ด่วน! ทำเนียบระทึก! หนุ่มใหญ่ บุกเดี่ยว ใช้มีดจี้ ร้องบิ๊กตู่ เมียมีชู้ กับคนมีสี!

หนุ่มใหญ่บุกเดี่ยว ใช้มีดจี้คอตัวเอง หน้าทำเนียบฯ ร้องเรียบบิ๊กตู่ เมียมีชู้ หลอกเอาเงินไป

เมื่อเวลา 09.10 น. วันที่ 21 พ.ค. บริเวณประตูทางเข้าทำเนียบรัฐบาล เชิงสะพานชมัยมรุเชฐ ฝั่งตรงข้ามสำนักงานก.พ. นายวรพล สงวนนามสกุล อายุ 66 ปี ชาวจ.สมุทรปราการ ก่อเหตุใช้มีดคัตเตอร์จี้คอตัวเอง เรียกร้องและขอความเป็นธรรมกับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)

เนื่องจากนายทหารที่ประจำการ กองพลทหารราบที่ 6 ต.โพธิสัย อ.ศรีสมเด็จ จ.ร้อยเอ็ด แอบเป็นมือที่สามคบหากับภรรยาของตนและได้มีการจดทะเบียนสมรสกับภรรยาของตน โดยภรรยาได้หลอกให้ตนโอนเงินให้จำนวน 280,000 บาทด้วย ซึ่งตนได้เคยร้องเรียนไปที่ต้นสังกัดแล้วก็ไม่ได้ดำเนินการอะไร

ผู้สื่อข่าวรายงาน เจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบ และเจ้าหน้าที่ของทำเนียบรัฐบาล พยายามที่ชวนนายวรพล พูดคุยเกลี้ยกล่อมตลอดเวลา และชักชวน แต่นายวรพล ยังเอามีดจี้คอตัวเองและไม่ให้ใครเข้าใกล้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เข้าไปนั่งในที่ร่ม แต่นายวรพลก็ไม่ยอมลุก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำทีขอดูเอกสารจากนายวรพล เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจให้นายวรพลเอามีดออกจากคอตัวเอง ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้าชาร์ตรวบตัวทันที และนำตัวนายวรพล ไปพูดคุยที่ฝั่ง ก.พ.โดยมีนายสาธิต สุทธิเสริม หัวหน้าฝ่ายประสานมวลชน มาร่วมพูดคุยให้คลายความตึงเครียด


 

บทความก่อนหน้านี้FootNote : พลังของ‘คสช.’พลัง‘การต่อรอง’ กลาโหม มหาดไทย คลัง คมนาคม
บทความถัดไปบุพเพสันนิวาส ภาค2 มาแล้ว เรียกน้ำย่อย 5 ตอนแรก แฟนๆ สนุก ชวนติดตาม