัง ตร.ค้านประกันตัว ชี้คดีรุนแรง-อัตราโทษสูง

30 มี.ค. 2562 - 12:39 น.

ตำรวจคุมตัว “จุ๊บ” ฆ่ายัดถังโบกปูน ไปฝากขังศาล พร้อมค้านประกันตัว! ชี้คดีมีความรุนแรง-อัตราโทษสูง ด้านผู้ต้องหามีอาการนิ่งเฉย ปัดให้สัมภาษณ์สื่อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีพบศพ นายอัชฌา หนูปทุม หรือ ขิก อายุ 38 ปี ชาว จ.พัทลุง ลูกจ้างร้านวัสดุก่อสร้าง ถูกฆ่าโบกปูนใส่ในถังน้ำมันฝังดินอยู่หลังร้านอาหารพหลวิว ถนนพหลโยธิน ถนนเทพารักษ์ แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. ก่อนญาติเข้าแจ้งความกองปราบฯ ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว นายประยูน แก้วพยศ หรือ จุ๊บ อายุ 48 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจังศาลจังหวัดมีนบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 30 มี.ค. พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน พร้อมด้วย พ.ต.ท.ธนาพันธ์ ผดุงการ รอง ผกก.(สอบสวน) และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน ได้ควบคุมตัว นายประยูน แก้วพยศ หรือ จุ๊บ อายุ 48 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดมีนบุรี โดยผู้ต้องหาสวมเสื้อคลุมสียีนส์ กางเกงขายาวสีดำ สวมใส่หมวกแก๊ปลายพราง และสวมหน้ากากอนามัยเพื่อปกปิดใบหน้า และยังมีอาการนิ่งเฉยไม่ตอบคำถามกับสื่อมวลชนทั้งสิ้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.อำนาจ กล่าวว่า สำหรับคดีดังกล่าว ทางพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีที่มีความรุนแรง และอัตราโทษสูง ส่วนการสอบสวนและสืบสวนหาตัวผู้กระทำผิดเพิ่มเติมนั้น ทางเจ้าหน้าที่กองปราบปราม เป็นผู้ดำเนินการทั้งหมด หากมีการติดต่อประสานให้ทางสน.บางเขน เป็นผู้สอบสวนสืบสวนก็พร้อมที่จะดำเนินการ ส่วนการติดตามตัวคนร้ายเพิ่มมาดำเนินคดีนั้น รายละเอียดทั้งหมดอยู่ในสำนวนการสอบสวน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คุม "จุ๊บ" มือฆ่ายัดถังโบกปูนฝากขัง ตร.ค้านประกันตัว ชี้คดีรุนแรง-อัตราโทษสูง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง