Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 29 ก.พ. 2563

แฉนาทีโจ๋17บุกรพ. ปล้ำ-ซ้อมพยาบาลสาว บังคับอมนกเขา เหยื่อออกอุบายจึงรอด!!

16 เม.ย. 2560 - 20:57 น.

จากเพจ หมออนามัยขี้Muoth ได้โพสต์ถึงเหตุการณ์ความไม่ปลอดภัยในชีวิตของเจ้าหน้าที่ประจำรพ. ส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลว่า “เหตุการณ์ซ้ำๆซากๆ กับหมออนามัยที่ไม่มีใครเหลียวแล มีแต่ปิดข่าวและโทษคนที่มาออกข่าว และมักแก้ตัวอ้างว่ารพ.สต.มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีตลอดๆเมื่อไหร่ข่าวแบบนี้จะหมดไปซะที เหตุเกิดกับน้องหมออนามัยที่เพิ่งทำงานไม่นาน ยังไม่ได้บรรจุราชการ เหตุเกิดในเวรนอกเวลาที่ รพ.สต. แห่งหนึ่งใน จ.บึงกาฬ โดยคนร้ายทำทีมารับบริการที่ รพ.สต. และได้ทำร้ายร่างกายและพยายามข่มขืน ตอนนี้น้องadmit ที่รพ.แล้ว และจับคนร้ายได้แล้ว เป็นเยาวชนในพื้นที่

ล่าสุดเมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 16 เม.ย. ผู้สื่อข่าวจังหวัดบึงกาฬได้รับการเปิดเผยจากเจ้าหน้าที่สาวระดับหัวหน้ากลุ่มงานคนหนึ่งระบุว่าเป็นเรื่องจริง และเล่าให้ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเมื่อเวลา 21.30 คืนที่ผ่านมา(15 เม.ย.) ได้มีชายวัยรุ่น ชื่อนายบอย (นามสมมติ) อายุ 17 ปีเข้ามาเคาะประตูห้องเรียก ผู้เสียหายซึ่งเป็นพยาบาลประจำโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแห่งหนึ่งใน จ.บึงกาฬ ซึ่งขณะนั้นอยู่รพ.คนเดียว

นายบอยอ้างว่ามาขอรับยาแก้ปวดศีรษะ เมื่อพยาบาลสาวเดินจะไปเปิดห้องทำงาน นายบอยปรี่เข้าชกที่หน้าท้องสาวจนทรุดตัวงอ กองกับพื้น จากนั้นได้ลากตัวไปเข้าห้อง พยายามทำอนาจารลวนลาม ลูบคลำ จูบปาก พยาบาลสาวจึงกัดลิ้นคนร้าย จึงถูกคนร้ายชกที่ปาก ใบหน้า และบีบลำคอ

ผู้เสียหายจึงต้องแกล้งทำยินยอมเพื่อเอาตัวรอด จากนั้นคนร้ายได้บังคับเข้าไปห้องน้ำ เพื่อให้อมนกเขา แต่สาวเห็นอวัยวะเพศไม่แข็ง จึงออกอุบายว่า มียาดีทำให้แข็งนะ นายบอยจึงบังคับให้พาเดินไปหยิบเอายา หลังจากกินยาแล้วสาวพยาบาลผู้เคราะห์จึงออกอุบายต่อว่าให้ดื่มน้ำตามไปด้วยมากๆ จึงจะเห็นผลเร็ว จังหวะนั้น พยาบาลจึงออกตัววิ่งหนีเข้าไปซ่อนตัวอยู่ในอีกห้องข้างกัน พร้อมกับล็อกกลอนประตูและโทรแจ้งตำรวจ

เมื่อตำรวจมาถึงสอบถามข้อมูลเบื้องต้นจากผู้เสียหายแล้ว จึงตามไปจับกุมนายบอยได้ที่บ้านพัก เบื้องต้นให้การรับสารภาพ จึงควบคุมตัวพร้อมรถจยย.มาที่โรงพัก เพื่อรอเจ้าหน้าที่เข้าสอบสวนพร้อมกันต่อหน้านักจิตวิทยา อัยการ และทนาย ต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แฉนาทีโจ๋17บุกรพ. ปล้ำ-ซ้อมพยาบาลสาว บังคับอมนกเขา เหยื่อออกอุบายจึงรอด!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง