Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 5 มิ.ย. 2563

คุม "นนท์" ทำแผนหินทุบฆ่า น้องอาร์ม เล่านาทีเพื่อนลงมือเหี้ยม ตร.ขู่อย่าคิดสู้

14 พ.ค. 2562 - 20:10 น.

คุม "นนท์" ทำแผนหินทุบฆ่า น้องอาร์ม เล่านาทีเพื่อน 2 คนที่หนีลงมือเหี้ยม ไปเห็นตอนเลือดท่วมตัว ตัวเองแค่คนห้าม ตร.ล่าอีก 2 คน ขู่อย่าคิดสู้

น้องอาร์ม จากกรณี แม่ร้องลูกชายวัย 13 ปี ถูกฆ่าโดยกลุ่มชายที่มีอาการมึนเมา หลังจากซ้อนรถจักรยานยนต์รุ่นพี่ออกไปหาเพื่อนที่น้ำมันหมด ขณะที่ขับรถผ่านชายกลุ่มหนึ่ง โดนหาเรื่องและตะโกนว่า “มึงมองหน้ากู มึงเก๋าหรอ” จากนั้นถูกไล่ล่า จนโดนหินทุบตกลงมาจากรถจักรยานยนต์ที่ซ้อนมาและเสียชีวิต จากนั้นตำรวจจับกุมคนร้ายได้ และออกหมายจับอีก 2 คน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 14 พ.ค. พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พ.ต.อ.โสภณ มงคลโสภณรัตน์ ผกก.สภ.บางพลี และเจ้าหน้าฝ่ายสืบสวน ได้ร่วมประชุมติดตามความคืบหน้าของคดีฆ่าน้องอาร์ม

พล.ต.ต.ธนายุตม์ เปิดเผยว่า คดีดังกล่าวมีผู้ก่อเหตุ 4 คนได้แก่ นายโอ๊ค (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นายวัชระ บุญลือ หรือแด็ก อายุ 22 ปี นายกวีโชค เงาศรี หรือเศรษฐ์ อายุ 23 ปี และ นายพิสิษฐ์ เพชรเลิศ หรือนนท์ อายุ 21 ปี ซึ่งขณะนี้คุมตัวได้แล้ว 2 คนคือ นายโอ๊ค และ นายพิสิษฐ์ ส่วนอีก 2 ราย ยังอยู่ในระหว่างการติดตามตัว

ตอนนี้ได้มอบหมายให้สืบสวน สภ.บางพลี และฝ่ายสืบสวนภาค 1 ร่วมกันติดตามจับกุมคนร้าย เรียนญาติผู้เสียชีวิตหรือพี่น้องประชาชนชาวบางพลีให้เชื่อมั่นว่าเราจะเร่งรัดจับกุมคนร้าย ตรงนี้ก็ต้องขออภัยญาติผู้เสียชีวิตด้วย แต่อย่างไรก็ตามวันนี้ได้เชิญยุติธรรมจังหวัดมาว่าจะมีทางเยียวยาผู้เสียหายในด้านใดบ้าง และถ้าผู้ต้องหาทั้งสองคนฟังเสียงตนอยู่อย่าคิดหนีและคิดสู้เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องบังคับใช้กฎหมายแต่หากผู้ใดช่วยเหลือผู้กระทำความผิดมันก็จะมีความผิดด้วย

จากนั้นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัว นายพิสิษฐ์ หนึ่งในผู้ก่อเหตุไปชี้จุดเกิดเหตุ และทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยเจ้าหน้าที่ได้ใช้กำลังตำรวจกว่า 50 นาย เพื่อกันฝูงชนไม่ให้เกิดความวุ่นวาย การทำแผนเป็นด้วยความสงบเรียบร้อย มีประชาชนจำนวนมากให้ความสนใจเฝ้าติดตาม

นายพิสิษฐ์ กล่าวว่า ตนไม่ได้เป็นคนปาหินใส่น้องอาร์ม แต่คนทำคือ นายกวีโชค และ นายวัชระ ตนมาเจอน้องอาร์มนอนเลือดไหลนองพื้นเต็มไปหมด จึงบอกเพื่อนว่า พอแล้วๆ น้องเขาเลือดออกเยอะแล้ว จากนั้นตนก็ขึ้นรถหลบหนีไป ส่วนหินที่ใช้ก่อเหตุก็เอามาจากเกาะกลางถนน ตนไม่เคยมีเรื่องหรือโกรธอะไรกับน้องอาร์ม และไม่รู้จักกันด้วย ซึ่งตนขอโทษสิ่งที่เกิดขึ้น

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คุม "นนท์" ทำแผนหินทุบฆ่า น้องอาร์ม เล่านาทีเพื่อนลงมือเหี้ยม ตร.ขู่อย่าคิดสู้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง