Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

โอละพ่อจนได้! รู้แล้วอยู่ไหน ว่าที่เจ้าสาวหายตัว พ่อแม่โล่งอก วอนลูกสาวกลับบ้าน

10 ก.ย. 2562 - 12:21 น.

โอละพ่อจนได้! รู้แล้วอยู่ไหน ว่าที่เจ้าสาวหายตัว พ่อแม่โล่งอกวอนลูกสาวกลับบ้าน เผยยังติดต่อไม่ได้ แต่รู้ว่าลูกสาวนั่งรถเข้ากรุงเทพฯไปแล้ว อุ่นใจเปราะหนึ่ง ที่ไม่ได้ถูกทำร้าย วอนลูกกลับบ้าน

จากกรณี นางอุบล นามวิชัย อายุ 52 ปี และนายประมวล คำชลทา อายุ 49 ปี แม่และพ่อของ น.ส.แววตา นามวิชัย อายุ 30 ปี พานายสันติ คำบุญยอ คู่หมั้น น.ส.แววตา เข้าแจ้งตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี เพื่อให้ติดตามหาตัวน.ส.แววตา ซึ่งหายตัวไปขณะนั่งรถทัวร์เดินทางไปหานายสันติที่จ.กาฬสินธุ์ โดยโทรติดต่อกันครั้งสุดท้ายบอกว่า รถทัวร์เข้าไปจอดในป่าเปลี่ยวแล้วกำลังจะถูกยึดโทรศัพท์มือถือ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ว่าที่เจ้าสาวหายตัว / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 10 ก.ย. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านเลขที่ 42 หมู่ 4 บ้านไผ่ล้อม ต.อ้อมกอ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี พบกับนางอุบล นามวิชัย อายุ 52 ปี และนายประมวล คำชลทา อายุ 49 ปี แม่และพ่อของน.ส.แววตา นามวิชัย อายุ 30 ปี หลังจากทั้ง 2 คนเดินทางไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี เพื่อให้ติดตามลูกสาว หลังจากเมื่อวันที่ 9 ก.ย. ที่ผ่านมา ลูกสาวโทรมาบอกว่า นั่งรถทัวร์สีม่วง สุดท้ายไม่รู้ว่าโผล่ที่ไหน เหมือนจอดที่เปลี่ยว

จากนั้นคนขับรถทัวร์ก็มายึดโทรศัพท์ไว้ และไม่สามารถติดต่อลูกสาวไม่ได้อีกเลย โดยลูกสาวตั้งใจจะนั่งรถไปหาแฟนที่จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่กลัวจะถูกคนทำมิดีมิร้าย จึงมารีบแจ้งความเพื่อให้ตร.ตามหาทันที

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นางอุบล เปิดเผยว่า ขณะนี้โล่งอกแล้ว หลังจากเมื่อวานตอนค่ำตำรวจพาไปสอบถามเจ้าหน้าที่ของบริษัทขนส่งชาญทัวร์ จนทราบว่าลูกสาวโดยสารรถเข้ากรุงเทพฯไปแล้ว ส่วนจะไปทำอะไรนั้น ยังไม่ทราบ แต่คิดว่าน่าจะไปทำงาน เพราะยังติดต่อลูกสาวยังไม่ได้ แต่ก็อุ่นใจเปราะหนึ่ง ที่ลูกสาวไม่ได้ถูกคนทำร้าย ตามที่ลูกสาวโทรมาบอกก่อนหน้านี้

ผู้สื่อข่าวถามว่า ลูกสาวเคยโกหกแบบนี้ไหม นางอุบล กล่าวว่า แต่ก่อนก็เคยโกหกหลายครั้ง บอกว่าจะไปหาเพื่อนที่บ้านดุง แต่ไปโผล่อีกจังหวัดหนึ่ง หรือบอกจะไปอุดรธานี ก็ไปกรุงเทพฯ อะไรแบบนี้

“ตอนนี้รู้แล้วว่าลูกสาวโกหกว่า ขึ้นรถโดยสารจอดในที่เปลี่ยวและโดนยึดโทรศัพท์ หากลูกสาวได้ดูข่าวแม่ อยากจะบอกว่าพ่อและแม่ให้อภัย ให้กลับมาหาพ่อแม่หรือจะติดต่อกลับมาก็ได้ ส่วนแฟนหนุ่มตอนนี้ได้กลับไปทำงานที่จ.กาฬสินธุ์แล้ว หลังรู้แฟนสาวไม่ได้ถูกกักขังยึดมือถือแต่อย่างใด” นางอุบล กล่าว

ส่วนนายประมวล ผู้เป็นพ่อ ฝากไปถึงลูกสาวว่า “แววเอ๊ย พ่อกับแม่นั่งอยู่นี่ อยากให้คืนมา แก้ข่าวช่วยพ่อช่วยแม่หน่อยนะ อย่าไปเตร็ดเตร่ไปทั่ว พ่อแม่เป็นห่วงอย่างมาก”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โอละพ่อจนได้! รู้แล้วอยู่ไหน ว่าที่เจ้าสาวหายตัว พ่อแม่โล่งอก วอนลูกสาวกลับบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง