Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 19 ม.ค. 2564

นักศึกษาสาว เข้าให้ปากคำแล้ว ตร.รอผลแลปพิสูจน์ปมเจลลี่ ใช้มอมเหยื่อหรือไม่

18 พ.ย. 2562 - 15:27 น.

นักศึกษาสาว เข้าให้ปากคำแล้ว ตร.รอผลแลปพิสูจน์ปมเจลลี่ ใช้มอมเหยื่อหรือไม่ เผยเตรียมสอบปากคำดาราชายฟรอยด์ ที่ถูกกล่าวอ้าง

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Seen Siriwan” โพสต์ข้อความเตือนภัยกับผู้หญิง ระบุว่า เป็นนักศึกษาฝึกงานของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง รุ่นพี่ชวนไปทานข้าว ก่อนพบกับดาราชายชื่อดังอักษรย่อ ฟ. ที่รออยู่ก่อนแล้ว ซึ่งยื่นเจลลี่ให้ทานจนเกิดอาการวิงเวียนศีรษะ หัวใจเต้นเร็วผิดปกติและหายใจไม่ออก จากนั้นจึงร้องขอให้ช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งดาราชายถามกลับว่า อยากได้น้ำหวานหรือไม่ จนร้องขอความช่วยเหลือจากคนในร้านอีกครั้ง ก่อนเพื่อนรุ่นพี่จะตัดสินใจเรียกแกร็ปคาร์นำตัวไปส่งโรงพยาบาล แต่มีการปักหมุดผิดสถานที่และมาถึงปลายทางได้ในที่สุด เหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่ สน.ลาดกระบัง เมื่อวันที่ 13 พ.ย. ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นักศึกษาสาว / ความคืบหน้า เมื่อเวลา 13.40 น. วันที่ 18 พ.ย. ที่สน.ลาดกระบัง พ.ต.อ.ภัทรภณ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา รอง ผบก.น. 3 กล่าวว่า โดยขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการเชิญผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องและผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เข้ามาสอบปากคำเพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน

ส่วนทางผู้เสียหายนั้นเดินทางมาให้ปากคำกับทางพนักงานแล้วบางส่วน ซึ่งรายละเอียดอยู่ในสำนวนคดีไม่สามารถเปิดเผยใดๆ ได้ทั้งสิ้น ส่วนพยานหลักฐานขณะนี้มีทั้งภาพจากกล้องวงจรปิด พยานบุคคล และพยานแวดล้อม แต่ต้องรอผลตรวจจากนิติวิทยาศาสตร์ มาประกอบด้วยว่าเด็กสาวรายนี้มีอาการมึนงงจากอะไร

พ.ต.อ.ภัทรภณ กล่าวต่อว่า ส่วนสาเหตุอาการของทางผู้เสียหายที่เกิดขึ้นนั้น ยังไม่ยืนยันว่าขนมเจลลี่ดังกล่าวทำให้เกิดอาการมึนหรือไม่ จะต้องรอผลแลปเพื่อสรุปยืนยันว่าอาการเกิดจากสิ่งใด

ส่วนกรณีดาราชายที่ถูกกล่าวอ้างนั้น ทางเจ้าหน้าที่ต้องเชิญมาสอบปากคำอย่างแน่นอน รวมทั้งผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมดซึ่งอยู่ระหว่างดำเนินการและเป็นความลับในสำนวนคดี ในส่วนของเจลลีนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงต้องรอผลแลปจากทีมแพทย์ก่อนนำมาสรุปในสำนวนคดีต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นักศึกษาสาว เข้าให้ปากคำแล้ว ตร.รอผลแลปพิสูจน์ปมเจลลี่ ใช้มอมเหยื่อหรือไม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง