บิ๊กโจ๊ก โผล่แล้ว รายงานตัวที่ศปก.ตร. เผยมีสีหน้ายิ้มแย้ม

8 เม.ย. 2562 - 16:00 น.

บิ๊กโจ๊ก โผล่แล้ว รายงานตัวที่ศปก.ตร. เผยมีสีหน้ายิ้มแย้ม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บิ๊กโจ๊ก โผล่แล้ว / จากกรณี พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ลงนามในคำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่ 232/2562 เมื่อวันที่ 5 เม.ย.62 เรื่องข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ ให้ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล พ้นจากตำแหน่ง ผบช.สตม. ปฏิบัติหน้าที่ที่ศูนย์ปฏิบัติการ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) อาคาร 1 ชั้น 20 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยขาดจากการปฏิบัติหน้าที่ตำแหน่งเดิมนั้น

อ่านข่าว ด่วน! เด้ง บิ๊กโจ๊ก ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ


ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 8 เม.ย. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ผู้สื่อข่าวมีรายงานว่า พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ได้มารายงานตัวที่ ศปก.ตร. ตามคำสั่งดังกล่าวแล้ว เมื่อช่วงค่ำวันที่ 5 เม.ย.ที่ผ่านมา และยังมารายงานตัวเมื่อช่วงสายของวันนี้ (8 เม.ย.) ซึ่งต้องเข้าปฏิบัติหน้าที่ที่ ศปก.ตร. โดย พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ได้เดินทางมาเซ็นชื่อที่ ศปก.ตร. พบว่ามีสีหน้ายิ้มแย้มปกติ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ส่วนกระแสข่าวว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ได้มอบหมายให้ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. เป็นผู้ควบคุมและสอบสวน พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ที่อาจจะถูกสอบสวนทั้งหมด 6 ข้อหา แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าเป็นข้อหาอะไรบ้างนั้น แหล่งข่าวในสำนักงานตำรวจแห่งชาติระบุว่า ยืนยันยังไม่มีคำสั่งดังกล่าวจาก ผบ.ตร.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บิ๊กโจ๊ก โผล่แล้ว รายงานตัวที่ศปก.ตร. เผยมีสีหน้ายิ้มแย้ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง