เฮี้ยนจัด! วิญญาณลูกชายเข้าฝันพ่อ บอกถูกฆ่าอำพราง ญาติขุดศพส่งผ่าพิสูจน์

16 พ.ย. 2562 - 09:44 น.

เฮี้ยนจัด! วิญญาณลูกชายเข้าฝันพ่อ บอกถูกฆ่าอำพราง ญาติขุดศพส่งผ่าพิสูจน์ เผยวิญญาณหนุ่มเบญจเพสที่ผูกคอตายใต้ต้นไม้เข้าฝันญาติๆ บอกถูกรุมทำร้ายจนตาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณีหนุ่มวัย 25 ปี น้อยใจคิดว่าแม่ไม่รัก หายออกบ้าน 5 วัน กระทั่งมีชาวบ้านไปเป็นศพผูกคอกับต้นยูคาลิปตัส ท้ายหมู่บ้าน เมื่อวันที่ 5 พ.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุดทางครอบครัวและญาติๆพากันขุดศพผู้ตายขึ้นมาเพื่อส่งไปผ่าพิสูจน์ หลังจากที่แม่แท้ๆของผู้ตาย เห็นสภาพศพของลูกชายและไม่เชื่อว่าลูกชายจะฆ่าตัวตาย อีกทั้งวิญญาณของผู้ตายก็ไปเข้าฝันพ่อแท้ๆ และญาติพี่น้องอีก 4 คน โดยบอกเป็นแนวทางเดียวกันว่า ไม่ได้ฆ่าตัวตาย แต่ถูกฆาตกรรม โดยกลุ่มคนจำนวนหนึ่งและนำศพมาแขวนคอไว้เพื่ออำพรางคดี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วิญญาณลูกชายเข้าฝันพ่อ / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 16 พ.ย. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านสวนไม่มีเลขที่ ที่บ้านโคกสำราญ ต.นาแต้ อ.เมืองอำนาจเจริญ ซึ่งเป็นบ้านของ นายราวี เจริญรัตน์ อายุ 25 ปี หนุ่มเบญเพส ที่ถูกพบเป็นศพผูกคอเสียชีวิต โดยพบกับ นางพัชรี สนิทพจน์ อายุ 51 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นป้าของผู้ตาย และเลี้ยงผู้ตายมาตั้งแต่อายุ 2 ขวบ

นายพัชรี เปิดเผยว่า หลังจากวันที่พบศพหลานชายเมื่อวันที่ 5 พ.ย. ที่ผ่านมา ตอนแรกตนก็คิดว่า หลานคงน้อยใจแม่และประกอบกับฤทธิ์สุรา ทำให้ก่อเหตุสลดนี้ขึ้น แต่หลังจากนำศพลงมาแล้วทางญาติจึงนำไปฝังที่ป่าช้าบ้านโคกสำราญ ห่างจากหมู่บ้านราว 1 กม. โดยใช้ปูนก่อทำเป็นอุโมงค์ ตามประเพณีของหมู่บ้าน


แต่หลังจากฝั่งศพแล้วเสร็จภายในคืนนั้น พ่อของผู้ตายคือนายอุดร เจริญรัตน์ อายุ 48 ปี ซึ่งอยู่อีกหมู่บ้านหนึ่งเนื่องจากพ่อกับแม่ของผู้ตายแยกทางกัน ก็โทรมาหาและบอกว่าลูกชายมาเข้าฝัน บอกว่าขอให้พ่อช่วย บอกว่าลูกชายไม่ได้ฆ่าตัวตาย แต่ถูกฆ่า

จากนั้นจึงปรึกษากันกับทางแม่ของผู้ตาย ประกอบกับแม่ของผู้ตาย คือนางบุญนุช มีเสมอ ก็ไม่เชื่อว่าลูกชายจะฆ่าตัวตาย จึงเดินทางมาที่จ.ชลบุรี เพื่อมาดำเนินการขออนุญาตขุดศพขึ้นเมื่อวันที่ 11 พ.ย. เพื่อนำศพส่งไปผ่าพิสูจน์ ที่รพ.สรรพสิทธิ์ประสงค์ จ.อุบลราชธานี โดยทางรพ.บอกกับญาติว่า การผ่าพิสูจน์นั้นกว่าจะรู้ผลก็ต้องเป็นเวลาเป็นเดือน

ต่อมาคืนวันที่ 11 พ.ย. เถ้าแก่ที่ผู้ตายเคยทำงานด้วยที่จ.ขอนแก่น ก็ฝันเหมือนกันว่า ผู้ตายมาหาขอร้องให้ช่วยโดยบอกว่า เขาถูกฆ่า

ต่อมาอีกวันลูกสาวของตนซึ่งเป็นลูกพ่อลูกน้องกับผู้ตาย ซึ่งไปมีครอบครัวอยู่ที่ จ.สระแก้ว ก็ฝันเหมือนกันว่า ผู้ตายมาหาบอกว่าถูกกลุ่มคนจำนวน 5 คน รุมทำร้ายจนตาย และนำศพมาแขวนคอไว้ นอกจากนั้น ยังมีป้าของผู้ตายซึ่งอยู่ ที่บ้านภูเขาขามบ้านเดียวกันกับพ่อของผู้ตาย ก็ฝันเช่นเดียวกัน

นางพัชรี กล่าวต่อว่า หลังจากที่นำศพหลานชายลงมาจากต้นไม้ก็มีข้อผิดสังเกตหลายอย่าง คือ 1.กิ่งไม้ที่ใช้ผูกคอนั้นกิ่งเล็กมาก ถ้าผูกคอตายจริง ก่อนสิ้นใจน่าจะดิ้นทุรนทุรายอยู่บ้าง กิ่งไม้เล็กแค่นั้น คงไม่สามารถรับน้ำหนักได้คงต้องคงแน่นอน 2.การที่คนจะขาดใจตายโดยการผูกคอตายนั้น ลิ้นก็น่าจะจุกปาก แต่ศพหลานยังอยู่ในสภาพปกติ 3.ไม่มีร่องรอยการดิ้นทุรนทุรายก่อนสิ้นใจเลย ทั้งๆ ที่เท้าทั้ง 2 ข้างของผู้ตายก็ยืนอยู่บนพื้นดินไม่ได้ลอยแต่อย่างใด 4.รองเท้าและเสื้อที่ผู้ตายสวมใส่ก็ถูกถอดวางไว้อย่างเป็นระเบียบข้างๆ กับศพ ซึ่งค่อนข้างผิดวิสัยของคนที่จะฆ่าตัวตาย

“ส่วนตัวเชื่อ 100% ว่าหลานชายถูกฆาตกรรมแน่นอน จึงอยากขอความเป็นธรรมผ่านสื่อ ขอให้ช่วยตามความคืบหน้าให้ด้วย เพราะครอบครัวเป็นชาวบ้านธรรมดา มีฐานะยากจน จึงเกรงว่าคดีจะไม่มีความคืบหน้า” นางพัชรี กล่าว

ด้าน นายบุญเรือง ตาทอง อายุ 54 ปี ตำแหน่งสารวัตรกำนัน ม.4 ต.นาแต้ อ.เมืองอำนาจเจริญ กล่าวว่า ส่วนตัวไม่เชื่อว่าผู้ตายจะฆ่าตัวตาย เพราะมีหลายส่วนที่ผิดสังเกต เช่นที่บริเวณใบหน้าของผู้ตายมีร่องรอยเหมือนถูกตียุบลงบริเวณดั่งจมูก มีบาดแผลบริเวณริมฝีปากคล้ายๆปากแตก และมีชาวบ้านที่เห็นศพบอกว่าฟันหน้าของผู้ตายก็หายไป 2-3 ซี่ ทั้งๆ ที่ก่อนตายก็มีฟันครบ เพราะก่อนวันที่จะหายตัวไป ผู้ตายยังมาพูดคุยกันกับตนตามประสาคนรู้จัก และผู้ตายก็เคารพตน เหมือนญาติผู้ใหญ่คนหนึ่ง

นายโกสิน สนิทพจน์ อายุ 21 ปี น้องชายผู้ตาย กล่าวว่า ส่วนตัวไม่เชื่อว่าพี่ชายจะฆ่าตัวตาย เพราะผู้ตายเป็นคนร่าเริง รักสนุก มีเพื่อนฝูงเยอะ ถึงจะชอบดื่มเหล้าแต่ก็ไม่เคยคิดจะฆ่าตัวตาย และที่น่าสงสัยที่ครอบครัวสงสัยกัน

อีกข้อก็คือหลังจากที่ผู้ตายหายตัวไป มีเพื่อนของผู้ตายมาตามหาที่บ้าน แม่จึงบอกว่าผู้ตายหายออกจากบ้าน 2 วันที่ ตอนนี้ทางบ้านก็เป็นห่วง ขอให้เพื่อนคนนี้ช่วยตามหาด้วย เพื่อนของผู้ตายก็รับปากบอกว่าจะช่วยหา กระทั่งก่อนวันที่พบศพพี่ชาย 1 วัน กลุ่มเพื่อนๆ ของพี่ชายก็ถูกตำรวจจับในคดียาเสพติด จากนั้นในวันรุ่งขึ้นก็มีคนไปพบศพพี่ชาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เฮี้ยนจัด! วิญญาณลูกชายเข้าฝันพ่อ บอกถูกฆ่าอำพราง ญาติขุดศพส่งผ่าพิสูจน์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง