Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 30 พ.ค. 2563

ขนลุก! ฆ่าเปลือยสาวใหญ่ หาร่างตั้งนานไม่เจอ หลานจุดธูปไหว้ ศพโผล่ใต้ที่นอน

16 ธ.ค. 2562 - 15:18 น.

ขนลุก! ฆ่าเปลือยสาวใหญ่ หาร่างตั้งนานไม่เจอ หลานจุดธูปไหว้ ศพโผล่ใต้ที่นอน สงสัยแฟนใหม่ที่หายตัว เพื่อนบ้านเล่าคืนเกิดเหตุได้ยินเสียงร้องช่วยด้วย

จากกรณีพบศพ นางรัศมี มุลิจันทร์ หรือฝ้าย อายุ 51 ปี ถูกฆ่าเปลือย เสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่งใน ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น สภาพศพถูกห่อด้วยผ้าห่ม ท่อนล่างเปลือย ส่วนท่อนบนสวมเพียงเสื้อยืด บริเวณลำคอถูกพันด้วยเทปใส ที่ข้อเท้าถูกมัดด้วยสายชาร์ตแบตเตอรี่มือถือ เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 15 ธ.ค. ที่ผ่านมา ตามนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ฆ่าเปลือยสาวใหญ่ / ความคืบหน้า เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 16 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังบ้านที่เกิดเหตุ โดยพบกับ น.ส.ลัดดาภรณ์ อาจศักดิ์ อายุ 28 ปี หลานสาวของผู้เสียชีวิต พร้อมญาติพี่น้อง กำลังช่วยกันเก็บเสื้อผ้าของผู้ตาย เพื่อจะนำไปสวมใส่ให้ผู้ตาย ที่นิติเวช รพ.ศรีนครินทร์ ก่อนที่จะนำศพกลับมาบำเพ็ญกุศลตามประเพณีที่บ้าน ในช่วงเย็นของวันนี้ ท่ามกลางบรรยากาศที่โศกเศร้า

น.ส.ลัดดาภรณ์ กล่าวว่า น้าสาวเป็นม่ายนาน จนกระทั่งวันที่ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมา พาผู้ชายอายุประมาณ 40 ปี มาพบกับญาติพี่น้องในหมู่บ้าน โดยระบุว่าเป็นแฟนใหม่ เป็นชาวจ.นครศรีธรรมราช มีอาชีพเป็นทนายความ แต่ปัจจุบันเปิดสำนักงานที่ปรึกษากฎหมายที่จ.พัทลุง ซึ่งเดินทางมาเยี่ยม โดยญาติพี่น้องก็ไม่มีใครว่าอะไร เพราะก่อนหน้านี้หลังจากน้าสาวเลิกกับสามีที่เป็นพ่อของลูก น้าสาวก็มีแฟนใหม่มาเรื่อย ล่าสุดคือนายแขกคนที่ทุกคนเชื่อว่าเป็นฆาตกรลงมือฆ่าน้าสาวแล้วหลบหนีไป

“ก่อนเกิดเหตุทราบว่า ช่วงเช้าวันที่ 14 ธ.ค. นายแขกขี่รถจักรยานยนต์ของน้าไปส่งทำงานที่โรงแรมตามปกติ และช่วงสายขี่รถเข้าไปขอเงิน 200 บาท แต่พอถึงเวลาเลิกงานนายแขกไม่ได้ไปรับ น้าจึงกลับบ้านเอง จนกระทั่งกลางคืนนายแขกจึงกลับบ้าน แต่ไม่มีรถจักรยานยนต์กลับมาด้วย กระทั่งเช้าวันที่ 15 ธ.ค. เพื่อนบ้านได้ยินเสียงน้าทะเลาะกับแฟน เสียงร้องขอความช่วยเหลือ ทุกคนจึงเข้ามาที่บ้านเพื่อจะช่วยเหลือน้า แต่ฝ่ายชายเปิดผ้าม่านหน้าต่างตะโกนออกมาว่ามีอะไร และบอกว่าผู้ตายต้องการพักผ่อน จึงโทรบอกญาติพี่น้องเพิ่มเติมและแจ้งตำรวจ เมื่อตำรวจมาตรวจสอบที่บ้าน ญาติพี่น้องก็มาด้วย แต่ไม่พบศพน้าสาว และไม่พบฝ่ายชาย ตำรวจและญาติจึงเดินทางกลับ” น.ส.ลัดดาภรณ์ กล่าว

น.ส.ลัดดาภรณ์ กล่าวต่อว่า จากนั้นญาติพี่น้องและเพื่อนบ้านยังไม่เห็นผู้ตายออกจากบ้าน จึงพากันจุดธูปอธิษฐานให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เปิดทางให้หาผู้ตายเจอ ก่อนที่ทุกคนจะเดินเข้าไปตรวจสอบในบ้านอีกครั้ง คราวนี้ ตรวจละเอียดทุกซอกทุกมุม รื้อที่นอน หมอน จึงพบศพน้าสาวในสภาพเปลือย โดยฆาตกรนำศพน้าสาวซ่อนไว้ระหว่างที่นอนขนาด 3 ฟุต 2 อันแล้วเอาที่นอนขนาด 6 ฟุต วางทับร่างน้าสาวเอาไว้ โดยพบคราบเลือดที่ปากและจมูก

“ด้วยเรือนร่างของน้าสาวทีมีรูปร่างเล็กและผอม ทำให้การหาตัวน้าสาวในช่วงเช้าหาไม่พบ และเมื่อพบศพน้าสาวแล้วจึงแจ้งตำรวจให้มาตรวจที่เกิดเหตุและชันสูตรศพน้าสาว ส่วนนายแขกที่หายไปนั้นน้าสาวบอกกับญาติพี่น้องว่า รู้จักกันทางเฟซบุ๊กเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ฝ่ายชายก็เดินทางมาหาและว่าจะมาแต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกันที่บ้าน และที่ฝ่ายชายเดินทางมาหาก็เพื่อเตรียมจัดหาสถานที่จะหมั้นและแต่งงานกัน แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น จึงเชื่อว่าน้าสาวถูกฝ่ายชายหลอก และหลังลงมือฆ่าน้าแล้ว ฝ่ายชายน่าจะเก็บร่องรอยในบ้าน และปีนรั้วหลบหนีออกไปทางป่าละเมาะข้างบ้าน” หลานผู้ตาย กล่าว

ขณะที่ นางละมุล อนุอัน อายุ 47 ปี เพื่อนบ้านผู้ตาย บอกว่า ผู้ตายเป็นคนอัธยาศัยดี เป็นคนขยัน เคยมีสามีแต่เลิกกันไปนานแล้ว ใช้ชีวิตเรียบง่าย เป็นคนมีบ้านในละแวกเดียวกันก็มีพูดคุยทักทายกันบ้าง แต่หลังจากวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา นางฝ้ายพาฝ่ายชายมาที่บ้าน ซึ่งทุกคนก็ทราบจากพฤติกรรมของทั้งคู่ว่าเป็นแฟนกัน จากนั้นผู้ตายก็มีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป ถูกฝ่ายชายเดินตามตลอด เดินออกมานอกบ้านก็ไม่ได้ ทักทายเพื่อนบ้านก็ไม่ได้

“ก่อนวันพบศพ ฝ่ายชายออกไปส่งผู้ตายทำงาน จากนั้นฝ่ายชายจะปกปิดหน้าตาตัวเองตลอด และวันที่เกิดเหตุคือช่วงเช้าวันที่ 15 ธ.ค.เพื่อนบ้านได้ยินเสียงนางฝ้ายร้องขอความช่วยเหลือว่า “ยายดวนช่วยด้วย” แต่เมื่อเพื่อนบ้านจะเข้าไปช่วยก็ถูกฝ่ายชายกีดกันและปิดประตูบ้าน ไม่ให้เข้าไป เหตุการณ์ทั้งหมดจนกระทั่งนางฝ้ายถูกฆ่าตาย ทุกคนเชื่อว่าเป็นฝีมือของแฟนใหม่ที่เพิ่งมาอยู่ด้วยกัน อีกทั้งหลังเกิดเหตุฝ่ายชายก็หายตัวไป จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งจับกุมผู้ต้องหามาดำเนินคดีตามกฎหมายให้เร็วที่สุด” นางละมุล กล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ขนลุก! ฆ่าเปลือยสาวใหญ่ หาร่างตั้งนานไม่เจอ หลานจุดธูปไหว้ ศพโผล่ใต้ที่นอน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง