บุกรวบคารีสอร์ต พ่อเล้าแชทไลน์ ส่งเด็กค้ากาม ตะลึงน้าสาวลวงหลานมาขายตัวด้วย

16 ก.ย. 2562 - 12:06 น.

บุกรวบคารีสอร์ต พ่อเล้าแชทไลน์ ส่งเด็กค้ากาม ตะลึง! น้าสาวลวงหลานมาขายตัวด้วย ปคม.ล่อซื้อ เจ้าตัวรับหารายได้พิเศษ มีสาวในสังกัด 15 คน ทำมาแล้ว 1 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ส่งเด็กค้ากาม / เมื่อวันที่ 16 ก.ย. พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม. (กองบังคับการปราบปรามการต้ามนุษย์) พ.ต.อ.ฐากูร นิ่มสมบุญ รองผบก.ปคม. สั่งการพ.ต.อ.อัครเดช เกตุเอี่ยม ผกก.2 บก.ปคม พ.ต.ท.ณัฐพล รัตนมงคลศักดิ์ พ.ต.ต.พัฒน์ชพล มีนวลสิน สว.กก.2 บก.ปคม. พร้อมกำลังร่วมกันจับกุม นายสัญญา หรือจุก เกตุพัต อายุ 43 ปี ชาว อ.แก่งคอย จ.สระบุรี และน.ส.วัฒนพร หรือใหม่ คงเจริญเขต อายุ 29 ปี ชาวอ.เมือง จ.สระบุรี ได้ที่หน้าห้องพักในรีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.สระบุรี

พ.ต.ท.ณัฐพล กล่าวว่า เมื่อเดือนส.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าสืบสวนทราบว่า มีขบวนการค้ามนุษย์ที่ จ.สระบุรี โดยนำเด็กมาบังคับค้าบริการทางเพศผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย อาทิ เฟซบุ๊ก ไลน์ ทวิตเตอร์ โดยกลุ่มผู้ค้าจะเปิดรีสอร์ตกลางเมืองสระบุรีคอยให้บริการลูกค้า จึงส่งทีมออกสืบสวนหาข่าว จนพบกลุ่มผู้ต้องหาเปิดไลน์กลุ่มลับ เพื่อคอยเสนอขายบริการทางเพศแก่ลูกค้าทั่วไป โดยมีนายจุกเป็นนายหน้าคอยเสนอขายบริการ ส่วนใหญ่เป็นเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี จึงวางแผนเข้าจับกุม โดยล่อซื้อและนัดหมายกันที่รีสอร์ตดังกล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน


พ.ต.ท.ณัฐพล กล่าวอีกว่า กระทั่งเมื่อถึงเวลานัดหมาย นายจุกและน.ส.ใหม่ นำน.ส.เอและน.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 16-17 ปี มาส่งให้ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 2 ให้การรับสารภาพ

นายจุก รับว่าตนเป็นพนักงานของรีสอร์ตดังกล่าว และยังหารายได้พิเศษด้วยการจัดหาหญิงสาวมาให้บริการกับนักท่องเที่ยว หรือผู้มาใช้บริการที่รีสอร์ต โดยทำมานานกว่า 1 ปี มีหญิงสาวในสังกัดประมาณ 15 คน ราคาอยู่ที่ 1,700-2,000 บาท โดยตนหักค่านายหน้าครั้ง 700-1,000 บาท เงินที่ได้มาก็จะนำไปซื้อยาเสพติดและเที่ยวเตร่

ด้านน.ส.ใหม่ ให้การว่า ตนเองเป็นน้าสาวของน.ส.เอ ปกติมีอาชีพเปิดร้านอาหารตามสั่ง ต่อมาได้รู้จักกับนายจุก จึงออกอุบายลวงหลานสาวให้มาขายบริการ ส่วนเงินค่าตัวหลานสาว ตนจะหักค่านายหน้าอีกทอดหนึ่ง

เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหา “สมคบกันค้ามนุษย์โดยการแสวงหาประโยชน์ โดยมิชอบจากการค้าประเวณีโดยกระทำแก่บุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ไม่ถึงสิบแปดปีฯ” นำตัวส่งพนักงานสอบสวนกก.2 บก.ปคม. ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ บุกรวบคารีสอร์ต พ่อเล้าแชทไลน์ ส่งเด็กค้ากาม ตะลึงน้าสาวลวงหลานมาขายตัวด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง