Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 3 ธ.ค. 2563

แม่มณี เปิดใจ! โต้หอบเงินหนี ยันไม่ได้โกง เคลียร์ปมกิน‘พระเอกดัง’บนรถหรู

3 พ.ย. 2562 - 15:57 น.

แม่มณี เปิดใจ! โต้หอบเงินหนี ยันไม่ได้โกง เคลียร์ปมกิน‘พระเอกดัง’บนรถหรู

แม่มณี / เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 3 พ.ย. ตำรวจควบคุมตัวน.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช หรือแม่มณี ออกมาสอบสวน ก่อนแม่มณีจะเปิดใจครั้งแรกถึงเรื่องทั้งหมดว่า ส่วนตัวไม่เครียด ตอนนี้บัญชีและทรัพย์สินโดนอายัดอยู่ ขอรอเคลียร์ปัญหาตรงนี้ก่อน ถ้าประกันตัวได้ จะไปเคลียร์กับทุกคนแน่นอน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

“ยืนยันตอนนี้ไม่ได้โกงและไม่ได้หลบหนี ส่วนที่ไปเจอตนอยู่สัตหีบ จ.ชลบุรีนั้น เพราะไปเซ็นใบแต่งตั้งและมอบอำนาจให้ทนายความ ย้ำอีกครั้งไม่ได้หนี ถ้าหนีจะติดต่อกับพี่หนุ่ม กรรชัย เพื่อรอไปออกรายการโหนกระแสทำไม แต่ก่อนไปออกรายการ ต้องมามอบตัว เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจก่อน โดยให้เวลาพี่หนุ่มไป 4 วัน แต่ผ่านไป 2 วันตำรวจก็มาที่บ้านคุณป้า”

“ยืนยันไม่เคยชักชวนให้แม่ข่ายไปหาลูกข่ายมาแล้วจะได้รับค่าน้ำลาย โดยขอชี้แจงด้วยว่า ความโลภที่ทุกคนอยากได้เปอร์เซ็นต์มาจากแม่ข่ายไปยุยงให้ลูกข่ายมาแจ้งความกับตัวเอง ซึ่งไม่โทษใครว่าโยนขี้ แต่เมื่อคุณไปรับมาก็ต้องรับผิดชอบ และต้องดูแลลูกข่ายด้วย ไม่ใช่จะโยนขี้อย่างเดียว เพราะในสลิปลูกข่ายโอนเงินให้แม่ข่าย ไม่ได้โอนเงินให้ตน”

“ย้ำอีกครั้งว่าไม่ได้หนี การจับกุมเป็นเพียงการนั่งคุยกับตำรวจ เพราะเราตกลงกับทนายแล้วว่า 4 วันเรามอบตัวแน่นอน แล้วค่อยไปออกรายการโหนกระแส ส่วนตอนนี้ต้องรอไปให้การกับตำรวจเพิ่มเติม”

เมื่อถามว่าประเด็นที่มีภาพรถเบนซ์สีเหลืองขับผ่านด่านเก็บเงินนั้น แม่มณีกล่าวว่า ยืนยันเป็นรถของตัวเอง แต่ไม่ได้ขับ เพราะตอนแรกรถคันนี้อยู่อุดรธานี พอมากรุงเทพฯ ก็ไม่ค่อยได้ขับ เพราะมีคนขับรถให้

เมื่อถามว่าวันที่ 23 ต.ค.เงินไหลออกไปหลายบัญชีมาก ไม่ได้วางแผนหลบหนีใช่หรือไม่ แม่มณีกล่าวว่า ไม่ใช่ วันนั้นยังไม่มีคนมารับเงินอยู่เลย ซึ่งวันนั้นได้โอนเงินเคลียร์ให้จนนาทีสุดท้าย จนเงินในบัญชีหมด

เมื่อถามถึงเรื่องกินพระเอกดังบนรถ แม่มณีกล่าวว่า คนเราถ้าจะไปเอากันบนรถ ไม่เอาหรอก เปิดโรงแรมดีกว่า

เมื่อถามถึงประเด็นผู้จัดการส่วนตัวพูดพาดพิงปมรถตู้ติดสติ๊กเกอร์ช่องดัง แม่มณีกล่าวว่า ไม่ได้แอบอ้างช่องดัง แต่เราทำรายการให้ช่องนั้น ก็สามารถติดสติ๊กเกอร์ที่รถตู้ได้ ยืนยันไม่ได้ขู่ฆ่าใครด้วย เพราะเราเองยังเอาตัวไม่รอดเลย

อ่านข่าว วงแตก! แฟนหนุ่ม ประกาศลั่น ผมไม่รู้เรื่อง ซัดเดือดแม่มณีโกงแชร์คนเดียว

อ่านข่าว สอบเครียดแม่มณีรับใช้ทองปลอมใช้ไลฟ์หลอกให้ตายใจ เอาเงินซื้อบ้านรถ 70 ล้าน!

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่มณี เปิดใจ! โต้หอบเงินหนี ยันไม่ได้โกง เคลียร์ปมกิน‘พระเอกดัง’บนรถหรู
ข่าวที่เกี่ยวข้อง