Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 28 ก.ย. 2563

มีหลักฐานชิ้นสำคัญ! แฟนพริตตี้ชี้ใครทำอะไรรู้อยู่แก่ใจ ‘ลัลลาเบล’ไม่ได้โดนคนเดียว(คลิป)

18 ก.ย. 2562 - 18:40 น.

มีหลักฐานชิ้นสำคัญ! แฟนพริตตี้ชี้ใครทำอะไรรู้อยู่แก่ใจ ‘ลัลลาเบล’ไม่ได้โดนคนเดียว

จากกรณี “น้องลัลลาเบล” น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี สาวพริตตี้ชื่อดัง นอนเสียชีวิตอยู่ที่โซฟาล็อบบี้คอนโดฯ ย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี ช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา ต่อมาตำรวจบุกห้องพัก “น้ำอุ่น” พริตตี้บอยที่พาน้องลัลลาเบลขึ้นคอนโดฯ ก่อนเป็นศพ มาสอบสวน ก่อนปล่อยตัวไปเนื่องจากต้องรอผลชันสูตรศพจากแพทย์นิติเวช

ล่าสุด เมื่อเวลา 17.35 น. วันที่ 18 ก.ย. ที่ศาลาอนุสรณ์ปภัสสโร วัดสะแกงาม นายณัฐนัย หอมเทียนทอง อายุ 31 ปี แฟนหนุ่ม“น้องลัลลาเบล” เปิดเผยอีกครั้งว่า ได้รับแชทของน้ำอุ่นกับเพื่อนรายหนึ่ง ที่อธิบายถึงเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น ซึ่งชี้ให้เห็นว่ามีคนในเหตุการณ์รู้เห็นเป็นใจกันหมด หากใครได้อ่านคงคิดไปในทางเดียวกัน ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้ส่งเป็นหลักฐานให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และตอนนี้ยังไม่ได้คุยกับน้ำอุ่น ขอให้ติดต่อผ่านตำรวจดีกว่า

“สำหรับเรื่องผลชันสูตรที่เป็นข่าวว่าน้องถูกล่วงละเมิดนั้น ยังไม่แน่ใจว่าเป็นจริงหรือไม่ รอผลทางการก่อนแล้วค่อยว่ากัน ส่วนสภาพจิตใจทั้งผมและครอบครัวน้องย่ำแย่มาก หากน้ำอุ่นจะมาขอขมาศพก็มาได้ อยู่ที่ว่าจะกล้ามาหรือไม่ เพราะเรื่องความปลอดภัยที่น้ำอุ่นกังวลนั้น สำหรับผมไม่มีอะไร แต่ถ้าจะเป็นญาติ เป็นเพื่อนของน้อง ผมก็ไม่รับประกัน”

นายณัฐนัย กล่าวอีก ตนไม่ทราบว่าวันเกิดเหตุน้องไปรับงานเอนเตอร์เทนแบบนี้ เพราะเคยห้ามไปแล้วว่าตนไม่โอเค และตนยืนยันว่าน้องไม่มีปัญหาสุขภาพ ไม่ได้เป็นโลหิตจางตามที่เป็นกระแสข่าว และต่อให้ดื่มหนักอย่างไรก็ไม่ถึงขั้นน้ำลายฟูมปากเหมือนในคลิป อีกทั้งน้องไม่ได้กินเหล้าเก่ง คงต้องรอผลชันสูตรให้ชัดเจนอีกครั้ง ยังไม่อยากฟันธงว่า น้ำอุ่นผิดจริงหรือไม่

"ความจริงก็คือความจริง ไม่มีใครหนีความจริงไปได้ คนตายแล้วพูดไม่ได้ เพราะเขาอยู่กัน 2 คน ตอนผมไปเจอน้องก็เสียชีวิตแล้ว ใครจะไปรู้ความจริง เขาจะพูดอย่างไรก็ได้ ผมมีหลักฐานคลิปที่อยู่ในงาน น้ำอุ่น ไม่ได้ทำกับน้องคนเดียว ยังทำกับผู้หญิงคนอื่นๆ ในงานอีก แต่ไม่รู้จำนวน ผมไม่อยากพาดพิง แต่ทำอะไรก็รู้อยู่แก่ใจ ไม่มีใครหนีความจริงไปได้ สำหรับหลักฐานล่าสุดนั้น ต้องขอพูดคุยกับครอบครัวน้องก่อนว่าจะเอาอย่างไร จะเป็นประโยชน์กับน้องหรือครอบครัวหรือไม่"

อ่าน แฟนติดใจตายปริศนา! แฉหนุ่มอุ้มพริตตี้สาวขึ้นคอนโด เผยหมดสติ-ก่อนเป็นศพ

อ่าน น้ำอุ่น เปิดใจ ลั่นบริสุทธิ์ใจ 100% เล่านาทีอุ้มลงลิฟต์ได้ยินเสียงหายใจ ยันไม่เสพยา!

อ่าน เปิดคลิปวงจรปิดฉบับเต็ม ลัลลาเบล ไร้สติ น้ำอุ่น ลากขึ้น-ลง จากห้อง ทิ้งโซฟา

อ่าน เพื่อน ลัลลาเบล แฉแชท น้ำอุ่น ตามให้มารับ จวกไม่สำนึกชวนไปกินเหล้าซ้ำ!

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มีหลักฐานชิ้นสำคัญ! แฟนพริตตี้ชี้ใครทำอะไรรู้อยู่แก่ใจ ‘ลัลลาเบล’ไม่ได้โดนคนเดียว(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง