นอนห้องขังคืนแรก! แม่มณีไม่สลด แฟนหนุ่มเครียดจัด เกาะลูกกรง-ไม่นอนทั้งคืน

3 พ.ย. 2562 - 09:01 น.

นอนห้องขังคืนแรก! แม่มณี ไม่สลด แฟนหนุ่มเครียดจัด เกาะลูกกรง-ไม่นอนทั้งคืน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม่มณี / จากกรณีตำรวจควบคุมตัว แม่มณี หรือน.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช แม่ค้าขายตุ๊กตาออนไลน์ ชาวต.บ้านจั่น อ.เมือง จ.อุดรธานี พร้อมแฟนหนุ่ม หลังผู้เสียหายถูกหลอกให้ร่วมลงทุนเงินออมในลักษณะแชร์ลูกโซ่ โดยอ้างว่าได้ผลตอบแทนสูงถึงร้อยละ 93 คิดเป็นมูลค่าความเสียหายมากกว่า 100 ล้านบาท ก่อนโดนตำรวจตามจับกุมตัวได้ และคุมตัวไปจ.อุดรธานี ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 3 พ.ย. ที่บก.ภ.จว.อุดรธานี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจได้ควบคุมตัวน.ส.วันทนีย์ หรือ “เดียร์” เท้าแชร์แม่มณี และนายเมธี ชิณภา หรือ “บอส” อายุ 20 ปี แฟนหนุ่ม ผู้ต้องหาตามหมายจับในคดีร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ร่วมกันให้กู้ยืมเงินอันเป็นการฉ้อโกงประชาชน และร่วมกันนำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จสู่ระบบคอมพิวเตอร์โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น มายังห้องควบคุมตัวตั้งแต่ช่วงเวลา 23.00 น. ของวันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา

โดยตำรวจได้แยกห้องทั้ง 2 คน ซึ่งนายเมธีมีท่าทีเศร้าหมอง และนั่งจับเข่าอยู่หน้าลูกกรงโดยไม่หลับตลอดทั้งคืน ส่วนน.ส.วันทนีย์มีท่าทีเรียบเฉย ไม่ได้มีท่าทีสลดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยนั่งอยู่กลางห้องควบคุมตัว ซึ่งในขณะนี้ยังไม่มีญาติติดต่อเข้าเยี่ยมทั้ง 2 คน

ส่วนในวันนี้เจ้าหน้าที่จะนำตัวทั้ง 2 คนมาสอบปากคำเพิ่มเติมตลอดทั้งวัน ก่อนจะนำตัวส่งศาลจังหวัดอุดรธานีในวันที่ 4 พ.ย.

อ่านข่าว สอบเครียด แม่มณี รับใช้ทองปลอมใช้ไลฟ์หลอกให้ตายใจ เอาเงินซื้อบ้านรถ 70 ล้าน!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ นอนห้องขังคืนแรก! แม่มณีไม่สลด แฟนหนุ่มเครียดจัด เกาะลูกกรง-ไม่นอนทั้งคืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง