Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พ.ย. 2563

แม่ ครูอ้อม เผยครั้งแรก! กินไม่ได้นอนไม่หลับ ห่วงลูกสาว วอนผู้ใหญ่ย้ายกลับบ้าน

29 ส.ค. 2562 - 13:32 น.

แม่ ครูอ้อม น้ำตาคลอ! เผยห่วงลูกสาวไม่ปลอดภัย หลังแฉอาหารกลางวันเด็ก ระบุลูกวัย 5 ขวบอยากให้แม่กลับมากอด วอนผู้ใหญ่สงสารย้ายกลับเมืองแพร่

จากกรณี น.ส.อ้อมอารีย์ แข็งฤทธิ์ อายุ 32 ปี หรือ ครูอ้อม ครูสอนนักเรียนชั้นอนุบาล 1 และอนุบาล 2 โรงเรียนวัดวงเดือน ต.สามง่ามท่าโบสถ์ อ.หันคา จ.ชัยนาท โพสต์ข้อความหลังถูกมือดีปาเลือดสดกระจายเต็มหน้าห้องเรียนที่สอนประจำชั้น เพราะเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องอาหารกลางวันเด็ก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 29 ส.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า น.ส.อ้อมอารีย์ แข็งฤทธิ์ หรือ ครูอ้อม เป็นคนจังหวัดแพร่ โดยมีบ้านพักอยู่ในพื้นที่ต.เหมืองหม้อ อ.เมือง จ.แพร่ จึงเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าว และได้พบกับ นางศรีรัตน์ แก้วศรีขาว อายุ 57 ปี เจ้าของบ้านและเป็นแม่ของ น.ส.อ้อมอารีย์ โดยมี นายทองทิพย์ มาอุ่น ผู้ใหญ่บ้านปทุม หมู่ 2 และเพื่อนบ้านที่ทราบข่าวต่างเดินทางมาให้กำลังใจกับนางศรีรัตน์ที่มีความเป็นห่วงลูกสาวจนนอนไม่หลับมาหลายคืน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นางศรีรัตน์ กล่าวว่า ตนมีลูกสาวคนเดียวคือน.ส.อ้อมอารีย์ กับสามีของตนคือ นายบุญเรือง แข็งฤทธิ์ ซึ่งปัจจุบันได้แยกกันอยู่ต่างจังหวัด ขณะนี้ทราบข่าวลูกก็ได้เดินทางกลับมาเพื่อสอบถามความเป็นอยู่ของน.ส.อ้อมอารีย์แล้ว สำหรับน.ส.อ้อมอารีย์เรียนจบจากมหาวิทยาลัยบูรพา จากนั้น ได้สอนโรงเรียนเอกชนที่จ.ชลบุรี ก่อนจะสามารถสอบบรรจุที่จ.เพชรบูรณ์ ได้สำรอง สพป.ชัยนาท ได้ขอใช้บัญชี จึงได้ไปบรรจุที่จ.ชัยนาท

นางศรีรัตน์ กล่าวต่อว่า น.ส.อ้อมอารีย์แต่งงานกับคนนครสวรรค์ มีอาชีพเป็นช่างซึ่งจะออกพื้นที่ตลอด และมีลูกชายวัย 5 ขวบ 1 คน ซึ่งกำลังเรียนอยู่ชั้นอนุบาล 3 โดยวันเสาร์และอาทิตย์แฟนก็จะมาพบน.ส.อ้อมอารีย์ที่จ.ชัยนาท ทั้งนี้ ตนเป็นยายได้รับเลี้ยงหลานไปส่งเรียนหนังสือ โดยสิ้นเดือนน.ส.อ้อมอารีย์ก็กลับบ้านมาเยี่ยมลูกชาย

แม่ของ ครูอ้อม ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนภายในบ้านพักที่จ.แพร่

แม่ของ ครูอ้อม ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนภายในบ้านพักที่จ.แพร่

"ทุกวันนี้กินไม่ได้นอนไม่หลับ เมื่อเห็นข่าวลูกสาว ซึ่งทำหน้าที่ปกป้องผลประโยชน์ของนักเรียนเกี่ยวกับเรื่องอาหารกลางวันเด็ก มีคนนำก้อนเลือดมาปาใส่ที่พัก ทำให้แม่เป็นห่วงความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของลูกสาว หรือ ลูกอ้อมมาก โทรศัพท์ไปหาลูกทุกวัน เวลากลางวันลูกก็ไม่ค่อยรับสาย เนื่องจากงานยุ่ง ต้องโทรไปดึก ๆ ให้กำลังใจลูก ทราบมาว่า มีผู้ปกครองนักเรียนมาเฝ้าที่บ้านพักด้วย" แม่ครูอ้อม กล่าวพร้อมน้ำตาคลอ

นางศรีรัตน์ กล่าวอีกว่า ลูกชายของน.ส.อ้อมอารีย์ ได้พูดว่า "อยากให้แม่กลับมาหามากอดลูกที่บ้าน" ตนจึงขอวิงวอนผู้หลักผู้ใหญ่ได้เมตตา ย้ายลูกสาวออกมาจากจ.ชัยนาทด้วย เชื่อว่าจะเป็นการปลอดภัยที่สุด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ ครูอ้อม เผยครั้งแรก! กินไม่ได้นอนไม่หลับ ห่วงลูกสาว วอนผู้ใหญ่ย้ายกลับบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง