แม่รู้ข่าวช็อก! ลูกสาววัย14 ถูกหนุ่ม ลวงขืนใจ จนท้อง คอย17ปีคนผิดโดนลงโทษ

25 ธ.ค. 2562 - 12:06 น.

แม่รู้ข่าวช็อก! ลูกสาววัย14 ถูกหนุ่ม ลวงขืนใจ จนท้อง คอย17ปีคนผิดโดนลงโทษ เผยเดินผ่านบ้านเด็กทุกวันจนแอบชอบ สุดท้ายลวงไปข่มขืนจนตั้งท้อง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลวงขืนใจ / เมื่อวันที่ 25 ธ.ค. ที่กองปราบปราม พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ท.อนุชา ศรีสำโรง รอง ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.พิทยา ธนาวุฒิ สว.กก.5 บก.ป. พร้อมกำลังร่วมกันจับกุม นายอุดร ชูขำ อายุ 43 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดกระบี่ ที่ 602/2546 ข้อหา “กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตน โดยเด็กหญิงนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” ได้ในพื้นที่ ม.5 ต.แหลมทราย อ.หลังสวน จ.ชุมพร

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.เนติ กล่าวว่า เหตุนี้เกิดขึ้นเมื่อประมาณเดือนธันวาคม ปี 2545 ขณะนั้นนายอุดรผู้ต้องหา ยังเป็นเด็กรับจ้างทำงานในสวนปาล์มอยู่ที่จังหวัดกระบี่ ซึ่งเส้นทางจากที่พักไปยังสวนปาล์ม ผู้ต้องหาจะต้องเดินผ่านบ้านพักของด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ผู้เสียหาย เป็นประจำ จนเกิดไปแอบชอบเด็กผู้เสียหาย วันเกิดเหตุก็สบโอกาสเมื่อด.ญ.เอ เดินผ่านมาสวนปาล์มที่ผู้ต้องหาทำงานอยู่ จึงใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นก็ข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องไปบอกใคร

ต่อมาปรากฏว่า ผู้เสียหายเกิดตั้งครรภ์ ทางผู้ปกครองจึงรู้ความจริง ก่อนจะพาลูกสาวเข้าแจ้งความที่สภ.ปรายพระยา ส่วนผู้ต้องหาเมื่อรู้ว่าถูกแจ้งความดำเนินคดี ก็รีบหลบหนีออกจากพื้นที่ จากนั้นหันไปทำงานรับจ้างก่อสร้าง เวลาผ่านไป 17 ปี ปัจจุบันผู้ต้องหาก้าวหน้าเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง เจ้าหน้าที่ทราบว่า กำลังรับเหมาสร้างบ้านอยู่ที่จ.ชุมพร จึงเข้าจับกุมตัวได้ในที่สุด สอบสวนผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ จึงนำตัวส่งสภ.ปรายพระยา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่รู้ข่าวช็อก! ลูกสาววัย14 ถูกหนุ่ม ลวงขืนใจ จนท้อง คอย17ปีคนผิดโดนลงโทษ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง