โอละพ่อ! สามีเปิดปากแล้ว ปมสาวท้องตก ผาแต้ม เผยสาเหตุเมียพลัดตก เจ็บสาหัส

10 มิ.ย. 2562 - 09:55 น.

โอละพ่อ! สามีสาวท้องพลัดตก ผาแต้ม หลังโซเชี่ยลตั้งข้อสังเกตปมเมียโทร.ถาม “เธอทำแบบนี้กับฉันทำไม” เผยข้อเท็จจริงอีกมุม กลายเป็นคนละความหมาย บอกสาเหตุตกผา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นางหวัง หนาน นักท่องเที่ยวชาวจีนพลัดตกจากผาแต้ม อุทยานแห่งชาติผาแต้ม อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี ได้รับบาดเจ็บสาหัส และนอนหมดสติอยู่ที่บริเวณทางเดินชมภาพเขียนสี เจ้าหน้าที่จึงเร่งเข้าช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลโขงเจียม ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุมีคนได้ยิน นางหวัง หนาน พูดคุยกับ นายยู เสี่ยวตง ผู้เป็นสามีว่า “เธอทำกับฉันแบบนี้ทำไม” เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ล่าสุดวันที่ 10 มิ.ย. พ.ต.อ.ชาญชัย อินนรา ผกก.สภ.โขงเจียม พร้อมพนักงานสอบสวน ร่วมกับล่ามภาษาจีน จากสำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี ได้สอบสวนปากคำ นายยู เสี่ยวตง สามีของนางหวัง หนาน ซึ่งให้การว่า ตนเองประกอบธุรกิจซื้อสินค้าจากไทย ส่งไปขายประเทศจีน ช่วงว่างได้ถือโอกาสท่องเที่ยว และเข้ามาเที่ยวที่ จ.อุบลราชธานี เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. วันแรกเที่ยวดูน้ำตกแก่งตะนะ อ.สิรินธร และกลับไปพักที่ อ.วารินชำราบ

กระทั่งวันเกิดเหตุ ได้ออกจากที่พักตั้งแต่เช้ามืด เพื่อมาชมพระอาทิตย์ขึ้นที่อุทยานแห่งชาติผาแต้ม หลังขึ้นมาถึงจุดชมพระอาทิตย์ขึ้น ระหว่างนั้นนายยู เสี่ยวตง ได้แยกไปเข้าห้องน้ำที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวและลานจอดรถ อยู่ห่างจากจุดชมวิวไปประมาณ 80 เมตร เมื่อกลับมาที่จุดชมวิวก็ไม่เห็นภรรยาแล้ว จึงรีบกลับไปที่รถเพื่อหาโทรศัพท์มือถือ เพื่อโทร.ตามหาภรรยา แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงคิดว่าภรรยาอาจเดินลงจากผาแต้มไปแล้ว จึงรีบขับรถลงไปตามหา

“ระหว่างทางเห็นรถพยาบาลขับสวนขึ้นมา จึงเกรงว่าอาจมีเหตุร้ายเกิดขึ้น จึงวกรถกลับมายังผาแต้มอีกครั้ง ด้วยความรีบร้อน และเมื่อมาถึงตรงจุดชมวิว ได้รับแจ้งว่ามีนักท่องเที่ยวตกหน้าผา แต่ไม่เสียชีวิต จึงจะเดินลงไปดู แต่ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ว่า กำลังจะนำนักท่องเที่ยวที่ตกหน้าผาขึ้นมาที่รถพยาบาล จึงยืนรอ โดยไม่ได้ลงไปดูที่จุดเกิดเหตุ เมื่อทราบคนเจ็บเป็นภรรยา ก็ได้ขับรถตามไปที่โรงพยาบาล” นายยู ให้การ


นายยู ให้การต่อว่า ตนถูกภรรยาต่อว่าที่ไม่ดูแล จนทำให้ตกหน้าผา เพราะระหว่างนางหวัง หนาน เดินไปชมวิวบริเวณหน้าผาอเล็กซานเดอร์มหาราช เกิดมีอาการหน้ามืด จากการตั้งท้อง ทำให้ลื่นล้มและตกลงไปถูกต้นไม้ ก่อนกระแทกกับพื้น โดยไม่ได้เป็นผู้ทำให้ภรรยาตกลงไป ตามที่มีการตั้งข้อสังเกตในสื่อต่าง ๆ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้าน พ.ต.อ.ชาญชัย กล่าวหลังการสอบปากคำว่า ตามที่สื่อสังคมออนไลน์ระบุว่านางหวัง หนาน ได้ต่อว่า นายยู เสี่ยวตง ว่า “เธอทำกับฉันแบบนี้ทำไม” แต่จากการสอบปากคำคนเจ็บผ่านล่าม ก็ได้ความว่า นางหวัง หนาน ต่อว่าสามีว่า “ทำไมไม่อยู่กับฉัน ทำไมไม่ดูแลฉัน” ซึ่งเป็นคนละความหมายกัน

เมื่อสอบถามจากนางหวัง หนาน ก็ยืนยันว่า ไม่ได้ถูกสามีกระทำ หรือมีการทะเลาะเบาะแว้งกัน แต่ที่ตกลงไปเพราะตนเองมีอาการหน้ามืดจากการตั้งครรภ์ ทำให้สะดุดก้อนหินบนหน้าผา จนลื่นล้มตกลงไปด้านล่าง โชคดีที่มีต้นไม้ช่วยรับแรงกระแทก ทำให้ไม่เสียชีวิต แต่ก็ได้รับบาดเจ็บสาหัส

หลังสอบปากคำนายยู เสี่ยวตง เจ้าหน้าที่สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี ได้อำนวยความสะดวกให้นายยู เสี่ยวตง ในการหาที่พักใกล้กับโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ เพื่อเยี่ยมดูอาการของนางหวัง หนาน ได้สะดวกขึ้น และเมื่อนางหวัง หนาน อาการดีขึ้นจะสอบปากคำเป็นทางการอีกครั้งต่อไป

สำหรับอาการบาดเจ็บของนางหวัง หนาน หลังเกิดเหตุ นายเฉลิมพล มั่งคั่ง รองผวจ.อุบลราชธานี ได้เข้าเยี่ยมดูแล โดยแพทย์ได้ผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บของกระดูกชิ้นส่วนต่างๆ ที่แตกหัก ซึ่งอาการขณะนี้ทั้งนางหวัง หนาน และลูกในครรภ์ปลอดภัยดี แต่ไม่อนุญาตให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าเยี่ยม เพราะต้องการให้ผู้ป่วยพักผ่อนอย่างเต็มที่ จนกว่าอาการจะดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โอละพ่อ! สามีเปิดปากแล้ว ปมสาวท้องตก ผาแต้ม เผยสาเหตุเมียพลัดตก เจ็บสาหัส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง