Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 27 พ.ค. 2563

สุดช้ำ! ด.ญ.มาเยี่ยมพ่อตาฝ้าฟาง ไอ้หื่นเหี้ยม อาศัยจังหวะพ่อมองไม่เห็น ลวงขืนใจ

19 มิ.ย. 2562 - 16:48 น.

สุดช้ำ! ด.ญ.มาเยี่ยมพ่อตาฝ้าฟาง ไอ้หื่นเหี้ยม อาศัยจังหวะพ่อมองไม่เห็น ลวง ขืนใจ

ขืนใจ / วันที่ 19 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านใน ต.ปราสาท อ.บ้านกรวด ไล่รุมกระทืบหนุ่ม 30 ปี หลังก่อเหตุลวงเด็กหญิงวัย 13 ปี ไปกระทำชำเรากลางป่า โดยมีการเผยแพร่คลิปภายหลังจับกุมตัวได้ ชาวบ้านกำลังรุมซักหนุ่มในสภาพกำลังสะบักสะบอม

โดยมีการสอบถามเกี่ยวกับการกระทำชำเราเด็กในหมู่บ้าน จนชายในคลิปสารภาพว่าได้ก่อเหตุจริง

นายอนุชา พรมประโคน ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 13 ต.ปราสาท อ.บ้านกรวด ทราบว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 มิ.ย.ที่ผ่านมา หลังจากชาวบ้าน นายเอกรัฐ หรือ ตุ่น เงียบประโคน อายุ 30 ปี คนในหมู่บ้านขับรถจักรยานยนต์มาส่ง ด.ญ.บี (นามสมมุติ) ที่บ้านในเวลากลางคืนแบบผิดปกติ

เมื่อสอบถาม ด.ญ.บี ทราบว่าถูกนายตุ่นล่วงละเมิด ตนกับชาวบ้านจึงตามตัวนายตุ่นเพื่อจะมาสอบถาม แต่นายตุ่น กลับวิ่งหนีเข้าป่า ชาวบ้านจึงไล่ตามจับกุมตัวได้ จากนั้นญาติ ด.ญ.บี ทนไม่ไหวรุมประชาทัณฑ์นายตุ่นจนบาดเจ็บ

ผู้ใหญ่บ้านเล่าด้วยว่า ด.ญ.บี อาศัยอยู่กับพ่อ มีด้วยกัน 3 คนพ่อลูก ครอบครัวยากจน จึงให้ ด.ญ.บี และน้องชายอายุ 11 ปี ไปเรียนที่โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์ แห่งหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์ ส่วนพ่อน้องบี ป่วยเป็นโรคเบาหวาน ตาฝ้าฟางอาศัยอยู่บ้านตามลำพัง เป็นครอบครัวที่น่าสงสาร โดยเฉพาะน้องบี เมื่ออายุ 4 ขวบ เคยถูกล่วงละเมิดมาแล้ว เพราะบ้านไม่มีไฟฟ้า

โดยช่วงเกิดเหตุ ด.ญ.บี กลับมาเยี่ยมพ่อหลายวัน แต่เนื่องจากสภาพบ้านเป็นเพียงเพิงพัก ไม่มีไฟฟ้า เพราะไม่มีเงินไปเสียค่าหม้อแปลงและค่าทำเนียมให้การไฟฟ้า ทำให้นายเอกรัฐ หรือตุ่น ฉวยโอกาสที่พ่อเด็กไม่สบาย มองไม่เห็น มาล่อลวง ด.ญ.บีไปกระทำชำเราที่เชิงเขาท้ายหมู่บ้าน

ขณะที่ ด.ญ.บี เล่าว่าตนรู้จักนายเอกรัฐ หรือตุ่น คนในหมู่บ้านเพราะเป็นนักมวย เมื่อตนกลับมาเยี่ยมพ่อ นายตุ่น ได้มาชวนไปซื้อขนม แล้วเอามาฝากพ่อ ตนก็ไปด้วย ต่อมาได้มาชวนไปป่าท้ายหมู่บ้าน บอกว่าจะหาของป่ามาให้พ่อกิน ตนจึงไปด้วย โดยนายตุ่นได้ถ่วงเวลา จนค่ำแล้วทำการข่มขืนตน 2 ครั้ง แล้วเอามาส่งที่บ้าน

หลังเกิดเหตุชาวบ้านได้ให้ตำรวจ สภ.บ้านกรวด นำตัวไปสอบสวน และได้รับสารภาพกับพนักงานสอบสวนเหมือนกับรับสารภาพต่อหน้าชาวบ้าน ขณะนี้ถูกฝากขังไว้ที่ศาลจังหวัดนางรอง อ.นางรอง ซึ่งจะต้องรอผลการตรวจร่างกายจากแพทย์โรงพยาบาลบ้านกรวดมาประกอบสำนวนคดี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดช้ำ! ด.ญ.มาเยี่ยมพ่อตาฝ้าฟาง ไอ้หื่นเหี้ยม อาศัยจังหวะพ่อมองไม่เห็น ลวงขืนใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง