หลักฐานเด็ด!! นาฬิกา"ลันลาเบล" เผยเวลาหัวใจหยุดเต้น-ตอนนั้นอยู่กับใคร!

21 ก.ย. 2562 - 14:14 น.

หลักฐานเด็ด!! นาฬิกา”ลันลาเบล” เผยเวลาหัวใจหยุดเต้น-ตอนนั้นอยู่กับใคร!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลักฐานเด็ด!! นาฬิกา”ลันลาเบล” / ความคืบหน้าการสอบสวนคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ ลันลาเบล พริตตี้สาวสวยชื่อดังที่เสียชีวิตในล็อบบี้คอนโดฯแห่งหนึ่ง ซึ่งตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน ผลการชัสูตรศพ เพื่อตรวจสอบว่าการตายของลันลาเบล เกี่ยวข้องกับ “น้ำอุ่น”นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร พริตตี้บอย หรือไม่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ขณะที่ญาติของผู้เสียชีวิตเรียกร้องให้ตำรวจเร่งพิสูจน์การเสียชีวิตว่าเป็นการถูกทำร้ายหรือไม่ มีใครเกี่ยวข้องอีกหรือไม่ นอกจาก”น้ำอุ่น”

เมื่อวันที่ 21 ก.ย. หลังจากที่มีชาวเน็ตจับผิดคลิปที่น้ำอุ่นถ่ายลันลาเบลในงานปาร์ตี้ ซึ่งพบว่ามีผู้ชายสวมนาฬิกาเรือนทองยื่นมือไปลูบไล้ใบหน้าลันลาเบล และเรียกร้องให้ตำรวจตามตัวชายคนดังกล่าวมาสอบสวนว่าเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตครั้งนี้หรือไม่

อ่านข่าว : ชาวเน็ตจับโป๊ะแก๊งปาร์ตี้ แฉมัดหนุ่มปริศนาลูบไล้หน้า ลันลาเบล ไม่ใช่แค่น้ำอุ่น

ล่าสุดมีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นเรื่องเวลาการเสียชัวิตของลันลาเบล โดยโพสต์ภาพจากวงจรปิดนาที “น้ำอุ่น” ลากร่างลันลาเบลไปกับพื้นคอนโดฯ แล้ววงกลมตรงข้อมือซ้ายของลันลาเบล แล้วแคปชั่นว่า “เป็น Smart Watch หรือเปล่า อยากรู้เสียชีวิตตอนไหน ให้ไปดูการจับ Heart Rate จากนาฬิกาสมาร์ทวอท์ชได้”


ข่าวสดออนไลน์ ตรวจสอบไทมไลน์เฟซบุ๊กของลันลาเบล พบว่าเมื่อวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา ลันลาเบลไปซื้อนาฬิกาสมาร์ทวอท์ช ยี่ห้อซัมซุง ที่ห้างเซ็นทรัล พระราม 2 จากนั้นลันลาเบลก็สวมนาฬิกาเรือนนี้ติดตัวมาตลอด

ลันลาเบล โพสต์เฟซบุ๊ก ซื้อนาฬิกาซัมซุง สมาร์ทวอท์ช

กระทั่งคืนที่เสียชีวิต ลันลาเบลก็สวมนาฬิกาเรือนนี้เช่นกัน จึงเป็นไปได้ว่าหากไปตรวจสอบดูการจับ Heart Rate ของนาฬิกาก็จะพบเวลาที่หัวใจหยุดเต้นได้อย่างแม่นยำ สามารถรู้ได้ชัดเจนว่าลันลาเบลเสียชีวิตตอนกี่โมง เพื่อพิสูจน์ได้ว่าลันลาเบลเสียชีวิตที่ไหน ที่งานปาร์ตี้ บนรถของน้ำอุ่น หรือที่คอนโดฯ

ภาพจากกล้องวงจรปิดของคอนโดฯ เห็นชัดว่าลันลาเบลสวมนาฬิกาซัมซุง สมาร์ทวอท์ช

ลันลาเบลสวมนาฬิกาซัมซุง สมาร์ทวอท์ช ตลอดเวลา

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หลักฐานเด็ด!! นาฬิกา"ลันลาเบล" เผยเวลาหัวใจหยุดเต้น-ตอนนั้นอยู่กับใคร!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง