Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 19 ก.ย. 2563

ปคม.-191 บุกรวบ ‘เจ๊นินิว’ คาร้านเสริมสวย หนีคดีร่วม ‘ป๋าเกิด’ ค้ามนุษย์-ตบโคโยตี้

27 พ.ค. 2562 - 18:23 น.

ปคม.-191 บุกรวบ ‘เจ๊นินิว’ คาร้านเสริมสวย หนีคดีร่วม ‘ป๋าเกิด’ ค้ามนุษย์-ตบโคโยตี้

‘ป๋าเกิด’ / จากกกรณีมีคลิปกลุ่มหญิงสาวผู้เสียหายทำงานเป็นโคโยตี้ ถูกลงโทษเวียนกันตบหน้าหญิงสาวและสาวทอม เนื่องจากขาดงานและทำผิดกฎในบ้านโมเดลลิ่ง

ต่อมากลุ่มหญิงสาวผู้เสียหายบางส่วนได้เข้าแจ้งความกับ ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์(ปคม.) จนนำมาสู่การจับกุมนายเกิดใหม่ รวยจริงนะ หรือป๋าเกิด เจ้าของธุรกิจนินิวโมเดลลิ่ง และนางพรรณวรท หรือนินิว ควบคุม อายุ 36 ปี คนดูแล ในความผิดเรื่องค้ามนุษย์นำเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี เป็นข่าวดังเมื่อปลายปี 2560

บุกจับคาร้านเสริมสวย

เมื่อวันที่ 27 พ.ค. ที่ กองบังคับการตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม) พ.ต.อ.มานะ กลีบสัตบุศย์ รอง ผบก.ปคม พร้อมด้วย พ.ต.อ.มารุต กาญจนขันธกุล ผกก.1 บก.ปคม. พ.ต.ท.สรกฤช พันธ์ศรี รองผกก.1 บก.ปคม. ชุดจับกุมกก.1 บก.ปคม. ร่วมกับ ร.ต.อ.วิสูตร เต็งเฉี้ยง รองสว.งานสายตรวจ 1 บก.สปพ. ด.ต.ธนันทรัฐ ธนกิจนิรันดร์ ผบ.หมู่ งานสายตรวจ 1 บก.สปพ. ด.ต.นรภัทร์ วชิรานุมากุล ผบ.หมู่ งานสายตรวจ 1 บก.สปพ. ด.ต.วิโรจน์ ปานย้อย ผบ.หมู่ งานสายตรวจ 1 บก.สปพ. ด.ต.วิสิทธิ์ จิตติพันธ์ ผบ.หมู่ งานสายตรวจ 1 บก.สปพ.

จับกุมนางพรรณวรท หรือนินิว ควบคุม อายุ 36 ปี อดีตลูกน้องนายเกิดใหม่ รวยจริงนะ หรือป๋าเกิด ตามคดีหมายเลขดำที่ พค.64/2560 หมายจับระหว่างสอบสวนที่ 868/2560 ลงวันที่ 8 พ.ศ.2560 ข้อหาสมคบโดยตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปเพื่อกระทำความผิดฐานค้ามนุษย์ ชักจูงฯ หรือยินยอมให้เด็กแสดงหรือกระทำอันมีลักษณะลามกอนาจารไม่ว่าจะเป็นไปเพื่อให้ได้มาซึ่งค่าตอบแทนหรือเพื่อการใด

ภายหลังนางพรรณวรทหลบหนีไม่มาศาลตามกำหนด โดยจับกุมได้ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ ซอยเนินผักหวาน เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

พ.ต.อ.มานะ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่สอบสวน กก.1 บก.ปคม. ได้ขออนุมัติหมายจับผู้ต้องหาในคดีค้ามนุษย์เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี หลังพบว่าเป็นผู้ดูแลพาเด็กสาวไปเต้นโชว์ตามสถาบริการที่จัดให้เฉพาะชาวญี่ปุ่นย่านสุขุมวิท

เจ๊นินิว อ้างหนีกลัวติดคุกเหมือนป๋าเกิด

จากการสอบถามนางพรรณวรท หรือ นินิว ให้การว่ากลัวว่าจะต้องติดคุกร่วมกับป๋าเกิด จึงหลบหนีหมายนัดของศาลอาญาไปอยู่พัทยา จนมาถูกจับกุมดังกล่าว

ขณะที่นางพรรณวรท หรือ นินิว กล่าวถึงป๋าเกิดว่า ไม่ทราบว่าป๋าเกิดเป็นอย่างไร แต่เห็นผ่านเฟซบุ๊คเมียป๋าเกิด ทราบว่าศาลชั้นต้นตัดสินว่ามีโทษจำคุก 18 ปี ตนเปิดร้านเสริมสวยอยู่พัทยา 1 ปี ยืนยันว่าตนเองไม่ได้กระทำความผิดตามกรณีดังกล่าวแต่อย่างใด เป็นเหมือนเด็กๆที่เต้นทั่วไป ทำตามคำสั่งของป๋าเกิด

ส่วนที่หลบหนีตามหมายนัดศาล เนื่องจากกลัวว่าจะได้รับโทษประกอบกับห่วงลูกชายอายุ 8 ปีที่จะต้องดูแล ประกอบกับคิดว่าคดีทำร้ายร่างกายที่กับกลุ่มทอม ตามที่ปรากฎตามคลิปที่สน.บางกอกน้อยจบแล้ว ตนจ่ายค่าปรับ 500 บาท จึงได้หลบหนีหมายนัดดังกล่าว ก่อนที่จะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจบก.ปคม. และบก.สปพ. จับกุม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่านางพรรณวรท หรือ นินิว ยืนยันปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาและขอไปประกันตัวสู้คดีในชั้นศาล เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวส่งศาลอาญา เพื่อดำเนินการเกี่ยวกับคดีดังกล่าวต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ปคม.-191 บุกรวบ ‘เจ๊นินิว’ คาร้านเสริมสวย หนีคดีร่วม ‘ป๋าเกิด’ ค้ามนุษย์-ตบโคโยตี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง