จับ ติวเตอร์ สถาบันกวดวิชา ร่วม 4ศิษย์หัวโจกซ้อม ‘น้องชายแดน’ ดับทุรน (คลิป)

ตำรวจนำหมายจับ บุกรวบ ติวเตอร์ สถาบันกวดวิชาเตรียมทหาร ปม น้องชายแดน เสียชีวิตทุรน อัณฑะมีรอยไหม้-ปอดช้ำ พบเกี่ยวข้องเด็กหัวโจก 4 คน 

จากรณี จ.ส.อ.นายพิษณุ ทรัพย์สิน อายุ 47 ปี เข้าร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ให้สอบสวนเจ้าของสถาบันกวดวิชาเข้าโรงเรียนเตรียมทหารแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ หลังจากลูกชายคือ ด.ช.ฐปกร ทรัพย์สิน หรือ น้องชายแดน อายุ 15 ปี เข้าไปกวดวิชาและพักอาศัยเพื่อเตรียมตัวสอบเป็นนักเรียนเตรียมทหาร แต่กับถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส กระทั่งเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ต่อมาเมื่อวันที่ 17 มิ.ย. ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายปกครอง ศึกษาธิการจังหวัด และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้ร่วมกันนำกำลังพร้อมกับหมายค้นเข้าตรวจสอบสถาบันกวดเตรียมทหาร “กวดวิชาบ้านพี่ณัฐ” ซึ่งตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านไอซ์แลนด์ 6 ต.วัดไทร อ.เมือง จ.นครสวรรค์ เพื่อเก็บรายละเอียด และตรวจค้นหาหลักฐานการพัวพันเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ ด.ช.ฐปกร ที่เข้าไปศึกษาและเก็บตัวอยู่ที่สถาบันดังกล่าว แล้วถูกทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเวลา 01.30 น. วันที่ 18 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองปราบปราม ได้ร่วมกันนำกำลัง พร้อมหมายจับข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตาย ไปที่สถาบันกวดเตรียมทหาร “กวดวิชาบ้านพี่ณัฐ” เพื่อจับกุมตัว นายณัฐพล ถาวรพิบูลย์ อายุ 27 ปี เจ้าของสถาบันกวดเตรียมทหารดังกล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดยมีรายงานว่า การออกหมายจับกุมตัวในครั้งนี้ สืบเนื่องจากมีเด็กที่เรียนอยู่ในสถาบันเดียวกัน ทั้งศิษย์เก่าที่ออกไปแล้ว และศิษย์ปัจจุบันที่ยังศึกษาอยู่หลายปากที่ให้ปากคำกับพนักงานอัยการ พนักงานสอบสวน นักสังคมสงเคราะห์ ยืนยันชัดว่า นายณัฐพลมีส่วนร่วมกับศิษย์ที่เป็นหัวโจกอีก 4 คน ทำร้ายน้องชายแดนจนเสียชีวิต แต่ขณะนี้ นายณัฐพล ยังคงให้การปฏิเสธกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเตรียมจะให้ทนายความยื่นหลักฐานขอประกันตัวแล้ว

บทความก่อนหน้านี้กรมส่งเสริมการเกษตรสืบสานโครงการตามพระราชดำริเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน
บทความถัดไปเป้า ปรปักษ์ ดารานักบู๊ชื่อดัง ป่วยหนัก โรครุม น้ำหนักลดฮวบเกือบ 30 โล วอนช่วยด่วน!