เปิดคลิปนาทีสยอง! ลูกชาย”โหน่ง ชะชะช่า” ซิ่งบีเอ็มเสยกลางคันเต็ม (คลิป)

จากอุบัติเหตุสยอง นายกิติภูมิ เอี่ยมสุข หรือเดียร์ อายุ 28 ปี ลูกชายคนโตของตลกชื่อดัง “โหน่ง ชะชะช่า” ขับเก๋งบีเอ็ม รุ่น 218i สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ศ-8859 กรุงเทพชนกับรถเก๋งมิตซูบิชิแลนเซอร์ สีขาว ทะเบียน กจ-5946 ปทุมธานี เข้ากลางคันสภาพพังรถยับเยินทั้งสองคัน โดยในรถเก๋งมิตซูบิชิพบผู้เสียชีวิตติดภายในรถ 1 ราย เป็นคนขับทราบชื่อนายพรพิชิต ส่วนนายกิติภูมิได้รับบาดเจ็บเช่นกัน เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาล เหตุเกิดบริเวณจุดกลับรถคลองเก้า ถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้ารังสิต หมู่ 2 ตำบลลำผักกูด อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี เมื่อช่วงตี 1 ที่ผ่านมา

จากกการสอบสวนทราบว่านายกิติภูมิขับรถมาจาก จ.นครนายก เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านพักที่รังสิต ส่วนรถของนายพรพิชิตกำลังจะเลี้ยวรถเพื่อกลับรถโดยออกมากระทันหัน จึงทำให้เกิดการชนกันขึ้นอย่างแรง อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้ตั้งข้อหาประมาทร่วมกับผู้ขับขี่รถทั้งสองคันไว้ก่อน ทั้งจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและต้องรอผลการตรวจชันสูตรจากแพทย์ก่อนว่าผู้ตายกับผู้บาดเจ็บมีปริมาณแอลกอฮฮล์ในร่างกายหรือไม่

ผู้สื่ิอข่าวรายงานว่า ล่าสุดตำรวจได้นำคลิปจากกล้องวงจรปิดที่อยู่บริเวณดังกล่าวมาตรวจสอบ พบว่ารถเก๋งมิตซูบิชิได้เลี้ยวกลับรถไปได้เกือบเต็มคันแล้ว ปรากฏว่ารถบีเอ็มของเดียร์ ซึ่งขับมาด้วยความเร็วสูง เบรกไม่อยู่ ชนเข้ากลางคันเต็มๆ แรงกระแทกทำให้รถกระเด็นไปไกลนับสิบเมตรทีเดียว


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุไม่นาน โหน่ง ชะชะช่า ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมกล่าวว่า ลูกชายของตนเพิ่งกลับจากร้านบะหมี่ โหน่ง ซะซะซ่า สาขาที่ จ.นครนายก และกำลังจะกลับบ้านพักย่านคลอง 2 ธัญบุรี โดยขับมาคนเดียวปกติเหมือนเช่นทุกวัน

“ผมขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วย และจะเดินทางไปร่วมงานศพในภายหลังจากดูอาการของลูกชาย ซึ่งเรื่องนี้ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา โชคดีที่ลูกชายผมไม่เป็นอะไรมาก”โหน่งกล่าว

 ต่อมาพ.ต.ท.บุญยิ่ง บัณฑิตไทย รอง ผกก หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.ธัญบุรี กล่าวว่า ตอนนี้ผู้ได้รับยังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเปาโล รังสิตและทางพนักงานสอบสวนขอให้แพทย์ตรวจวัดแอลกอฮอร์ที่อยู่ในเลือดของผู้ได้รับบาดเจ็บด้วย และยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวกับใครในช่วงบ่ายของวันนี้ทางพนักงานสอบสวนจะให้เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน1มาตรวจสอบรถทั้ง 2คันอีกครั้งหนึ่ง ส่วนผู้เสียชีวิตนั้นทางญาติได้ติดต่อมาทางพนักงานสอบสวนแล้ว ส่วนเรื่องคดีทางพนักงานสอบสวนจะสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บอีกครั้งหนึ่ง