จับคารถบรรทุก หนุ่มซุกยาบ้า 1.1 ล้านเม็ด รับทำมา 2 ครั้ง ขนมาจากชายแดน

19 มี.ค. 2560 - 01:31 น.

วันที่ 18 มี.ค. บก.สกัดกั้นการลำเลียงยาเสพติด, บก.สป.3, บก.ขส.บช.ปส. ได้ร่วมกันจับกุมนายศักดา ศรีโสด อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65/3 หมู่ 1 ต.คลองขลุง อ. คลองขลุง จ.กำแพงเพชร พร้อมของกลางยาบ้า 1,100,000 เม็ด รถบรรทุกหกล้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 83-0528 กำแพงเพชร และโทรศัพท์มือถือ 4 เครื่อง โดยจับกุมได้บริเวณด่านเอ็กซ์เรย์แม่พริก ทางหลวงหมายเลข 1 ขาล่อง อ.แม่พริก จ.ลำปาง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สืบเนื่องจากชุดจับกุมได้ติดตามผู้ต้องหาและรถยนต์ของกลาง ซึ่งเป็นรถยนต์เป้าหมาย มาจากพื้นที่ชายแดนจังหวัดเชียงราย กระทั่งพบว่ารถคันดังกล่าวใช้เส้นทางหมายเลข 1 ถนนพหลโยธิน ผ่านเข้าสู่ตอนในของประเทศ เมื่อถึงด่านเอ็กซ์เรย์แม่พริก ชุดจับกุมจึงได้เรียกรถให้หยุดเพื่อขอตรวจค้น โดยนำเข้าเครื่องเอ็กซ์เรย์ ปรากฏภาพวัตถุต้องสงสัยอยู่ภายในกระบะรถ จึงได้ทำการตรวจค้นโดยละเอียด พบยาเสพติดของกลางซุกซ่อนอยู่ในถังพลาสติกที่บรรทุกมากับรถ

จากการสอบสวนนายศักดา ให้การรับสารภาพโดยอ้างว่า ลำเลียงยาเสพติดลักษณะนี้เป็นครั้งที่ 2 โดยจะมีการส่งต่อให้รถบรรทุกคันอื่นในพื้นที่ อ.เมืองตาก ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ทำการขยายผลจับกุมผู้ที่อยู่ในขบวนการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับคารถบรรทุก หนุ่มซุกยาบ้า 1.1 ล้านเม็ด รับทำมา 2 ครั้ง ขนมาจากชายแดน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง