รวบแล้วลุงหื่น! ลวนลามนักเรียน สาวบนรถสองแถว ค้นตัวเจอซีดีโป๊ เผยขณะตร.บุกจับ ยังเดินถือมีดอาละวาดอยู่ภายในบ้าน แถมมีคดีอนาจารนักเรียนหญิงติดตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาแห่งหนึ่ง ในจังหวัดขอนแก่น เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ว่าถูกชายอายุประมาณ 50 ปี ก่อเหตุลวนลามบนรถโดยสารสองแถว ขณะขึ้นรถจะกลับบ้าน ซึ่งนักเรียนหญิงรายนี้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพเอาไว้เพื่อเป็นหลักฐาน ในการแจ้งความกับตำรวจ และนำภาพโพสต์ลงในโลกโซเชียลมีเดีย เพื่อเตือนภัยไม่ให้คนอื่นตกเป็นเหยื่อ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ลวนลามนักเรียน / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 13 ก.ค. พ.ต.อ.ยุทธนา งามชัด ผู้กำกับการสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 12 ก.ค. ที่ผ่านมา ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ไปยังบ้านทุ่ม หมู่ 2 ต.บ้านทุ่ม อ.เมืองขอนแก่น ซึ่งเป็นบ้านที่ นายสมจิตร อายุ 53 ปี ผู้ต้องหาอาศัยอยู่ เมื่อไปถึงพบนายสมจิตรถือมีดเดินโวยวาย และวนเวียนอยู่ภายในหมู่บ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าควบคุมตัว ซึ่งจากการตรวจค้นร่างกายพบ ซองหน้าปกซีดีโป๊อยู่ในกระเป๋ากางเกง จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่สภ.เมืองขอนแก่น

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายสมจิตร ยังให้การวกวนและพูดจาไม่รู้เรื่อง ตำรวจจึงต้องนำตัวเข้าไปควบคุมไว้ในห้องขังของสภ.เมืองขอนแก่น เพื่อสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดยจากการตรวจสอบวัติอาชญากรรม พบว่าเมื่อปี 2560 นายสมจิตรเคยถูกดำเนินคดีในข้อหากระทำอนาจารนักเรียนหญิง ในพื้นที่ ต.บ้านเป็ด อ.เมืองขอนแก่น ก่อนจะพ้นโทษออกมา อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะแจ้งข้อกล่าวหากระทำอนาจาร และนำตัวฝากขังต่อศาลตามขั้นตอนต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน