Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

นิติคอนโดส่งคลิปให้ตร. แฉหนุ่มอุ้มศพ ลัลลาเบล เป็นนักเที่ยว หิ้วสาวขึ้นห้องเป็นประจำ

18 ก.ย. 2562 - 12:44 น.

นิติคอนโดหอบคลิปให้ตร. แฉหนุ่มอุ้มศพ ลัลลาเบล เป็นนักเที่ยว หิ้วสาวขึ้นห้องเป็นประจำ เผยหนุ่มพาลัลลาเบลมาตั้งแต่ 6 โมงเย็น ดูเหมือนคนหมดสติกองลงกับพื้น ไม่ใช่คนเมาตามที่หนุ่มกล่าวอ้าง ก่อนเจอน้ำสกปรกเรี่ยราดบนชั้น2 คาดพริตตี้สาวฉี่ราด

จากกรณี “น้องลัลลาเบล” น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี สาวพริตตี้ชื่อดัง เสียชีวิตอย่างกระทันหันเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย.62 โดยเพื่อนๆ และแฟนคลับต่างฝากถ้อยคำอาลัยในเฟซบุ๊กผู้ตายกันอย่างเนืองแน่นตลอดทั้งวันนั้น ต่อมาพ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ รอง ผกก.สส.สน.บุคโล ระบุว่า เมื่อช่วงตี 3 พนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ได้รับแจ้งพบศพหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่ที่โซฟาล็อบบี้ คอนโดแห่งหนึ่งย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ หลังไปรับจ้างดูแลเครื่องดื่มในงานเลี้ยงฉลองย่านบางใหญ่ เบื้องต้นไม่พบบาดแผลใดๆ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ลัลลาเบล / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 18 ก.ย. ที่สน.บุคคโล นายภาคภูมิ ศิริโรจน์วงศ์ ประธานคณะกรรมการนิติบุคคลคอนโดฯ นำภาพและคลิปกล้องวงจรปิดมามอบให้กับพนักงานสอบสวน เพื่อเป็นหลักฐานประกอบการพิจารณาคดี พร้อมกล่าวว่า ทางคอนโดฯ มีกล้องกว่าหลาย 10 ตัวที่จับภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ทั้งหมด

โดยพบว่าชายหนุ่มลากลัลลาเบลเข้ามาตั้งแต่เวลา 18.02 น. ซึ่งสภาพในเวลานั้นดูเหมือนคนหมดสติ กองลงกับพื้น ไม่ใช่คนเมาเดินเซตามที่หนุ่มกล่าวอ้าง ต่อมามีคนมาแจ้งว่าพบน้ำสกปรกเรี่ยราดบริเวณชั้นสอง ซึ่งสันนิษฐานว่าน้องปัสสาวะราด และเชื่อว่าเวลานั้นน้องอาจจะยังไม่เสียชีวิต

นายภาคภูมิ กล่าวต่อว่า ภาพจากกล้องในเวลา 01.37 น. พบชายหนุ่มพาลัลลาเบลออกจากลิฟต์ และพาไปนอนบนโซฟาล็อบบี้ ซึ่งเจ้าตัวมีท่าทีกระวนกระวาย ก่อนเข้าไปจัดท่าน้องเบลให้เหมือนคนนอนหลับ แล้วขึ้นลิฟต์กลับห้องตัวเองไป กระทั่งช่วงตี 2 ตี 3 รปภ.แจ้งพบศพดังกล่าว ตนจึงไปตรวจสอบพบน้องลัลลาเบลนอนตัวซีด เหมือนคนเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมงแล้ว

อย่างไรก็ตาม ช่วงดึกประมาณ 2-3 วันก่อนเกิดเหตุ มีลูกบ้านมาบอกว่า ที่ห้องของชายหนุ่มดังกล่าวมีเสียงดังรบกวน ซึ่งฝ่ายนิติฯ ไปตักเตือนแล้วหลายครั้ง ซึ่งทางคอนโดคงจะยุติการให้เช่าไม่ได้ เพราะห้องชายหนุ่มเป็นลูกชายเจ้าของห้อง ต่อจากนี้จะจ้างรปภ.และติดตั้งกล้องเพิ่มเติม

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ด้านนายวุฒิ (สงวนนามสกุล) รปภ.เวรดึกที่อยู่ในช่วงท้ายของเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนมาเข้าเวร 19.00-07.00 น. โดยในช่วงตี 2 ตี 3 พบเห็นเพื่อนกับญาติของน้องลัลลาเบลประมาณ 4-5 คน มาเคาะประตูทางเข้าคอนโดข้างล่างบอกว่า “นี่ไงน้องเบล เปิดประตูให้หน่อย” จึงเปิดให้เข้ามาแล้วพวกเขาก็นั่งร้องไห้กัน ซึ่งตนไม่เห็นเหตุการณ์ระหว่างที่ น้ำอุ่น หนุ่มอายุ 25 ปี พริตตี้บอยพาหญิงสาวลงมา เห็นเพียงตอนชายหนุ่มเดินกลับขึ้นลิฟต์ด้วยท่าทางปกติก่อนที่ญาติๆ จะเข้ามา กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามา ตนก็ขึ้นไปเฝ้าหน้าประตูห้องพักชายคนดังกล่าว

นายวุฒิ กล่าวต่อว่า ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ตนทำงานที่คอนโดแห่งนี้ พบว่าชายหนุ่มคนดังกล่าวเป็นนักเที่ยว มักจะมีอาการเหมือนคนเมาและพาหญิงสาวเข้าคอนโดในช่วงเวลาประมาณตี 3 เป็นประจำ บ้างก็เป็นสาวสวย บ้างก็ดูมีอายุ แต่ตนไม่เคยเห็นพากลุ่มเพื่อนผู้ชายเข้ามา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบปากคำชายหนุ่มคนดังกล่าวที่ห้องสืบสวน สน.บุคคโล โดยชายหนุ่มสวมเสื้อฮู้ดสีแดง ไม่คลุมฮู้ดปิดหน้า และสวมหน้ากากอนามัยปกปิดไว้ตลอดเวลา

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นิติคอนโดส่งคลิปให้ตร. แฉหนุ่มอุ้มศพ ลัลลาเบล เป็นนักเที่ยว หิ้วสาวขึ้นห้องเป็นประจำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง