ด่วน! เจอแล้วรถหรูบีเอ็มฯ ของเศรษฐินี พบจอดทิ้งในป่าข้างทางที่สารภี

29 ต.ค. 2562 - 16:32 น.

ด่วน! เจอแล้วรถหรูบีเอ็มฯ ของเศรษฐินี พบจอดทิ้งในป่าข้างทางที่สารภี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เศรษฐินี / จากกรณีพบศพ น.ส.วรรณี จิระเจริญยิ่ง อายุ 58 ปี เศรษฐินีนักปฏิบัติธรรม ถูกฆ่าศพยัดตู้เย็นแล้วโบกปูน สภาพถูกมัดมือมัดขาในท่านั่งคุดคู้ ภายในตึกแถวเลขที่ 90/3 ม.3 ต.บ้านหลวง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 27 ต.ค ที่ผ่านมา เบื้องต้นคาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 สัปดาห์ นอกจากนี้ยังพบร่องรอยการรื้อค้น รอยลาก ศพส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ต่อมาพนักงานสอบสวน สภ.จอมทอง ยื่นคำร้องขอศาลจังหวัดฮอด พิจารณาออกหมายจับ นายวิฑูรย์ หรือตั้ม หรือเอ็ม ศรีตะบุตร์ อายุ 39 ปี ชาวจ.ลำปาง พิจารณาหมายจับที่ 41/2562 ลงวันที่ 28 ต.ค.2562 ในข้อหาชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึง แก่ความตาย และรับของโจร

โดยนายวิฑูรย์ หรือเอ็ม ทำงานขับรถสองแถวเหลืองเส้นทางสายจอมทอง-เชียงใหม่ ซึ่งชุดสืบสวนสอบ สวนมีประจักษ์พยานรวมถึงพยานแวดล้อมว่า นายวิฑูรย์เป็นผู้รับโทรศัพท์มือถือของน.ส.วรรณี แล้วหลอกญาติที่ติดต่อเข้ามาว่าน.ส.วรรณี ไปต่างประเทศ และภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางขณะขับรถยนต์บีเอ็มดับบลิวของน.ส.วรรณี อีกทั้งภาพวงจรปิดจากตู้เอทีเอ็มที่สามารถยืนยันได้ว่านายวิฑูรย์ เป็นบุคคลที่ใช้บัตรเอทีเอ็มของน.ส.วรรณี ทยอยกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม ตามสถานที่ต่างๆ


สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 29 ต.ค. เจ้าหน้าที่พบรถบีเอ็มดับบลิวของ น.ส.วรรณี ที่หายไป จอดทิ้งไว้ริมถนนสายเชียงใหม่สมโภช 700 ปี (วงแหวนรอบ 2) ต.หนองผึ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ห่างจากถนนสายวงแหวนประมาณ 100 เมตร

ตรวจสอบในเบื้องต้นพบรถถูกถอดป้ายทะเบียน ก่อนส่งเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานมาเก็บลายนิ้วมือภายในรถ เพื่อหาเบาะแสเชื่อมโยงถึงผู้ร่วมก่อเหตุทั้งหมด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ด่วน! เจอแล้วรถหรูบีเอ็มฯ ของเศรษฐินี พบจอดทิ้งในป่าข้างทางที่สารภี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง