Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 16 ม.ค. 2564

ผัวโหดแค้นเมีย บล็อกเฟซบุ๊ก สังหารเลือดเย็น ฝากลูกไว้กับแม่หนีเข้ากรุงเทพ

3 ก.ค. 2562 - 00:24 น.

ผัวโหดแค้นเมีย บล็อกเฟซบุ๊ก สังหารเลือดเย็น ฝากลูกไว้กับแม่หนีเข้ากรุงเทพ

บล็อกเฟซบุ๊ก - วันที่ 2 .ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ งามแฉ่ง สารวัตรสถานีตำรวจทางหลวงประจวบคีรีขันธ์ ส.ทล.3 กก.2 บก.ทล นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงประจวบคีรีขันธ์ นำกำลังขึ้นตรวจรถทัวร์โดยสารประจำทาง

หลังได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ต ว่า ผู้ต้องสงสัยฆาตกรรมภรรยา ชาว จ.ภูเก็ต หลบหนีการจับกุมขึ้นรถทัวร์มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ

จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงประจวบคีรีขันธ์เตรียมพร้อมที่บริเวณริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาขึ้นกรุงเทพฯ หลักกิโลเมตรที่ 309 ต.เกาะหลัก อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ตรงข้ามกับสถานีตำรวจทางหลวงประจวบคีรีขันธ์

สำหรับผู้ต้องสงสัยรายนี้คือ นายเอก ท้วมเพชร อายุ 40 ปี ชาวจังหวัดตรัง สามีของ น.ส.ฝนทิพย์ อายุ 37 ปี ชาวจังหวัดภูเก็ต ถูกพบศพถูกทำร้ายจนเสียชีวิตภายในห้องพักแห่งหนึ่งในตัวเมืองภูเก็ต ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนจึงมั่นใจว่า ผู้ก่อเหตุรายนี้น่าจะเป็นสามีของผู้ตายเอง

โดยตรวจสอบล่าสุดพบว่า นายเอก ขึ้นรถโดยสารประจำทางสายกรุงเทพ-หาดใหญ่ ทั้งนี้เมื่อรถทัวร์คันดังกล่าวต้องจอดที่จุดลงเวลารถโดยสารฝั่งขาขึ้นกรุงเทพ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำกำลังขึ้นตรวจค้นพบผู้ต้องสงสัยโดยสารมาบนรถคันดังกล่าวจริง

จึงได้เชิญตัวผู้ต้องสงสัยลงจากรถมาสอบสวนที่สถานีตำรวจทางหลวงประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งนายเอกยินยอมลงจากรถทัวร์แต่โดยดี

ทั้งนี้ นายเอก ได้ยอมรับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ว่า ตนเป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายภรรยาจนถึงกับความตาย โดยอ้างว่าก่อนหน้านี้ รู้ระแคะระคายว่าภรรยาของตนแอบคบกับชายอื่นโดยรู้จักผ่านทางเฟสบุ๊ก อีกทั้งภรรยายังบล็อกเฟสบุ๊กของตนเองอีกด้วย

ในวันเกิดเหตุตนได้ขอดูโทรศัพท์ แต่ภรรยายไม่ให้ดู จึงรู้สึกโมโหอย่างมากจึงใช้มือบีบคอภรรยาอย่างแรงจนแน่นิ่งไป จากนั้นตนจึงใช้เชือกรัดคอภรรยาซ้ำจนแน่ใจว่าเสียชีวิตแล้ว

ภายหลังเกิดเหตุ ตนได้พาลูกทั้งสองคนจากบ้านที่ภูเก็ต ไปหาแม่ของตนเองที่ จ.ตรัง โดยฝากให้แม่ช่วยดูแลหลานพร้อมทั้งบอกกับแม่ว่าเสียใจ ที่ไม่มีโอกาสดูแลแม่ได้ และลูกๆของตนก็ไม่รู้เรื่องว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะอะไรตนถึงพามาอยู่กับย่า

จากนั้นได้ขึ้นรถโดยสารประจำทางมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพ หวังหลบหนีแต่ยังไม่มีเป้าหมายว่าจะไปที่ไหนต่อดี ยอมรับว่าเตรียมใจไว้บ้างแล้วว่าอาจจะถูกตำรวจจับและก็มาถูกจับจริงๆ อย่างไรก็ตาม ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.บ้านมาบอำมฤต จ.ชุมพร มารับตัว เพื่อส่งต่อให้ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองภูเก็ต นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวโหดแค้นเมีย บล็อกเฟซบุ๊ก สังหารเลือดเย็น ฝากลูกไว้กับแม่หนีเข้ากรุงเทพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง