เจอแล้ว! สาวไทยหายตัวลึกลับที่ มัลดีฟส์ หลังขาดการติดต่อ-ไร้ชะตากรรมนาน7วัน

ด่วน! เจอแล้วสาวไทยหายตัวลึกลับที่ มัลดีฟส์ หลังขาดการติดต่อนาน 7 วัน

จากกรณีสมาชิกเฟซบุ๊ก Jureerat Krongtanin ได้โพสต์ตามหา น.ส.คนธวัลย์ ครองธานินทร์ ชื่อเล่น กิ๊ฟ หรือ กอข้าว อายุ 30 ปี น้องสาวที่หายตัวไปขณะเดินทางไปทำงานที่ มัลดีฟส์ โดยขาดการติดต่อกันตั้งแต่วันที่ 6 ส.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 17.00 น (เวลาในประเทศไทย) ซึ่งก่อนหน้าที่จะหายไปได้มีการโพสต์สเตตัสใน Facebook ว่า “ฉันควรทำอย่างไรกับเหตุการณ์นี้!” ซึ่งทางครอบครัวไม่ทราบสาเหตุ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 14 ส.ค. เฟซบุ๊ก Jureerat Krongtanin ได้โพสต์ถึงความคืบหน้ากรณีการหายตัวไปของ น.ส.คนธวัลย์ โดยระบุว่า เรื่องโพสต์ตามหาน้องกิฟหรือกอข้าวที่หายไปตอนนี้ เนื่องจากโพสท์ดังกล่าวมีทั้งคนให้กำลังใจ และวิจาร์ไปต่าง ๆ นาๆ ทั้งดีและไม่ดีเนอะ ทางครอบครัวเลยเห็นว่าควรลบออกก่อนน่าจะดีกว่า เพราะเดี๋ยวน้องจะโดนวิจารณ์เสียหายแบบผิด ๆ

สถานการณ์ตอนนี้ทางครอบครัวกำลังรอคำตอบจากทางกงศุลอยู่ค่ะ ถ้าหากมีความคืบหน้าแล้วจะอัพเดทให้ทราบกันอีกทีนะคะ เบื่องต้นขอขอบคุณ เพื่อนๆ พี่ๆ ทุกคนมากๆ ที่ช่วยกันแชร์ และติดต่อคนรู้จักที่อยู่มัลดีฟส์ให้ช่วยตามหาน้อง และเพจ Drama-addict ที่เป็นกระบอกเสียงช่วยประกาศให้ค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้าอีกครั้งค่ะ”

ก่อนจะระบุในตอนท้ายของโพสต์อีกว่า “#ตอนนี้​มีคนพบน้องแล้ว​ น้องปลอดภัยดีค่ะ​ รายละเอียดอย่างอื่นถ้าน้องกลับมาถึงให้น้องมาตอบด้วยตัวเองนะคะ​ ขอบคุณค่ะ”

_______________________________

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้มูลนิธิสหชาติ จัดคอนเสิร์ตหาทุนช่วย นักศึกษาแพทย์ เรียนดีแต่ยากจน
บทความถัดไปหมอช้าง เผยวันสำคัญ ประตูสวรรค์เปิด แนะวิธีทำบุญ อย่างถูกต้อง!