Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 16 ม.ค. 2564

แม่ครัว ใจหาย! ทำอาหารให้นร.มื้อสุดท้าย ขอหลวงพ่อเศียรคลี่คดี แฉส่งท้ายอีก

30 ส.ค. 2562 - 11:58 น.

แม่ครัว ใจหาย! ทำอาหารกลางวันให้นักเรียนมื้อสุดท้าย เผยยังคาใจอยู่มาตั้งนานไม่เคยมีปัญหา แฉอีก! มีคนเสนอซื้อของจากร้านญาติ ยกมือไหว้ขอหลวงพ่อเศียรช่วยคลี่คดี

จากกรณี น.ส.อ้อมอารีย์ แข็งฤทธิ์ อายุ 32 ปี หรือ ครูอ้อม ครูสอนนักเรียนชั้นอนุบาล 1 และอนุบาล 2 โรงเรียนวัดวงเดือน ต.สามง่ามท่าโบสถ์ อ.หันคา จ.ชัยนาท โพสต์ข้อความหลังถูกมือดีปาเลือดสดกระจายเต็มหน้าห้องเรียนที่สอนประจำชั้น ก่อนเข้าแจ้งความ คาดสาเหตุมาจากเรื่องอาหารกลางวันที่เคยร้องเรียนไปว่าไม่ได้คุณภาพ บางมื้อให้เด็กกินมาม่าผัด ไร้หมูและไข่ ไม่มีขนมหรือผลไม้ ล่าสุดครูอ้อมถูกสั่งย้ายไปช่วยราชการชั่วคราว ที่ สพป. ชัยนาท ระหว่างการสอบสวนเรื่องท้วงติงเรื่องคุณภาพอาหารกลางวัน แต่ได้รับการย้ายกลับมา และ ย้าย ผอ.รร.ไปช่วยราชการแทน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

แม่ครัว ทำอาหารกลางวันมื้อสุดท้ายให้กับนักเรียน

แม่ครัว ทำอาหารกลางวันมื้อสุดท้ายให้กับนักเรียน

ล่าสุดวันที่ 30 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศภายในโรงเรียนวัดวงเดือน ต.สามง่ามท่าโบสถ์ อ.หันคา จ.ชัยนาท ซึ่งเป็นวันสุดท้ายที่ นางพันทิพา เอี่ยมละอาด หรือ ป้าแต๋ว จะทำอาหารเป็นมื้อสุดท้ายก่อนที่ลาออก โดยเมนูอาหารวันนี้เป็น ข้าวหมูแดง และขนมปังปิ้งนมเนย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นางพันทิพา กล่าวว่า วันเป็นวันที่ต้องทำกับข้าวให้กับนักเรียนกินเป็นมื้อสุดท้าย ซึ่งตนรู้สึกใจหาย แต่ไม่เป็นไร ออกก็คือออก เรารับผิดชอบไป ไม่เครียดอะไรมาก แต่ก็สงสัยเพราะอยู่มาตั้งนานแล้วไม่เคยมีปัญหา จะมามีปัญหาอะไรในช่วงนี้ เหมือนกับว่ามีคนอยากเข้ามาทำแทนเราหรือเปล่า

แม่ครัว ยกมือไหว้ขอหลวงพ่อเศียรช่วยด้วย

แม่ครัว ยกมือไหว้ขอหลวงพ่อเศียรช่วยด้วย

นางพันทิพา กล่าวต่อว่า ซึ่งมีครั้งหนึ่งมีคนเข้าไปเสนอครูว่า จะให้ทางโรงเรียนซื้อของจากร้านที่เป็นเครือญาติกัน แต่โรงเรียนบอกว่า ซื้อไม่ได้หรอกเพราะเป็นจ้างเหมา แม่ครัวก็ต้องซื้อเอง ครูไม่ได้จัดการตรงนั้น

"หลวงพ่อเศียรอันศักดิ์สิทธิ์ช่วยลูกด้วย ลูกพูดความจริง คิดที่จะช่วยทุกคน แต่ทำไมลูกต้องได้รับผลกรรมอย่างนี้ ลูกต้องมาโดนใส่ร้ายอย่างนี้ ขอให้หลวงพ่อช่วยลูกด้วยช่วยไขให้มันกระจ่างด้วยเถิด" ป้าแต๋ว กล่าวพร้อมยกมือไหว้บอกหลวงพ่อเศียร

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ครัว ใจหาย! ทำอาหารให้นร.มื้อสุดท้าย ขอหลวงพ่อเศียรคลี่คดี แฉส่งท้ายอีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง