จับครบแก๊ง! 4 ทรชนใส่กุญแจมือรุมโทรมด.ญ.13 ถ่ายคลิปแบล็กเมล์เอาเงิน3พัน

จากกรณีด.ญ.อายุ 13 ปี เข้าแจ้งตำรวจ ว่าถูกแฟนหนุ่มพาไปให้เพื่อนรุมข่มขืน รวม 4 คน จนสำเร็จความใคร่ โดยมีการจับใส่กุญแจมือ พร้อมถ่ายคลิปไว้ข่มขู่ขอเงิน 3,000 บาท หากไม่จ่ายเงินจะนำคลิปไปเผยแพร่ในโลกโซเชียล เหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา เวลา 20.50 น.

ความคืบหน้าล่าสุด ที่สภ.แสนสุข จ.ชลบุรี พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เข้าสอบปากคำผู้ต้องหาอีก 2 คนซึ่งเป็นผู้ใหญ่ที่ร่วมก่อเหตุรุมโทรมด.ญ.13 ปี หลังถูกตำรวจชุดสืบสวนติดตามจับกุมตัว ซึ่งก่อนหน้านี้เยาวชนอีก 2 คนถูกจับกุมตัวได้ก่อนแล้ว พร้อมของกลางกุญแจมือ

พล.ต.ต.นันทชาติ เปิดเผยว่า คดีนี้ที่เกิดเหตุแยกเป็น 2 จุด จุดแรกเป็นเยาวชน 2 คนก่อเหตุ ส่วนอีกจุดเป็นผู้ใหญ่ 2 คนร่วมกันก่อเหตุภายในบ้านพักคนงานแกะหอย สอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การว่าไม่ได้มีการถ่ายคลิปไว้ แต่มีการถ่ายภาพไว้

“ส่วนเรื่องกุญแจมือยอมรับว่าใส่เด็กจริง แต่อ้างว่าตอนข่มขืนไม่ได้มีการใส่กุญแจมือ ซึ่งคดีนี้ยังต้องมีการสอบสวนปากคำผู้ต้องหาอย่างละเอียด และต้องมีเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพร่วมด้วยเนื่องจากบางคนยังเป็นเยาวชน รวมทั้งเด็กผู้เสียหายด้วย โดยวันที่ 23 ก.ค.นี้คาดว่าน่าจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพได้”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับการจับกุมครั้งนี้ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.แสนสุข จับกุมนายบิ๊ก ได้เป็นคนแรก จากนั้นเข้าตรวจค้นบ้านพัก ในพื้นที่ ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี ซึ่งเป็นที่เกิดเหตุ ก่อนจับกุม นายณัฎฐพัชร์ ณีวงศ์ อายุ 29 ปี ไว้ได้พร้อมของกลาง เสื้อผ้า 1 ชุด จากนั้นขยายผลตามไปจับ นายกอล์ฟ อายุ 16 ปี สัญชาติเมียนมา ได้ขณะออกเรือหาปลา

ต่อมาเข้าจับกุม นายเลิศ อายุ 18 ปี สัญชาติกัมพูชาได้เป็นสุดท้าย พร้อมของกลางกุญแจมือเสื้อยืดแขนสั้นคอกลมสีเทา เขียนคำว่าบ้านปู กางเกงลายดอกสีน้ำเงินอีก 1 ตัว

โดยแจ้งข้อหา พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจารพาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่ออนาจารแม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตามและกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน