ต้องรอญาติกลับ ตร.ทำแผน ไอ้ใจฆ่าโหด อ้างรักเมียมาก ลืมนึกว่าลูกเลี้ยงท้อง!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายภูมใจ เหลืองทอง อายุ 57 ปี หรือใจ พ่อเลี้ยงโหด ใช้ค้อนทุบหัว น.ส.นันท์ชยา หรือนุ่น จันทะโมคา สาวท้อง 7 เดือน เสียชีวิตคาบ้านพักซอยรามอินทรา 109 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. เมื่อวันที่ 11 เม.ย.ที่ผ่านมา กระทั่งช่วงเช้าวันนี้ (13 เม.ย.) พบว่า นายภูมใจ ได้กินยาเบื่อหนูหวังฆ่าตัวตายหนีความผิด บริเวณอู่รถเมล์สาย 122 ย่านแฮปปี้แลนด์ แต่มีคนไปแล้วช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลได้ทัน ล่าสุดอาการปลอดภัย ก่อนตำรวจนำตัวไปสอบปากคำ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดในวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เตรียมจำลองการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางกลุ่มญาติที่เดินทางมาดูหน้าของนายภูมใจ จำนวนมากด้วยความโกรธแค้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรจได้เข้าเจรจาและเตือนว่า หากก่อเหตุความรุนแรงอาจมีความผิด จึงไม่อยากให้ลงมือรุนแรง

จนกระทั่่งเวลา13.40 น. พ.ต.อ สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว ได้นำตัว นายภูมใจ เหลืองทอง ออกมาบริเวณห้องพบญาติ หลังจากที่ญาติ ของผู้เสียชีวิต กลับไปแล้ว เพื่อความปลอดภัยของ ผู้ต้องหา เพื่อจำลองเหตุการณ์ฆ่า ภายในห้องควบคุม เริ่มจากผู้ต้องหาตะโกนเรียกผู้เสียชีวิต เพื่อให้เปิดห้อง จากนั้นเมื่อเข้ามาที่ห้องได้ใช้ค้อนที่เตรียมากระหน่ำตี ผู้ตายจำนวนหลายครั้ง ทั้งที่ บริเวณศรีษะ และลำตัว จนหัวค้อนหลุด

โดยที่ผู้เสียชีวิต ไม่มีการต่อสู้เลยมีแต่เพียงยกแขนกั้นครั้งเดียว ทั้งนี้ในการจำลองเหตุการณ์ เพื่อให้สอดคล้องกับพยานหลักฐานที่ พนักงานสอบสวนพบในที่เกิดเหตุ ไม่ว่าจะเป็น บาดแผล รอยร่องต่างๆที่พบบนตัวผู้เสียชีวิต และหัวค้อนที่พบ

โดยนายภูมใจ เหลืองทอง กล่าวผ่านห้องขังหลังทำแผนว่า อยากจะบอกผ่านสื่อไปถึงญาติของผู้เสียชีวิตว่า ตนเองรู้สึกสำนึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไป ยอมรับว่าตอนนั้นโมโหขาดสติ เพราะตนรักแม่ของผู้ตายมาก จนลืมนึกไปว่าผู้ตายตั้งครรภ์อยู่ เชื่อว่าสิ่งที่ตนเองพูดไปคงไม่สามารถเปลี่ยนใจญาติคนตายได้ จึงอยากจะขออโหสิกรรมกับสิ่งที่ทำลงไป และอยากขอ(ศาล) หรือกระบวนการยุติธรรมให้ตัดสินประหารชีวิต หาก 1 ชีวิต แลกกับ 2 ชีวิตได้ก็ยอม

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน