นาทีเดือดกลางโรงพัก พี่ชายพุ่งเข้าใส่แก๊งโจ๋รุมโทรม กดดันหนักยอมมอบตัวทั้ง 3 คน!

1 พ.ย. 2562 - 18:29 น.

นาทีเดือดกลางโรงพัก พี่ชายพุ่งเข้าใส่แก๊งโจ๋รุมโทรม กดดันหนักยอมมอบตัวทั้ง 3 คน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี หนุ่มรายหนึ่งได้โพสต์ตามหาชายวัยรุ่น 4 คน หิ้วน้องสาวของตนเองที่มีสภาพคล้ายคนหมดสติเข้าไปภายในห้องพักแห่งหนึ่งย่านดินแดง ก่อนระบุว่า ถูกทำมิดีมิร้าย มีอาการน้ำลายฟูมปาก ตาเหลือก ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ต.ค.ต่อเนื่องวันที่ 30 ต.ค.ที่ผ่านมา

พ.ต.อ.ต่อเกียรติ พรหมบุตร ผกก.สน.ดินแดง กล่าวว่า ขณะนี้ศาลอาญารัชดา ได้อนุมัติหมายจับ 4 ผู้ต้องหา ได้แก่ นายฐิติวุฒน์ จันทะคุณ หรือเติ้ล , นายสหทัย กลิ่นรอด หรือโอม , นายชนะศักดิ์ ศรีสุข หรือพีท และ นายมิว ( ไม่ทราบชื่อจริง – นามสกุลจริง ) ในข้อหา ร่วมกันกระทำชำเราในลักษณะโทรมหญิง ขณะนี้สามารถจับกุมตัวได้แล้ว 1 ราย คือ นายฐิติวุฒน์ ที่เป็นผู้ติดต่อกับผู้เสียหายทางแชทไลน์ ที่ได้มาจากการขอทางผู้เสียหายไว้ เมื่อสองวันก่อนหน้าก่อเหตุ

โดยเมื่อเวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว ผู้ต้องหาอีก 3 ราย ที่โดนกดดันอย่างหนัก จึงยอมมอบตัว โดยพาเข้ามาสอบสวน โดยพบว่า พี่ชายผู้เสียหาย เมื่อพบหน้าโจ๋ทั้ง 3 คน ได้ตะโกนต่อว่าด้วยความโมโหและปรี่เข้าใส่ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเข้ามาห้ามเอาไว้ไม่ให้เกิดเหตุการณ์วุ่นวาย โดยพบว่ามีเพื่อนของผู้ต้องหาจำนวนหนึ่งเดินทางมาที่โรงพักเพื่อติดตามคดีดังกล่าวด้วย

เบื้องต้น จากการสอบปากคำ ยังคงให้การภาคเสธ คือยอมรับว่าเป็นผู้ที่ไปรับ ผู้เสียหายจากร้านอาหารย่านหอการค้าจริง และต้องการนำไปส่ง แต่ไม่ได้เป็นผู้ที่ลงมือกระทำชำเรา ผู้เสียหาย ส่วนเพื่อนอีก 3 รายยืนยันไม่ได้ว่าใครเป็นคนลงมือบ้าง ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการลงพื้นที่กดดัน ส่วนเรื่องผลการตรวจร่างกายยังคงต้องรอผลจากทางแพทย์อีกครั้ง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหานายเติ้ล กระทำชำเราผู้อื่นในลักษณะโทรมหญิง ไว้ก่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นาทีเดือดกลางโรงพัก พี่ชายพุ่งเข้าใส่แก๊งโจ๋รุมโทรม กดดันหนักยอมมอบตัวทั้ง 3 คน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง