โจ๋ในคลิปฉาวอนาจารสาววันไหลพัทยา อ้างเมาหนักจนขาดสติ ตร.เร่งล่าอีก 1 (คลิป)

จากกรณีมีการแชร์คลิปเหตุการณ์ที่ชาย 2 คน กำลังลวมลาม กระทำอนาจารหญิงสาวในสภาพเมาสุราจนไม่ได้สติ บริเวณหน้าร้านชารีมาร์ เลขที่ 458 หมู่ 10 เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งรางวัลนำจับจำนวน 1 หมื่นบาท และเร่งรัดจับกุมตัวมาดำเนินคดี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 21 เม.ย. พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2, พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผบก.ภ.จว.ชลบุรี, พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ร่วมกันแถลงจับกุมนายจิรพัฒน์ หรือโจ้ กระแสเสถียร อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20/149 หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นหนึ่งใน 2 ชายวัยรุ่นที่ปรากฏในคลิปฉาวกระทำอนาจารหญิงสาวที่ไม่ได้สติในงานวันไหลพัทยา โดยจับกุมตัวได้ที่บริเวณโพธิสาร ซอย 8 ย่านพัทยาเหนือ


นายจิรพัฒน์ ให้การรับสารภาพโดยอ้างว่า เป็นบุคคลในคลิปวิดีโอและกระทำอนาจารหญิงสาวคนดังกล่าวจริง โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 24.00 น.ของวันที่ 19 เม.ย. ที่บริเวณหน้าร้านชารีมาร์ บนถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ ขณะนั้นตนมีอาการมึนเมาอย่างหนักทำให้ขาดสติ จึงร่วมกับชายอีกคนที่เพิ่งรู้จักกันกระทำอนาจารหญิงสาวซึ่งมีอาการมึนเมาเช่นกัน โดยไม่รู้ว่ามีคนถ่ายคลิปไว้และไม่ได้บังคับขืนใจแต่อย่างใด พอเห็นคลิปที่เผยแพร่ออกไปก็รู้สึกตกใจเป็นอย่างมากจนทำอะไรไม่ถูก และต้องกราบขอโทษประชาชนที่ตนทำเรื่องไม่เหมาะสมจนเมืองพัทยาต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงและภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยว

ขณะที่พล.ต.ท.จิตติ เปิดเผยว่า หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.อภิชัย ร่วมกับตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและออกหาข่าว กระทั่งติดตามจับกุมนายจิรพัฒน์ ได้ที่บริษัททำฟันปลอมแห่งหนึ่งในซอยโพธิสาร หมู่ 6 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

“ส่วนอีกคนทราบชื่อแล้ว คือนายอิทธิพล สุมณฑา อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 170 ถนนรังสิต-นครนายก 44 ซอย 1 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการติดตามตัว เบื้องต้นได้แจ้งข้อหานายจิรพัฒน์ ว่าร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่น อันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง และกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล ส่วนบุคคลที่ถ่ายคลิปแล้วนำมาเผยแพร่ก็ถือว่ามีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์เช่นกัน และได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจรวบรวมหลักฐานและติดตามจับกุมมาดำเนินคดีแล้ว” พล.ต.ท.จิตติ กล่าว