หลักฐานเด็ด!! นาฬิกา"ลันลาเบล" เผยเวลาหัวใจหยุดเต้น-ตอนนั้นอยู่กับใคร!

21 ก.ย. 2562 - 14:14 น.

หลักฐานเด็ด!! นาฬิกา”ลันลาเบล” เผยเวลาหัวใจหยุดเต้น-ตอนนั้นอยู่กับใคร!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลักฐานเด็ด!! นาฬิกา”ลันลาเบล” / ความคืบหน้าการสอบสวนคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ ลันลาเบล พริตตี้สาวสวยชื่อดังที่เสียชีวิตในล็อบบี้คอนโดฯแห่งหนึ่ง ซึ่งตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน ผลการชัสูตรศพ เพื่อตรวจสอบว่าการตายของลันลาเบล เกี่ยวข้องกับ “น้ำอุ่น”นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร พริตตี้บอย หรือไม่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ขณะที่ญาติของผู้เสียชีวิตเรียกร้องให้ตำรวจเร่งพิสูจน์การเสียชีวิตว่าเป็นการถูกทำร้ายหรือไม่ มีใครเกี่ยวข้องอีกหรือไม่ นอกจาก”น้ำอุ่น”

เมื่อวันที่ 21 ก.ย. หลังจากที่มีชาวเน็ตจับผิดคลิปที่น้ำอุ่นถ่ายลันลาเบลในงานปาร์ตี้ ซึ่งพบว่ามีผู้ชายสวมนาฬิกาเรือนทองยื่นมือไปลูบไล้ใบหน้าลันลาเบล และเรียกร้องให้ตำรวจตามตัวชายคนดังกล่าวมาสอบสวนว่าเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตครั้งนี้หรือไม่

อ่านข่าว : ชาวเน็ตจับโป๊ะแก๊งปาร์ตี้ แฉมัดหนุ่มปริศนาลูบไล้หน้า ลันลาเบล ไม่ใช่แค่น้ำอุ่น

ล่าสุดมีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นเรื่องเวลาการเสียชัวิตของลันลาเบล โดยโพสต์ภาพจากวงจรปิดนาที “น้ำอุ่น” ลากร่างลันลาเบลไปกับพื้นคอนโดฯ แล้ววงกลมตรงข้อมือซ้ายของลันลาเบล แล้วแคปชั่นว่า “เป็น Smart Watch หรือเปล่า อยากรู้เสียชีวิตตอนไหน ให้ไปดูการจับ Heart Rate จากนาฬิกาสมาร์ทวอท์ชได้”


ข่าวสดออนไลน์ ตรวจสอบไทมไลน์เฟซบุ๊กของลันลาเบล พบว่าเมื่อวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา ลันลาเบลไปซื้อนาฬิกาสมาร์ทวอท์ช ยี่ห้อซัมซุง ที่ห้างเซ็นทรัล พระราม 2 จากนั้นลันลาเบลก็สวมนาฬิกาเรือนนี้ติดตัวมาตลอด

ลันลาเบล โพสต์เฟซบุ๊ก ซื้อนาฬิกาซัมซุง สมาร์ทวอท์ช

กระทั่งคืนที่เสียชีวิต ลันลาเบลก็สวมนาฬิกาเรือนนี้เช่นกัน จึงเป็นไปได้ว่าหากไปตรวจสอบดูการจับ Heart Rate ของนาฬิกาก็จะพบเวลาที่หัวใจหยุดเต้นได้อย่างแม่นยำ สามารถรู้ได้ชัดเจนว่าลันลาเบลเสียชีวิตตอนกี่โมง เพื่อพิสูจน์ได้ว่าลันลาเบลเสียชีวิตที่ไหน ที่งานปาร์ตี้ บนรถของน้ำอุ่น หรือที่คอนโดฯ

ภาพจากกล้องวงจรปิดของคอนโดฯ เห็นชัดว่าลันลาเบลสวมนาฬิกาซัมซุง สมาร์ทวอท์ช

ลันลาเบลสวมนาฬิกาซัมซุง สมาร์ทวอท์ช ตลอดเวลา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หลักฐานเด็ด!! นาฬิกา"ลันลาเบล" เผยเวลาหัวใจหยุดเต้น-ตอนนั้นอยู่กับใคร!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง