มือฆ่าชะล่าใจ! หลังสังหารโหด นายหน้ารับต่อวีซ่า ซุ่มมารพ. เจอตำรวจตามรวบ

24 พ.ย. 2562 - 13:07 น.

จับแล้วมือแทงโหด นายหน้ารับต่อวีซ่า เสียชีวิตคาเก้าอี้ห้องทำงาน เผยกล้องวงจรปิดจับภาพชัด หลังก่อเหตุโร่หาหมอรักษาอาการบาดเจ็บ ตำรวจตามรวบคาโรงพยาบาล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีพบศพ นายฟาง ยางเซิน อายุ 54 ปี สัญชาติจีน นายหน้าต่อวีซ่าให้นักท่องเที่ยว ถูกแทงด้วยอาวุธมีดหลายแห่งตามร่างกาย นั่งเสียชีวิตบนเก้าอี้ ภายในห้องพักเลขที่ 1-4 ของอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ย่านห้วยขวาง กทม. โดยที่ห้องน้ำพบมีดพกตกอยู่ในอ่างพร้อมคราบเลือด ทั้งนี้ มีพยานเห็นว่ามีผู้ชายตัวสูงรีบวิ่งออกไป ซึ่งอยู่ระหว่างเร่งตรวจสอบวงจรปิด โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 23 พ.ย.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 24 พ.ย. ตำรวจฝ่านสืบสวน สน.สุทธิสาร ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุฆ่า นายฟาง ยางเซิน โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายเป็นชายผิวขาว รูปร่างสูง สวมหมวกแก็ปสีดำ ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีแดง ใส่กางเกงยีนส์ นั่งโดยสารรถแท็กซี่มาจอด จากนั้น เดินเข้าไปในห้องทำงานของนายฟางตั้งแต่เวลา 17.00 น.ของวันที่ 23 พ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนจะออกมาเวลา 20.00 น.วันเดียวกัน


ภรรยาของ นายหน้ารับต่อวีซ่า ผู้เสียชีวิตจากเหตุถูกเพื่อนแทงคาหอ้งทำงาน

ภรรยาของ นายหน้ารับต่อวีซ่า ผู้เสียชีวิตจากเหตุถูกเพื่อนแทงคาหอ้งทำงาน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยมีท่าทีเร่งรีบเดินทางไปยังโรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจุดเกิดเหตุ ซึ่งมีภาพจากกล้องวงจรปิดอีกตัวสามารถจับภาพพบว่าชายรายนี้มีอาการบาดเจ็บ บาดแผลฉกรรจ์ที่แขนทั้ง 2 ข้าง จึงทำให้เชื่อว่ามีการต่อสู้กับผู้ตาย จากนั้น ชายต้องสงสัยได้เดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลพระราม 9 ทางตำรวจจึงนำกำลังไปตรวจสอบพบว่า ชายรายนี้เป็นชาวจีน ชื่อ นายเจอ ขาน อายุ 32 ปี ทางแพทย์ได้ทำการผ่าตัดและให้พักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นเวลา 3 วัน ตำรวจจึงทำการจับกุม และจัดกำลังเฝ้าเวรยามตลอด 24 ชั่วโมง

เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้ทำการขออนุมัติหมายจับตามภาพไว้ก่อน เนื่องจากชื่อนามสกุลของผู้ต้องหารายนี้ยังไม่สามารถตรวจสอบได้ เชื่อว่าใช้ชื่อปลอม

จากการสอบสวน นางเจิน ซูเหลียน อายุ 53 ปี ภรรยาของผู้ตาย ทราบว่า ผู้ต้องหารายนี้เป็นเพื่อนชาวจีนที่รู้จักผู้ตายมานานแล้วเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจไม่สามารถทำการสอบปากคำผู้ก่อเหตุได้ต้องรอให้นอนพักรักษาตัวก่อน ตอนนี้ทางตำรวจะแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่น และหากแพทย์อนุญาตให้พาตัวออกมาได้ จะคุมตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลตำรวจตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มือฆ่าชะล่าใจ! หลังสังหารโหด นายหน้ารับต่อวีซ่า ซุ่มมารพ. เจอตำรวจตามรวบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง