Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 23 ต.ค. 2563

พบแล้วดช.หายตัว หลังคนร้ายบุกยิงดับแม่ลูกคาร้านนวด ตร.จ่อออกหมายจับมือปืน

22 เม.ย. 2562 - 11:25 น.

เจอแล้วดช. 6 ขวบ หายตัวไป หลังคนร้ายโหด บุกยิงดับ 2แม่ลูกคาร้านนวดกบินทร์บุรี ตำรวจเรียกอดีตสามี-ลูกชาย สอบเพิ่ม จ่อออกหมายจับมือยิงแล้ว

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุบุกยิง นางวรีรัตน์ เจริญบูรณ์พันธุ์ อายุ 60 ปี เจ้าของร้านนวดชื่อ "คุณรัตน์ นวดเพื่อสุขภาพ" ตั้งอยู่บริเวณถนนสายสุวรรณศร 33 สี่แยกสามทหาร ม.8 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี และ น.ส.ปิยนันท์ เจริญบูรณ์พันธุ์ อายุ 43 ปี ลูกสาว จนเสียชีวิตคาร้าน นอกจากนี้ ยังพบว่าเด็กชายวัย 6 ขวบ หายตัวไปด้วย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 22 เม.ย. พนักงานสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี ได้เรียกตัว นายพงษ์ยศ วงษ์วิโรจน์ อายุ 49 ปี สามีเก่าของ นางวรีรัตน์ ที่เลิกรากันมาหลายปี และลูกชายชื่อ นายไตรภพ วงศ์วิโรจน์ อายุ 20 ปี มาสอบสวนเพิ่มเติ่ม

นายพงษ์ยศ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้รับโทรศัพท์จากนายไตรภพว่าให้ไปดูแม่ คือ นางวรีรัตน์ เพราะหลังจากที่โทรศัพท์คุยกับแม่ โทรศัพท์ถูกตัดสายหายไป เกรงว่าจะเกิดเหตุร้าย เนื่องจากทราบว่าช่วงเย็นของวันที่ 21 เม.ย.ที่ผ่านมา นายตู่ อดีตสามี ของนางปิยนันท์ หรือ เอ๋ พร้อมเพื่อนเดินทางมาจาก จ.สุโขทัยเพื่อมาง้อขอคืนดี แต่ไม่สำเร็จ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายพงษ์ยศ กล่าวต่อว่า หลังจากนั้น ตนจึงขับรถมาที่ร้านนวดแผนไทย และพบว่าร้านปิดอยู่ เมื่อเดินเข้าไปเปิดไฟก็เห็นว่าทั้ง 2 คนนอนแน่นิ่ง จึงรีบขับรถไปบอกหน่วยกู้ภัยฯที่อยู่ฝั่งตรงข้ามมาช่วยดู กระทั่งพบว่าทั้งสองถูกยิงเสียชีวิตแล้ว จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

นายพงษ์ยศ กล่าวอีกว่า น.ส.ปิยนันท์ เป็นลูกติดของนางวรีรัตน์ กับสามีเก่า มีอดีตสามีที่เลิกรากันไป 2 ปีเศษ มีชื่อเล่นว่า "ตู่" เป็นคนชาวจ.สุโขทัย โดยน.ส.เอ๋ มาอาศัยอยู่กับแม่ เปิดร้านนวดแผนไทยที่เกิดเหตุเพื่อเลี้ยงชีพ และมีลูกชายอายุ 6 ขวบ 1 คนมาอยู่ด้วย ต่อมามีเพื่อนของนายตู่ มาติดพัน น.ส.เอ๋ ทำให้นายตู่ไม่พอใจ และโทรมาขู่ฆ่า กระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าว ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุลูกชายวัย 6 ขวบ ของ น.ส.เอ๋ ได้หายตัวไปด้วย เช่นเดียวกับนายตู่

ด้าน พ.ต.อ.วันชัย พิทักษ์ตันสกุล ผกก.สภ.กบินทร์บุรี กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องส่วนตัว ตอนนี้ได้สั่งชุดสืบสวนออกหาข่าวเพื่อติดตามผู้ที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป ล่าสุด ทั้งนี้ หลังเรียกสอบพยานเพิ่มเติม ได้แก่ นายพงษ์ยศ และนายไตรภพ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเป็นคนโทรศัพท์ให้พ่อมาดูแม่ และพี่สาว ที่ร้านนวดแผนไทย เพราะโทรศัพท์ในร้านถูกตัดสายทิ้ง กระทั่งพบว่าทั้งสองถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว พร้อมกับลูกชายของน.ส.ปิยนันท์หายตัวไปด้วย

พ.ต.อ.วันชัย กล่าวต่อว่า ขณะนี้ทราบตัวเด็กที่หายตัวไปแล้ว และคนร้ายชื่อ นายทร เขียวชะอ้อน อายุ 51 ปี อดีตสามีของ น.ส.ปิยนันท์ ทั้งนี้ พฤติกรรมหลังก่อเหตุยิงผู้เสียชีวิตทั้งคู่แล้ว คนร้ายได้นำตัวเด็กไปปล่อยไว้ที่กลางทุ่งนาใน ต.บ้านเชี่ยน อ.หันคา จ.ชัยนาท ใกล้กับบ้านของ น.ส.ดวงพร ทั้งทอง ลูกสาวของนางปิยนันท์ ขณะนี้เด็กอยู่ในที่ปลอดภัยแล้ว คาดว่าวันนี้จะออกหมายจับได้ โดยชุดสืบสวนกำลังสะกดรอยคนร้ายอย่างใกล้ชิดแล้วในขณะนี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พบแล้วดช.หายตัว หลังคนร้ายบุกยิงดับแม่ลูกคาร้านนวด ตร.จ่อออกหมายจับมือปืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง