จับแล้ว "ไอ้น็อต" ทีมฆ่าหนุ่มหล่อ ตร.ลุยล่าต่อ "ไอ้หมูหยอง"มือสังหาร

27 เม.ย. 2560 - 15:42 น.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากที่ตำรวจพบศพนายนิรันดร์ สร้อยสูงเนิน อายุ 25 ปี หนุ่มหล่อถูกคนร้ายฆ่าเผาฝังดินในป่าละเมาะที่จ.ชัยภูมิ ซึ่งญาติแจ้งว่าหายตัวไปอย่างปริศนาระหว่างขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อมิซูบิชิ มิลาจ สีขาว ทะเบียน 3กท-4210 กทม. เดินทางจากกรุงเทพฯกลับไปที่บ้านเกิดที่ชัยภูมิ โดยหายไปลึกลับนาน 18 วันกระทั่งพบศพถูกฆ่าในที่สุด

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 27 เม.ย. พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ เร่งสั่งการให้พ.ต.อ.วิรัช เบ้าคำ รองผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ ซึ่งเป็นหัวหน้าคุมทีมชุดสืบสวนคลี่คลายคดี เร่งติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุสังหารนายนิรันดร์ให้ได้อย่างเร่งด่วน เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญ

พ.ต.อ.วิรัช เปิดเผยว่า ขณะนี้รู้ตัวเป็นเพื่อนชายเดินทางมาด้วยกันกับผู้ตาย 1 รายแล้ว คือนายปรีชา เกี้ยวสันเทียะ อายุ 26 ปี ชาวอ.ขามทะเลสอ จ.นครราชสีมา โดยตำรวจออกหมายเรียกเชิญตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติม และเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ เพราะตำรวจมีหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดที่เข้าไปพักที่รีสอร์ทด้วยกัน 2 แห่งในช่วงเวลาใกล้เคียงกันของวันที่ 8 เม.ย.ในเขตอ.ขามทะเลสอ จ.นครราชสีมา และมาอีกที่รีสอร์ทอีกแห่งในเขตอ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ ก่อนใกล้ถึงเวลา 23.00 น.ของวันที่ 8 เม.ย.ที่ผู้ตายหายตัวไป ซึ่งคาดว่าจะได้ตัวเร็วๆนี้

รายงานข่าวเปิดเผยว่า ทีมสืบสวนสอบสวนได้ข้อมูลหลักฐานสำคัญที่พบว่ามีผู้ต้องสงสัย 2 คนเกี่ยวข้องกับการสังหารนายนิรันดร์นั้น เบื้องต้นพบว่าคือ นายวัชระ หรือน็อต (ขอสงวนนามสกุล) กับนายสาทิตย์ หรือหมูหยอง (ขอสงวนนามสกุล) ซึ่งทั้งคู่เป็นพี่น้องกันและเป็นคนในพื้นที่อ.เมืองชัยภูมิ โดยพบว่านายสาทิตย์ หรือหมูหยอง เป็นคนลงมือฆ่านายนิรันดร์ แล้วให้นายวัชระ หรือน็อต เป็นคนนำศพไปเผาและฝังอำพรางคดี ส่วนรถเก๋งมิราจนั้นสาทิตย์เป็นคนขับไป

ข่าวแจ้งว่า ล่าสุดทีมสืบสวนได้ควบคุมตัวนายวัชระ หรือน็อต ได้แล้ว โดยนำตัวไปสอบปากคำที่เซฟเฮ้าส์แห่งหนึ่งว่าไปพบนายนิรันดร์เหยื่อได้อย่างไร นอกจากนี้ยังพบว่าทั้งนายวัชระ หรือน็อต และนายสาทิตย์ มีประวัติเกี่ยวข้องกับคดีปล้นฆ่าเจ้าทรัพย์ และอยู่ระหว่างการหลบหนีคดี ส่วนสาทิตย์นั้นยังอยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแล้ว "ไอ้น็อต" ทีมฆ่าหนุ่มหล่อ ตร.ลุยล่าต่อ "ไอ้หมูหยอง"มือสังหาร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง