เมียวิ่งหนีตาย! ผัวคลั่ง แทงตัวเองไส้ทะลักดับคาห้องเช่า เผยลางสังหรณ์ก่อนสลด

3 ธ.ค. 2562 - 08:34 น.

เมียวิ่งหนีตาย ร้องให้เพื่อนบ้านช่วย! ผัวคลั่ง คว้ามีดแทงตัวร่างพรุน ไส้ทะลัก เสียชีวิตคาห้องเช่า เผยลางสังหรณ์ก่อนเกิดเหตุสลด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 3 ธ.ค. ร.ต.อ.ออมสิน สีดามาตย์ รองสารวัตร(สอบสวน) สน.เพชรเกษม รับแจ้งเหตุมีชายใช้อาวุธมีดทำร้ายตัวเองเสียชีวิต ภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่ ตั้งอยู่ภายในซอยกาญจนาภิเษก 8 แขวงบางแค เขตบางแค กทม. หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.เพชรเกษม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ) แพทย์แผนกนิติเวชโรงพยาบาลศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบเหตุ ผัวคลั่ง คว้ามีดแทงตัวดับคาห้องเช่า

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบเหตุ ผัวคลั่ง คว้ามีดแทงตัวดับคาห้องเช่า

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น ด้านหลังแบ่งเป็นห้องให้เช่า ที่บริเวณชั้น 2 พบศพ นายกฤษณะ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี สภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งโสร่งลาย นอนหงาย ตามร่างกายมีบาดแผลถูกของมีคมแทงที่บริเวณหน้าท้อง 7-8 แผล ลำไส้ไหลออกมากองกับพื้น และแขนทั้ง 2 ข้างมีลอยถูกไฟไหม้ ตรวจสอบภายในห้องพบมีดปลอกผลไม้ปลายแหลม ความยาว 15 เซนติเมตรเปื้อนเลือดตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบสวน นางลำดวง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนนอนอยู่ภายในห้องพัก จากนั้นช่วงกลางดึก น.ส.มาถี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของผู้เสียชีวิต ได้วิ่งมาขอความช่วยเหลือ โดยบอกว่า ถูกสามีทำร้ายและพยายามฆ่า โดยได้รับบาดเจ็บที่บริเวณนิ้วมือข้างขวา ตนจึงรีบพาไปส่งโรงพยาบาล

ด้าน น.ส.มาถี ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังนอนหลับอยู่ จากนั้นได้สะดุดตื่นขึ้นมา ช่วงเวลาประมาณ 02.00 น.ที่ผ่านมา เห็นสามีเอามีดปลายแหลมมาจ่อที่บริเวณหน้าอกตน จึงได้พยายามเอามือปัดมีดออก และวิ่งออกไปนอกห้องเพื่อขอความช่วยเหลือ

ตำรวจสอบปากคำเพื่อนบ้านในที่เกิดเหตุ

ตำรวจสอบปากคำเพื่อนบ้านในที่เกิดเหตุ

“จากนั้นสามีจึงได้ปิดประตูล็อคห้องขังตัวเองไว้ ก่อนที่สามีจะเอามีดแทงทำร้ายตัวเอง ส่วนภายในห้องนั้น มีรอยไฟไหม้บนที่นอน คาดว่ามาจากยากันยุงที่จุดทิ้งไว้ไปโดนกับที่นอนจนเกิดเพลิงไหม้ ทำให้ผู้ที่พักอาศัยอยู่ใกล้ ๆ เข้ามาช่วยกันพังประตูและทำการดับไฟ ก่อนจะมีคนโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ” น.ส.สาถี กล่าว

น.ส.มาถี ให้การอีกว่า ก่อนหน้านี้สามีของตนเป็นคนที่ติดสุราอย่างหนัก โดยตนได้ขอร้องให้ลดจำนวนการดื่มลงจากเดิมวันละ 5 กั๊ก เหลือเพียงวันละ 2 กั๊กเท่านั้น และสามีมักจะบ่นอยู่ตลอดเวลาว่าปวดศีรษะ และเมื่อประมาณ 3 วันที่ผ่านมา สามีได้พูดเป็นลางสังหรณ์กับตนเองว่าฝากดูลูกด้วย ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พฐ. เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บลายนิ้วมือที่อาวุธมีด ปลายแหลมที่ใช้ในการก่อเหตุตกอยู่ที่บริเวณปลายเท้าไว้เป็นหลักฐาน ก่อนสรุปสาเหตุครั้งนี้ต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียวิ่งหนีตาย! ผัวคลั่ง แทงตัวเองไส้ทะลักดับคาห้องเช่า เผยลางสังหรณ์ก่อนสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง