Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 29 พ.ค. 2563

แจ้ง5ข้อหาหนัก! สาว17รุมตื้บ-แก้ผ้าถ่ายคลิป บังคับดญ.ขายตัว จ่อหมายจับเพิ่มอีก

26 มิ.ย. 2562 - 13:52 น.

จ่อออกหมายจับกระเทย ร่วมแก๊งรุมตื้บเด็กหญิงวัย 15 ปี แก้ผ้าถ่ายคลิปประจาน บังคับขายตัว เผยสาว17 โดนแจ้ง 5 ข้อหาหนัก

จากกรณีมีการแชร์เรื่องราวของเด็กหญิงรายหนึ่ง อายุ 14-15 ปี ไม่มีพ่อแม่ โดยถูกทำร้ายร่างกายจากกลุ่มเยาวชนหญิงและเด็กชายข้ามเพศ ด้วยการชกต่อย เตะ จิกหัว ตีด้วยไม้แขวนเสื้อ จับแก้ผ้า และถ่ายคลิปประจาน จนบาดเจ็บสาหัสภายในห้องพักแห่งหนึ่งย่านดอนเมือง เนื่องจากติดเงินกลุ่มที่ก่อเหตุ 500 บาท จึงถูกบังคับให้มาทำงานขายตัวเพื่อใช้หนี้ แต่เด็กหญิงไม่ยอม จึงถูกทำร้ายดังกล่าว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 26 มิ.ย. ที่สน.ดอนเมือง รายงานข่าวแจ้งว่า หลังจากพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำ น้องมิ้น (นามสมมติ) เสร็จแล้ว เจ้าหน้าที่ได้นำตัวน้องมิ้นส่งสถานที่คุ้มครองผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์ จ.นนทบุรี ทั้งนี้ จากการสอบสวนทราบว่า คดีนี้มีผู้ต้องหา 5 คน มีอายุระหว่าง 14-17 ปี โดยแบ่งเป็นผู้หญิง 3 คน และชาย 1 คน และชายเพศที่สามอีก 1 คน

รายงานข่าวแจ้งต่อว่า ซึ่ง 4 ใน 5 ของผู้กระทำผิดได้ติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอเข้ามอบแล้วตั้งแต่ช่วงค่ำของวันที่ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งจะมีการสอบปากคำนอกสถานที่ ร่วมกับเจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) นักสังคมสงเคราะห์ สหวิชาชีพ และนักจิตวิทยา ซึ่งจะเป็นการสอบปากคำในสถานที่พิเศษ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

รายงานข่าวแจ้งอีกว่า ทั้งนี้ ยังเหลือผู้ต้องหาอีก 1 คน ซึ่งเป็นเพศที่ 3 โดย ร.ต.อ.เทพพิทักษ์ สินสิบ รองสารวัตร(สอบสวน) สน.ดอนเมือง ได้เตรียมขออนุมัติหมายจับเพื่อนำตัวมาดำเนินคดี ซึ่งผู้ต้องหาทั้ง 5 คนจะถูกดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น

ส่วนผู้หญิงที่อายุ 17 ปี ซึ่งเป็น 1 ใน 5 ผู้ต้องหา จะถูกแจ้งข้อหาหนักเพิ่มคือ 1.ข้อหาพรากผู้เยาว์ 2.ข้อหาร่วมกันหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น ให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย 3.ข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับอาการบาดเจ็บ 4.ข้อหาร่วมกันเป็นธุระจัดหา หรือชักพาไปซึ่งบุคคลใด เพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณี แม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตาม และ 5.ข้อหาร่วมกันค้ามนุษย์ โดยการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี เป็นธุระจัดหา ล่อ ไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะ ยินยอมก็ตาม จากนั้นจะได้ส่งมอบตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไปยังสถานพินิจเพื่อดำเนินการกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แจ้ง5ข้อหาหนัก! สาว17รุมตื้บ-แก้ผ้าถ่ายคลิป บังคับดญ.ขายตัว จ่อหมายจับเพิ่มอีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง