จับแล้ว ไอ้เอ็ม ฆ่าโบกปูนเศรษฐินี โยนเพื่อนลงมือ ซัดสาวทอมบงการ

29 ต.ค. 2562 - 17:51 น.

จับแล้ว ไอ้เอ็ม ฆ่าโบกปูนเศรษฐินี โยนเพื่อนลงมือ ซัดสาวทอมบงการ ตัวเองแค่ทำหน้าที่อำพรางศพเท่านั้น ตำรวจเร่งล่าตัวคนร้ายอีก 2 คนที่เหลือ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไอ้เอ็ม จากกรณีพบศพ น.ส.วรรณี จิระเจริญยิ่ง อายุ 58 ปี เศรษฐินีนักปฏิบัติธรรม ถูกฆ่าศพยัดตู้เย็นแล้วโบกปูน สภาพถูกมัดมือมัดขาในท่านั่งคุกเข่า ภายในตึกแถวเลขที่ 90/3 หมู่ 3 ต.บ้านหลวง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ พบศพเมื่อวันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมา เบื้องต้นคาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 สัปดาห์ ล่าสุดตำรวจ สภ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ ได้ยื่นคำร้องขอศาลจังหวัดฮอด ออกหมายจับนายวิฑูรย์ ศรีตะบุตร์ หรือเอ็ม อายุ 39 ปี ในข้อหาชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและรับของโจร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 29 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒน์ชัย รอง ผบก.สส.ภ.5 พร้อมกำลังชุดสืบสวนได้ควบคุมตัวนายวิฑูรย์มาลงที่สนามบินเชียงใหม่หลังถูกจับกุมตัวได้ เพื่อนำตัวมาสอบปากคำ โดยขึ้นเครื่องบินของตำรวจมาลงที่สนามบินเชียงใหม่


กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อนเบื้องต้น นายวิฑูรย์ให้การยอมรับสารภาพโดยอ้างว่า ได้ร่วมกับพวกอีก 2 คนก่อเหตุในครั้งนี้ โดยมีสาวทอมที่มีความสนิทสนมใกล้ชิดกับผู้ตายเป็นผู้บงการ และเพื่อนอีกคนหนึ่งชื่อ “ต้น” เป็นคนลงมือฆ่า ส่วนตนทำหน้าที่อำพรางศพ จากนั้นได้ไปตระเวนกดเงินและแยกย้ายกันหลบหนี อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ และยังอยู่ระหว่างการเร่งคลี่คลายคดีนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแล้ว ไอ้เอ็ม ฆ่าโบกปูนเศรษฐินี โยนเพื่อนลงมือ ซัดสาวทอมบงการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง