เด้ง 5 เสือ โรงพักเมืองพัทยา เซ่น 2 ผับปล่อยเด็กเที่ยว-มั่วยาไอซ์ ฉี่ม่วงอื้อ

เด้ง5เสือ

เด้ง 5 เสือ โรงพัทยา เซ่น 2 ผับดัง ปล่อยเด็กเที่ยว-มั่วยาไอซ์ ฉี่ม่วงอื้อ 155 ราย โดยให้ขาดจากตำแหน่งเดิมเป็นเวลา 30 วัน เตรียมสอบข้อเท็จจริง

จากกรณีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและหน่วยที่เกี่ยวข้อง นำกำลังเข้าตรวจค้นตรวจสถานบริการชื่อดังย่านเมืองพัทยาจำนวน 2 แห่ง ประกอบด้วย บราซิลผับ และร้าน 90 บาร์ บริเวณถนนพัทยาใต้ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ตรวจสอบพบว่า มีการเปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต พบยาเสพติด และพบสารเสพติดในปัสสาวะของผู้ใช้บริการจำนวนมาก จากนั้นได้จับกุมและนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในเขตพื้นที่ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

เด้ง 5 เสือ / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า เบื้องต้นขณะนี้ พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี มีคำสั่งให้ตั้งคณะการสืบสวนข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น พร้อมมีคำสั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้เกี่ยวข้องของ สภ.เมืองพัทยา จำนวน 5 นาย

ประกอบด้วย 1.พ.ต.อ.ประวิตร ช่อเส้ง ผกก.สภ.เมืองพัทยา 2.พ.ต.ท.กรณ์ สมคะเนย์ รอง ผกก.ป. 3.พ.ต.ท.มาโนต หวังสู้ศึก รอง ผกก.สส. 4.พ.ต.ท.ศรันยพงศ์ ไหมทองกุลธร สว.ป. และ 5.พ.ต.ต.พลากร ตราชูนิตย์ สว.สอบสวน ย้ายมาประจำที่ ศปก.ภ.จว.ชลบุรี โดยให้ขาดจากตำแหน่งเดิมเป็นเวลา 30 วัน ระหว่างการสืบสวนตรวจสอบข้อเท็จจริง และให้คณะกรรมการเร่งรัดการตรวจสอบ พร้อมรายงานผลให้ทราบโดยเร็วเพื่อทำความจริงให้ปรากฏ และเกิดความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

ทั้งนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. กำชับทุกพื้นที่ในการป้องกันปราบปราม ไม่ให้ปล่อยปละละเลย อบายมุข บ่อนการพนัน สถานบริการ ยาเสพติด หรือการค้ามนุษย์ เกิดขึ้นในทุกพื้นที่ โดยหากมีหน่วยอื่น เข้าตรวจค้นจับกุม หน่วยพื้นที่ต้องรับผิดชอบ ก็จะพิจารณาข้อบกพร่องกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องทุกนาย รวมทั้งผู้บังคับบัญชาที่รับผิดชอบทุกระดับชั้น ตามคำสั่ง ตร.ที่ 234/2558 ลงวันที่ 27 เม.ย. 2558 เรื่อง การพิจารณาเจ้าหน้าที่ตำรวจที่บกพร่องในการป้องกันและปราบปราบอบายมุข ที่ปล่อยปละละเลยให้มีอบายมุขต่างๆเกิดขึ้นในพื้นที่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้านบริเวณ สภ.เมืองพัทยา นั้นพบว่าบรรยากาศทั่วยังคงให้บริการประชาชนตามปกติ แต่ห้องผู้กำกับการหัวหน้าสถานีปิดเงียบสนิท ไม่พบตัวท่าน พ.ต.อ.ประวิตร ช่อเส้ง ผกก.สภ.เมืองพัทยาแต่อย่างใด คาดว่าจะเข้ารายงานตัวต่อผู้บังคับบัญชาตามคำสั่ง

บทความก่อนหน้านี้ทุ่มหมดหน้าตัก! แก้มบุ๋ม จัดเต็มงวดนี้ ซื้อหวยมากถึง 2,040 ใบ ต้องมีโดนบ้าง
บทความถัดไปเสี่ยโรงงานพลาสติก โดนยกเค้าบ้านหรู ฉกทอง 4 ล้าน พิรุธไร้รอยงัดแงะ