งานบุญระทึก! ตะไลยักษ์ร่มไม่กาง ร่วงใส่ส.ส. พลังประชารัฐ แตก

พลังประชารัฐ

งานบุญระทึก! ตะไลยักษ์ร่มไม่กาง ร่วงใส่ส.ส. พลังประชารัฐ แตก

วันที่ 19 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า งานประเพณีบุญบั้งไฟ บริเวณ ต.ถาวรวัฒนา อ.ทรายทองวัฒนา จ.กำแพงเพชร สนับสนุนโดยองค์การบริหารส่วนตำบลถาวรวัฒนา ในพิธีเปิดของวันนี้ทางผู้จัดได้เชิญ นายปริญญา ฤกษ์หร่าย หรือ “บอย” อายุ 44 ปี ส.ส. กำแพงเพชร พลังประชารัฐ

โดยขณะที่ทางงานได้ทำการจุดบั้งไฟขึ้นสู่ท้องฟ้า บั้งไฟตะไลที่มีความกว้างขนาดไม่ต่ำกว่า 1 เมตรคูณ 1 เมตรได้จุดขึ้นสู่ท้องฟ้าหลังจากทะยานขึ้นไปแล้วโครงของบั้งไฟตะไลก็จะร่วงหล่นลงมา และจะมีร่มกางช่วยให้ร่อนลงสู่พื้นอย่างช้าๆ

แต่ปรากฏว่าร่มดังกล่าวเกิดไม่กางทำให้โครงบั้งไฟนั้นตกลงมาอย่างรวดเร็ว ที่เต็นท์ของเจ้าหน้าที่อำนวยการ ซึ่งมีนายปริญญานั่งชมการจุดบั้งไฟอยู่ด้วย

โครงบั้งไฟตะไลที่ร่วงหล่นใส่เต็นท์อย่างรวดเร็วส่งผลให้โครงเหล็กร่วงใส่นายปริญญา ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะบริเวณหน้าผากมีแผลเปิด ทางเจ้าหน้าที่และหน่วยกู้ภัยอาสาสมัครสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน ได้ช่วยทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนที่จะส่งตัวต่อไปให้แพทย์รักษาบาดแผลที่โรงพยาบาลทรายทองวัฒนา นับเป็นเหตุการณ์ระทึกที่เกิดขึ้นในงานบุญประเพณีบั้งไฟ

ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามไปยังผู้ติดตามนายปริญญา ฤกษ์หร่าย ทราบว่าขณะนี้ อยู่ในห้องแพทย์ ได้ทำการเย็บแผลให้จำนวน 5 เข็ม อาการปลอดภัยและขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วง

บทความก่อนหน้านี้เทียบฟอร์ม สุชาติ-วิรัช ชิงดำเก้าอี้ประธานสภา
บทความถัดไปนนท์ ธนนท์ ผุดทำดีปีละหน ชวนแฟนคลับทำบุญ ฉลองวันเกิดอายุ 23 ปี