Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 5 มิ.ย. 2563

สาว17 ร้องปวีณา ถูกหัวหน้างานขืนใจ ขู่จ่ายเงินจบเรื่อง แฉก่อคดีต่อยรปภ.มาแล้ว

8 พ.ย. 2562 - 16:54 น.

สาว17 ร้องปวีณา ถูกหัวหน้างานขืนใจ ขู่จ่ายเงินจบเรื่อง แฉก่อคดีต่อยรปภ.มาแล้ว แถมข่มขู่สารพัดอ้างรู้จักตำรวจเยอะ เหยื่อเผยมีพฤติกรรมคุกคามทางเพศพนักงานหญิง

ถูกหัวหน้างานขืนใจ / เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 8 พ.ย. ที่สน.ปทุมวัน นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณา หงสกุล พาน.ส.เอ๋ อายุ 17 ปี ผู้เสียหาย พร้อมด้วยพี่สาวคือน.ส.แอน อายุ 20 ปี เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ธรรมนูญ บุญเรือง ผกก.สน.ปทุมวัน หลังน.ส.เอ๋ถูกนายเอ็มหัวหน้างานรักษาความปลอดภัย ของบริษัทรักษาความปลอดภัยและทำความสะอาดแห่งหนึ่ง ข่มขืนและขู่ให้รับเงิน เพื่อจะได้ไม่ต้องดำเนินคดี

น.ส.เอเข้าร้องเรียนกับนางปวีณา หงสกุล

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นางปวีณา เปิดเผยว่า วันที่ 6 พ.ย. ที่ผ่านทา น.ส.เอ๋พร้อมแม่ซึ่งเป็นคนจ.อุตรดิตถ์ที่บ้านมีฐานะยากจน มาทำงานที่บริษัทดังกล่าวร่วมกับพี่สาว โดยน.ส.เอ๋มาทำงานอยู่ย่านหัวลำโพง โดยวันเกิดเหตุหัวหน้างานบอกว่าจะไปอบรมพนักงานที่อ.องครักษ์ จ.นครนายก และจะพาลูกไปด้วย

โดยชักชวนให้น.ส.เอ๋ไปช่วยดูลูกด้วย น.ส.เอ๋จึงหลงเชื่อไปด้วย โดยนายเอ็มหัวหน้าขับรถพาเข้ารีสอร์ตและให้ช่วยดูลูกให้หน่อย เพราะจะไปจ่ายเงินค่าที่พัก ระหว่างนั้นลูกของหัวหน้าร้องไห้ น.สเอ๋จึงเข้าไปปลอบ แต่ปลอบเท่าไหร่ก็ไม่สำเร็จ จึงโทรไปหาหัวหน้าให้มากล่อมลูกให้หลับ จังหวะนั้นนายเอ็มมีท่าทีแปลกๆ ตนจึงโทรหาเพื่อนชาย แต่นายเอ็มปัดมือถือและใช้กำลังปลุกปล้ำและข่มขืนตน

ขณะที่ลูกชายของนายเอ็มกำลังหลับ โดยระหว่างนั้นมือถือของตนบันทึกเสียงผู้ต้องหาขณะก่อเหตุทั้งหมด ก่อนที่น.ส.เอ๋จะเล่าให้ทางพี่สาวฟัง พี่สาวจึงโทรมาหานายเอ็ม โดยขู่ว่าจะแจ้งความ หัวหน้าจึงพาตนกลับและปล่อยทิ้งไว้ใต้ทางด่วนพระราม 4 หลังเกิดเหตุ ตนเข้าแจ้งความที่สน.ปทุมวัน ทันที

นายวัชระ พวงทอง ผู้ต้องหา

ด้าน น.ส.แอน พี่สาวผู้เสียหาย เปิดเผยว่า หลังเกิดเรื่องวันต่อมานายเอ็มพยายามจะจ่ายเงินให้น้องสาวตน แลกกับการถอนแจ้งความ จนตนกับน้องเข้าร้องเรียนกับทางมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี นายเอ็มก็ยิ่งต้องการไกล่เกลี่ย ย้ำว่าถ้าติดคุกก็จบ แต่ถ้าเอาเงินไปก็ยังช่วยเยียวยาได้บ้าง

โดยข่มขู่ว่าตำรวจก็ทำอะไรเขาไม่ได้ เพราะรู้จักตำรวจเยอะ โดยนายเอ็มมีนิสัยคุกคามทางเพศต่อผู้หญิงมาโดยตลอด อาจมีคนเคยโดนแบบเดียวกัน แต่พอจ่ายเงินไปก็จบ และหากพนักงานหญิงคนใดไม่ยอมไปเที่ยวกับนายเอ็ม ก็จะถูกกลั่นแกล้งเรื่องงาน ที่ผ่านมาก็มีหลายคนในบริษัทถูกคุกคามทางเพศจากนายเอ็ม

นางปวีณา กล่าวว่า หลังเกิดเรื่องก็เดินทางไปรีสอร์ตดังกล่าว เพื่อรวบรวมหลักฐานให้ทางเจ้าหน้าที่สน.ปทุมวัน ก่อนที่จะพาผู้เสียหาย ไปตรวจร่างกายหาหลักฐานที่รพ.ตำรวจ เพื่อยืนยันว่าถูกข่มขืนจริง และวันนี้มาติดตามความคืบหน้าคดี โดจะพาน้องและครอบครัวมาอยู่ที่มูลนิธิฯ และวันที่ 11 พ.ย.นี้ จะไปกระทรวงแรงงาน เพื่อให้ความช่วยเหลือต่อไป

พ.ต.อ.ธรรมนูญ เปิดเผยว่า หลังจากทางผู้เสียหายเข้าแจ้งความ ทางตำรวจสอบปากคำและรวบรวมพยานหลักฐาน กระทั่งสามารถออกหมายจับ ผู้ก่อเหตุคือ นายวัชระ พวงทอง อายุ 53 ปี ข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา พรากผู้เยาว์ซึ่งเกิน 15 ปีแต่ไม่เกิน 18 ปี และฝ่ายสืบสวนอยู่ระหว่างการติดตามตัวมารับโทษตามกฎหมาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับนายวัชระ พวงทอง ผู้ต้องหา ยังเคยต่อยชายเร่ร่อนจนเป็นข่าวโด่งดังเมื่อวันที่ 1 ธ.ค.2561 โดยเหตุเกิดที่สถานีรถไฟหัวลำโพง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาว17 ร้องปวีณา ถูกหัวหน้างานขืนใจ ขู่จ่ายเงินจบเรื่อง แฉก่อคดีต่อยรปภ.มาแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง