พ่อ-แม่ ลันลาเบล หอบหลักฐานสำคัญให้ตร.! ก่อนรุดไปวัด ยันยังไม่เผาศพลูก

21 ก.ย. 2562 - 17:09 น.

พ่อ-แม่ ลันลาเบล พร้อมเพื่อนสนิทเข้าพบพนักงานสอบสวนอีกรอบ! หลังจากต้องการหลักฐานสำคัญ ก่อนพาไปวัดสะแกงาม ยืนยันไม่เผาศพลูกสาวจนกว่าคดีจะสิ้นสุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลันลาเบล อายุ 25 ปี สาวพริตตี้ชื่อดัง เสียชีวิตอย่างปริศนา โดยพบศพอยู่ที่โซฟาบริเวณล็อบบี้ภายในคอนโดมีเนียมแห่งหนึ่งย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม. โดยมี น้ำอุ่น รัชเดช ตกเป็นผู้ต้องสงสัยและอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บุคโล ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 21 ก.ย. ที่สน.บุคคโล นางศุภมาส นรพันธ์พิพัฒน์ แม่ของ ลันลาเบล พร้อมพ่อและสมาชิกในครอบครัว รวมถึงลูกสาวของลันลาเบล และ นายกิตติศักดิ์ วงศ์ประจันต์ หรือโทน อายุ 31 ปี เพื่อนสนิทของผู้ตายกับเพื่อนพริตตี้ เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล

จากการสอบถามครอบครัวของลันลาเบลทราบเพียงว่า พนักงานสอบสวนเรียกพบเพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม พร้อมขอหลักฐานบางอย่างจากญาติ ซึ่งไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ต่อมามีรายงานข่าวระบุว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้เวลาสอบปากคำประมาณ 30 นาที จากนั้น ทางครอบครัวและเพื่อนพริตตี้ของลันลาเบลได้เดินทางกลับออกจากสน.บุคโลทันที โดยคาดว่า หลักฐานน่าจะเป็นเสื้อผ้าที่ผู้ตายใส่ในวันเกิดเหตุ เนื่องจากนิติเวชโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ได้ทำหลักฐานดังกล่าวสูญหายไป จึงได้มีการเรียกญาติมาสอบถามเพิ่มเติม

ทั้งนี้ นางศุภมาส กล่าวภายหลังการให้ปากคำเพียงสั้น ๆ ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจะพาทั้งหมดเดินทางไปที่วัดสะแกงาม ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพของลันลาเบลเพื่อเก็บหลักฐานบางอย่าง ทั้งนี้ ยืนยันว่า จะเก็บร่างของลูกสาวไว้ โดยจะยังไม่ฌาปนกิจจนกว่าคดีจะสิ้นสุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อ-แม่ ลันลาเบล หอบหลักฐานสำคัญให้ตร.! ก่อนรุดไปวัด ยันยังไม่เผาศพลูก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง