ลูกน้องเก่าเปิดใจ พล.ต.ต.มือยิงในศาล เป็นคนใจร้อน-เจ้าระเบียบ รู้ข่าวถึงช็อก!

12 พ.ย. 2562 - 15:22 น.

ลูกน้องเก่าเปิดใจ พล.ต.ต.มือยิงในศาล เป็นคนใจร้อน-เจ้าระเบียบ รู้ข่าวถึงช็อก! เผยผู้การเป็นคนรักลูกน้อง ไม่เคยมีปัญหารุนแรงถึงขั้นหยิบปืนออกมา เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็รู้สึกตกใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี พล.ต.ต.ธารินทร์ จันทราทิพย์ อดีตรองจเรตำรวจ อายุ 67 ปี ใช้อาวุธปืนกล็อก 22 กราดยิงคู่กรณีระหว่างการเข้าฟังพิจารณาคดีภายในห้องพิพากษา ศาลจังหวัดจันทุบรี เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บสาหัสรวม 5 ราย ก่อนผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว และเสียชีวิตในเวลาต่อมา 2 ราย ก่อนที่พล.ต.ต.ธานินทร์ จะเสียชีวิตเป็นรายที่ 3 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ยิงในศาล / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 12 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จ.ชัยนาท เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ พล.ต.ต.ธารินทร์ เคยย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด เมื่อปีพ.ศ.2548-2550 โดย ร.ต.อ.อรุณ สุกใส อายุ 62 ปี นายตำรวจเกษียณราชการ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อดีตลูกน้องผู้เสียชีวิต เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ผู้การธารินทร์เป็นคนใช้ชีวิตเรียบง่าย ไม่ค่อยมีปัญหากับใคร แต่เป็นคนเจ้าระเบียบ ค่อนข้างใจร้อน สั่งงานอะไรไปแล้วจะติดตามความคืบหน้า หากใครหละหลวมในการปฏิบัติหน้าที่จะถูกเรียกไปตำหนิส่วนตัว ภาพที่ลูกน้องทุกคนจำได้คือผู้การเป็นคนมีน้ำใจ รักลูกน้อง ถ้าลูกน้องไม่ผิดท่านจะช่วยสุดกำลัง

ร.ต.อ.อรุณ กล่าวว่า เรื่องอารมณ์รุนแรงจนถึงกับใช้อาวุธปืนตัดสินนั้น เท่าที่ร่วมงานกันตลอด 2 ปี ผู้การธานินทร์เป็นคนมีภาวะผู้นำ ใจร้อนบ้างแต่ไม่เคยมีปัญหาความรุนแรงถึงขั้นหยิบปืนออกมา เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในศาลจังหวัดจันทบุรี ในฐานะลูกน้องเก่ารู้สึกช็อกเหมือนกัน ไม่คิดว่าผู้การธานินทร์จะตัดสินปัญหาด้วยอาวุธแบบนี้

ที่มา มติชนออนไลน์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกน้องเก่าเปิดใจ พล.ต.ต.มือยิงในศาล เป็นคนใจร้อน-เจ้าระเบียบ รู้ข่าวถึงช็อก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง