‘เมียไอ้เบียร์’ โต้ไม่ได้ลากศพทิ้งหน้าบ้านแม่ยาย แจ๊ส ชวนชื่น ตะโกนขอให้ช่วยแล้ว!

แจ๊ส ชวนชื่น

‘เมียไอ้เบียร์’ โต้ไม่ได้ลากศพทิ้งหน้าบ้านแม่ยาย แจ๊ส ชวนชื่น ตะโกนขอให้ช่วยแล้ว!

จากกรณีนายพรชัย ดีเสือ อายุ 35 ปี คนงานล้างเครื่องจักรที่บ้าน แจ๊ส ชวนชื่น ตลกชื่อดัง ถูกนายเสฎฐวุฒิ จิรัฐยารังษี หรือ เบียร์ อายุ 36 ปี เพื่อนบ้านของแจ๊ส ฆ่าทุบหัวด้วยกระถางต้นไม้ เหตุเกิดเมื่อเวลา 01.00 น. ที่ผ่านมา บริเวณหน้าบ้านนายเสฎฐวุฒิ เลขที่41/39 ซอยนิมิตรใหม่14 แขวงทรายกองดิน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ

เบื้องต้นคาดว่าเหตุเกิดจากการเคลียร์ปัญหาที่นายเสฎฐวุฒิ ขับรถชนแล้วหนีแต่เจรจาไม่ลงตัว จนเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา นายเสฎฐวุฒิ ได้เดินทางเข้ามอบตัว ที่ สน.มีนบุรี แล้ว

ล่าสุดเวลา 14.00 น. วันที่ 15 ก.ค. ที่ สน.มีนบุรี น.ส.เอ (นามสมมุติ ) ภรรยาของ เบียร์ กล่าวว่า ช่วงตอนเกิดเหตุตนอยู่ในบ้านและได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน จึงเดินออกมาดูที่หน้าบ้าน พบว่าสามีของตนมีเรื่องกับผู้ตาย จึงพยายามเข้าไปห้ามคนของตน โดยตอนนั้นผู้ตายยังไม่สลบ และยังยืนอยู่บริเวณตรงรั้วหน้าบ้าน ซึ่งต่างคนต่างยื้อยุดชุดกระชากกันกันอยู่ แต่ส่วนตนไม่ได้ทราบรายละเอียดที่แน่ชัดว่ามีปัญหากันเรื่องอะไร เพราะไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ช่วงก่อนเกิดเหตุ

น.ส.เอ กล่าวต่อว่า ตนยอมรับว่าทั้งคู่มีอาการมึนเมาจริง แต่ส่วนประเด็นช่วงตอนที่ผู้ตายล้มลงหมดสติหน้าบ้านแล้วมีการลากศพไปทิ้งหน้าบ้านแม่ยายแจ๊ส ชวนชื่นนั้น ตนยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เพราะตนและพวกอีก 2 คนเป็นคนช่วยยกผู้ตายไปขอความช่วยเหลือหน้าบ้านของแม่ยายแจ๊ส ชวนชื่น และพยายามตะโกนเรียกคนในบ้านตลอดเวลา

ตอนนั้นเห็นผู้หญิงและผู้ชายเดินออกมาจากบ้านแม่ยายแจ๊ส ชวนชื่น 2 คน แต่ปรากฎว่าไม่มีใครออกมาช่วย ตอนนั้นตนทำอะไรไม่ถูก และตกใจมาก

น.ส.เอ กล่าวอีกว่า ส่วนที่ผ่านมาตนไม่ทราบว่าบ้านตนกับบ้านของแจ๊ส ชวนชื่น มีปัญหาอะไรกันมา เพราะเพิ่งจะมาอยู่ได้ไม่นาน และยืนยันว่าไม่เคยเห็นทั้งสองบ้านทะเลาะกันด้วย


บทความก่อนหน้านี้ตื่น! พบเห็น ซัมซุง กาแล็กซี โฟลด์ รุ่นใหม่ในอินเดีย คาดอยู่ระหว่างทดสอบภาคสนาม มีลุ้นเปิดตัวเดือนหน้า
บทความถัดไปเจ้าของร้านขายส่งขอนแก่น เตือนแบงก์ 500 ปลอมระบาด เหมือนของจริงจนดูไม่ออก