พ่อเลี้ยงโฉด ขืนใจด.ญ.12 เลี้ยงมากับมือ ถ่ายรูปแบล็กเมล์ลงกลุ่มลับ แค้นแม่เด็กตีจาก  

17 ต.ค. 2562 - 11:38 น.

พ่อเลี้ยงโฉด ขืนใจด.ญ.12 เลี้ยงมากับมือ ถ่ายรูปแบล็กเมล์ลงกลุ่มลับ แค้นแม่เด็กตีจาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 17 ต.ค. พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.5 บก.ป. จับกุม นายสืบพงศ์ หรือนายนอฟ (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี ชาว จ.ปทุมธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ จ.36/2562 ลงวันที่ 31 ม.ค.2562 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชาเราเด็กอายุยังไม่ เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” โดยจับกุมได้ที่คอนโดแห่งหนึ่ง ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

พ.ต.อ.เนติ เปิดเผยว่า ราวเดือน มิ.ย. ปีก่อน นายสืบพงศ์ ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี ซึ่งเป็นลูกเลี้ยง ทราบอีกด้วยว่า ผู้ต้องหานั้นเลี้ยงดูเด็กมาตั้งแต่อายุ 2 ขวบ ขณะเกิดเหตุนายสืบพงศ์ฉวยโอกาศ ขณะท่ี่แม่ของเด็กออกไปทำงาน ก่อนล่อลวงเด็กไปทำอนาจาร และลงมือข่มขืนรวมหลายครั้ง เหตุเกิดที่บ้านพักในพื้นที่ อ.เมืองนนทบุรี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน


ต่อมาแม่ของเด็กผู้เสียหายสังเกตเห็นความผิดปกติของบุตรสาว จากที่เป็นเด็กร่าเริงกลายเป็นเด็กซึมเศร้าผิดปกติ จึงสอบถามจนทราบความจริงว่าถูกนายสืบพงศ์พ่อเลี้ยงข่มขืน นอกจากนี้จากการตรวจสอบในไอแพดของนายสืบพงศ์ ยังพบว่ามีการโพสต์รูปภาพลักษณะลามกอนาจารกับด.ญ.บี ลงในกลุ่มลับเฉพาะ มีการสนทนากันภายในกลุ่มถึงเรื่องที่เกิดขึ้น แม่ของเด็ก จึงรีบพาบุตรสาวเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี

ต่อมา พนักงานสอบสวน ได้ขออำนาจศาล อนุมัติหมายจับ ส่วนนายสืบพงศ์ ไหวตัวทันรีบหลบหนีออกจากพื้นที่ โดยอาศัยอยู่ไม่เป็นหลักแหล่งจนทำให้ยากต่อการตามจับกุม กระทั่งเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า
ว่า นายสืบพงศ์หลบหนีมาพักอาศัยอยู่ในพื้นที่ อ.ปากเกร็ด มาประกอบอาชีพเป็น ครูรับจ้างสอนพิเศษภาษาอังกฤษตามบ้านทั่วไป เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้าจับกุม

ประสบปัญหาความรุนแรงในครอบครัว โทรแจ้งได้ที่ สายด่วน พม. โทร 1300 ตลอด 24 ชั่วโมง

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายสืบพงศ์ ให้การรับสารภาพว่า ตนเองก่อเหตุจริง เพราะโกรธแค้นที่แม่ของเด็ก กำลังจะตีจากตนไปมีแฟนใหม่ จึงก่อเหตุเพื่อประชดแม่ของเด็ก ต้องการให้แม่ของเด็กกลับมาคืนดี วันนี้ตนยอมรับสารภาพแล้วทุกอย่าง และขอชดใช้กรรมที่ก่อไว้ด้วย ทั้งนี้หลังสอบปากคำเจ้าหน้าที่คุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ประสบปัญหาความรุนแรงในครอบครัว โทรแจ้งได้ที่ สายด่วน พม. โทร 1300 ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อเลี้ยงโฉด ขืนใจด.ญ.12 เลี้ยงมากับมือ ถ่ายรูปแบล็กเมล์ลงกลุ่มลับ แค้นแม่เด็กตีจาก  
ข่าวที่เกี่ยวข้อง