Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

สุดสะเทือนใจ ลูกน้อย 3 ขวบ ถามหา‘ลัลลาเบล’ ไม่รู้แม่สิ้นใจ-ถามทำไมนอนที่วัด

18 ก.ย. 2562 - 17:39 น.

สุดสะเทือนใจ ลูกน้อย 3 ขวบถามหา ลัลลาเบล ไม่รู้แม่สิ้นใจ-ถามทำไมนอนที่วัด

ลัลลาเบล / จากกรณี “น้องลัลลาเบล” น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี สาวพริตตี้ชื่อดัง เสียชีวิตอย่างกะทันหันเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย.62 โดยเพื่อนๆ และแฟนคลับต่างฝากถ้อยคำอาลัยในเฟซบุ๊กผู้ตายกันอย่างเนืองแน่นตลอดทั้งวันนั้น ต่อมาตำรวจบุกไปเชิญตัวน้ำอุ่น พริตตี้บอยที่พาน้องลัลลาเบลขึ้นคอนโดก่อนเป็นศพมาสอบสวน ก่อนปล่อยตัวไป

ล่าสุดผลตรวจชันสูตรช่องคลอดของผู้ตายอย่างไม่เป็นทางการ แพทย์นิติเวชตรวจพบว่า ช่องคลอดฉีดขาด มีสารคัดหลั่งตกค้างอยู่ในช่องคลอด อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นสารคัดหลั่งของผู้ใด ส่วนสาเหตุแห่งการเสียชีวิตเวลานี้ยังระบุได้เพียงเกิดจากการที่หัวใจเต้นผิดจังหวะเเละมีภาวะหัวใจวาย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 18 ก.ย. ที่วัดสะแกงาม นายชวลิต นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 58 ปี พ่อของน้องลัลลาเบล เปิดใจกับข่าวสดออนไลน์ว่า รับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งลูกสาวต้องมาเสียชีวิตอย่างกะทันหัน โดยที่ตนก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ลูกสาวเป็นหัวหน้าครอบครัวแล้วตนจะอยู่อย่างไร ส่วนของเรื่องคดีก็ขอให้เป็นหน้าที่ของตำรวจต้องสืบสวนสอบสวน ตำรวจน่าจะรู้ดีมากที่สุดว่าเกิดอะไรขึ้นและต้องให้ความกระจ่าง ผิดถูกอย่างไรตำรวจรู้ดีที่สุด

ส่วนเรื่องข้อสงสัยต่อพฤติการณ์ของนายน้ำอุ่นนั้น คิดว่าทำไมเขาถึงไม่ตามเพื่อนสนิทของลูกสาว คนไหนก็ได้ที่ไว้วางใจได้น้ำอุ่นมาพาน้องเบลกลับ ตัวนายน้ำอุ่นเป็นผู้ชายมีสิทธิ์อะไรมาพาน้องไป โดยเฉพาะน้องไม่รู้สึกตัวจะมาพาน้องไปแบบนี้ไม่ถูกหลัก ต่อให้น้องเมายังไงคุณก็ไม่มีสิทธิ์พาน้องไปไหนตามอำเภอใจ

นายชวลิต กล่าวต่อว่า ไม่เคยรู้จักกับนายน้ำอุ่นมาก่อน ส่วนลูกสาวจะไปติดต่องานกับใครยังไงก็ไม่เคยทราบ โดยเรื่องนี้มารู้ข่าวจากเพื่อนสนิทของน้องเบลตอนเที่ยงคืนว่าน้องเสียชีวิตแล้ว ตนเสียใจมาก น้องเบลมีลูกสาวที่ต้องส่งเสียเลี้ยงดู ตอนนี้หลานสาวก็เริ่มถามหาแม่แล้ว แต่ที่บ้านก็โกหกไปว่าแม่ไปทำงาน บางครั้งก็บอกว่าแม่นอนหลับอยู่ แต่เด็กก็เริ่มพอจะรู้เรื่องแล้ว เขาก็จะถามกลับมาว่าไปทำงานอะไร เห็นนอนอยู่ที่วัด

“ผมยังเชื่อในความยุติธรรม ไม่งั้นกฎหมายจะมีไว้ทำไม อยากให้ตำรวจรีบคลี่คลายคดีให้ไวๆ อย่างน้อยเราก็จะได้รู้ว่าลูกสาวเสียชีวิตจากสาเหตุอะไร วันนี้ไม่สบายใจ เพราะอยากรู้สาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงว่าเกิดจากอะไร”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น้องลัลลาเบลตอนนี้มีลูกสาว 1 คน วัยกำลังน่ารักเพียง 3 ขวบเท่านั้น กระทั่งน้องลัลลาเบลต้องมาจบชีวิตไปก่อน

อ่านข่าว ข้องใจปมพริตตี้ดับปริศนา แฉหนุ่มโพสต์คลิปสาวไร้สติ ก่อนศพโผล่ล็อบบี้คอนโด

อ่านข่าว ไม่เผาศพลูก! แม่น้องลัลลาเบลติดใจการตาย เปิดเบื้องลึก‘น้ำอุ่น’โยงพริตตี้สาว

อ่านข่าว ด่วน! เปิดผลชันสูตรศพ ‘น้องลัลลาเบล’ โดนล่วงละเมิด-เร่งเช็กเป็นฝีมือใคร


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดสะเทือนใจ ลูกน้อย 3 ขวบ ถามหา‘ลัลลาเบล’ ไม่รู้แม่สิ้นใจ-ถามทำไมนอนที่วัด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง