Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

ตร.จ่อเรียกเพื่อน เซลล์สาว ถูกฆ่ายัดเก๋งหมกคลอง 3ปี สอบ! ลุยหาหลักฐานเพิ่ม

10 ธ.ค. 2562 - 15:07 น.

ตำรวจเผยจ่อเรียกเพื่อน เซลล์สาว เมื่อ 3 ปีที่แล้วสอบปากคำ พร้อมส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่หาหลักฐานเพิ่ม ก่อนออกหมายเรียกผู้ต้องสงสัย

จากกรณีพบศพ น.ส.กลิ่นเกสร วงษ์สิงห์ อายุ 36 ปี เซลล์สาวขายปุ๋ย ถูกฆ่าโหดคารถเก๋ง ยี่ห้อนิสสัน พัลซ่าร์ ทะเบียน 4กฐ6348 กทม. ก่อนอำพรางศพทิ้งในคลองน้ำชัยนาท-ป่าสัก เป็นเวลานาน 3 ปี จนเหลือแต่โครงกระดูก โดยเจ้าหน้าที่พบรถเก๋งสภาพดินโคลนเต็มรถ ตะไคร่น้ำจับตัวถังรถทั้งคัน กระจกหน้าแตก กระจกประตูหลังซ้ายแตก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 10 ธ.ค. พ.ต.อ.กฤติเดช จันทร์เพชร ผกก.สภ.หนองโดน เปิดเผยถึงความคืบหน้าทางคดีว่า ขณะนี้ได้สั่งการให้ตำรวจฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ติดตามหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมให้ได้มากที่สุด เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อจะออกหมายเรียกผู้ต้องสงสัย แต่ตอนนี้ยังไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นใคร จึงขอให้ตำรวจได้ทำงานก่อน แต่ถ้ามีอะไรคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบต่อไป

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สภาพรถเก๋งของ เซลล์สาว หลังนำขึ้นจากคลองน้ำชัยนาท-ป่าสักที่จมอยู่นาน 3 ปี

สภาพรถเก๋งของ เซลล์สาว หลังนำขึ้นจากคลองน้ำชัยนาท-ป่าสักที่จมอยู่นาน 3 ปี

ด้าน พ.ต.ท.ณัฏฐวร กันธายอด สารวัตร(สอบสวน) สภ.หนองโดน เปิดเผยว่า ทางพนักงานสอบปากคำ นางลั่นทม วงษ์สิงห์ แม่ของ น.ส.กลิ่นเกสร วงษ์สิงห์ ผูัเสียชีวิตแล้วเมื่อวันที่ 9 ธ.ค.ที่ผ่านมา ส่วนโครงกระดูกที่ตรวจพบภายในรถเก๋ง เจ้าหน้าที่ได้นำส่งไปตรวจที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เพื่อเปรียบเทียบกับดีเอ็นเอของนางลั่นทมว่าตรงกันหรือไม่ โดยคาดว่าจะรู้ผลภายใน 10-15 วัน

พ.ต.ท.ณัฏฐวร กล่าวต่อว่า ส่วนทางคดีเจ้าหน้าที่ต้องขอเก็บเป็นความลับก่อน เพราะอยู่ในสำนวน ส่วนเรื่องที่จะมีการออกหมายเรียกผู้ต้องสงสัยนั้น ต้องหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมอีก เช่น ต้องเรียกเพื่อนที่ทำงานเป็นเซลล์อยู่กับผู้ตาย ตั้งแต่ 3 ปีที่แล้ว มาสอบปากคำหาข้อเท็จจริง จนกว่าจะมีพยานหลักฐานครบ และจะเรียกผู้ต้องสงสัยมาให้ปากคำ

เจ้าหน้าที่ประกันวิริยะประกันภัยนำกรมทันรถยืนยันว่าผู้ตายเป็นเจ้าของรถจริง เข้าให้ตำรวจ

เจ้าหน้าที่ประกันวิริยะประกันภัยนำกรมทันรถยืนยันว่าผู้ตายเป็นเจ้าของรถจริง เข้าให้ตำรวจ

ขณะที่เจ้าหน้าที่ประกันวิริยะประกันภัย ได้เดินทางมาพบกับ พ.ต.ท.ณัฏฐวร และให้ดูหลักฐานกรมทันที่เป็นชื่อรถของน.ส.กลิ่นเกสรว่าเป็นเจ้าของรถตามกรมทันจริง จึงได้ไปตรวจสอบรถ และจะเสนอให้กับทางบริษัทต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.จ่อเรียกเพื่อน เซลล์สาว ถูกฆ่ายัดเก๋งหมกคลอง 3ปี สอบ! ลุยหาหลักฐานเพิ่ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง