สุดช็อก! ครูกวาง รมควันดับ หลังโพสต์อำลา ญาติตามหา ก่อนไปเจอใจสลาย

19 พ.ย. 2562 - 22:58 น.

สุดช็อก! ครูกวาง รมควันดับ หลังโพสต์อำลาในเฟซบุ๊ก ญาติแจ้งตำรวจตามหา ก่อนไปเจอใจสลาย เผยป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัวไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ครูกวาง วันที่ 19 พ.ย. พล.ต.ต.พิเชษฐ จิระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.สกุลรัชช์ คงทอง ผกก.สภ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ ถึงกรณีคนดังระดับประเทศ ฆ่าตัวตายในพื้นที่ สภ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวันที่ 18 พ.ย.ที่ผ่านมา หลังจากพนักงานสอบสวน สภ.แม่ออน ได้รับแจ้งจาก น.ส.นวรัฐ โกษากุล ว่า นายอนุรัฐ โกษากุล อายุ 44 ปี หรือครูกวาง ผู้บริหาร CenterStage AcademyThailand ซึ่งเป็นน้องชาย หายตัวไปในพื้นที่ สภ.แม่ออน และมีการโพสต์คำว่า “กู๊ดบาย” ในเฟซบุ๊ก สร้างความกังวลให้ญาติพี่น้อง

ครูกวาง โฑสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ก่อนหายตัวไป กระทั่งมาพบว่าเสียชีวิต

หลังรับแจ้งตำรวจได้ลงพื้นที่ติดตามหาตัว เมื่อไปถึงบริเวณถนนเบื้อง ศาลาแฝด หมู่ 3 ต.ออนกลาง อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ ก็พบรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีน้ำตาล หมายเลขทะเบียน สต 496 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ เมื่อเจ้าหน้าที่และญาติเปิดประตูรถไปก็มีกลุ่มควันโชยออกมาจากในรถ บริเวณที่นั่งคนขับพบร่างของ นายอนุรัฐ หมดสติอยู่ เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลแต่ก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งในรถพบอุปกรณ์รมควันวางอยู่ด้วย จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนญาติทราบว่า นายอนุรัฐ มีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า อาจมีการวางแผนฆ่าตัวตายด้วยวิธีรมควัน จึงเตรียมอุปกรณ์แล้วขับรถออกจากบ้านพักในตัวเมืองเชียงใหม่ มาก่อนเหตุดังกล่าว ซึ่งญาติไม่ติดในสาเหตุการเสียชีวิต พนักงานสอบสวนจึงได้ส่งศพไปชันสูตรที่นิติเวช ร.พ.มหาราชนครเชียงใหม่ ก่อนจะมอบศพให้ญาตินำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


สำหรับนายอนุรัฐ นั้นถือเป็นบุคคลมีชื่อเสียงระดับประเทศคนหนึ่ง โดยเป็นผู้บริหารสถาบันสอนการเต้นและบุคลิคภาพ และมีการจัดส่งคนเข้าประกวดในระดับประเทศและระดับโลกมากมาย โดยในเฟซบุ๊กของ นายอนุรัฐ ก็มีเพื่อนๆ ในวงการและลูกศิษย์ลูกหามาแสดงความไว้อาลัยจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาชิกเฟซบุ๊ก Samart Narkdaeng ได้โพสต์ไว้อาลัยกับครูกวาง โดยระบุข้อความว่า R.I.P. Khun Guang คำพูดสุดท้ายที่พูดกับน้องพอร์ช (น้องพอร์ชเต้นเก่งมาก) น้องเก่งมาก แล้วก็ยิ้มๆๆ

Mini Mr. INTERNATIONAL 2019
prince & princess international 2019
“คำสอนของคุณครูจะอยู่ในใจตลอดไป “

ขอเชิญ​ร่วมงานระลึก​ถึง นายอนุ​รัฐ​ โกษากุล (ครูกวาง) พิธี​ไว้อาลัย (คริสเตียน) วันพุธ​ที่ 20 พฤศจิกายน​ 2562 และ วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน​ 2562 เวลา 19.30 น. ณ คริสตจักร​ที่หนึ่ง​ เชียงใหม่

พีธีฌาปนกิจศพ วัน​ศุกร์​ที่ 22 พฤศจิกายน นมัสการ​ไว้อาลัย​ เวลา 10.30 น. ณ คริสตจักร​ที่หนึ่ง​ เชียงใหม่ พิธีฌาปนกิจศพ เวลา 14.00 น. ณ สุสานสันกู่เหล็ก จ. เชียงใหม่​ ร่วมแต่งกายด้วยชุดสุภาพ​ไว้ทุกข์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดช็อก! ครูกวาง รมควันดับ หลังโพสต์อำลา ญาติตามหา ก่อนไปเจอใจสลาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง